Wowy hạnh phúc khi tác phẩm nghệ thuật của mình được Thái Công khen ngợi


Mới đây, Thái Công đã xác nhận công trình với không gian nội thất sang trọng có sự xuất hiện tác phẩm nghệ thuật của Wowy thuộc công trình do Thái Công từng thiết kế và thực hiện. Chủ sở hữu công trình là một cặp vợ chồng văn minh, trí thức, đam mê thời trang, nghệ thuật và rất có gu.

Thái Công Status Wowy hạnh phúc khi tác phẩm nghệ thuật của mình được Thái Công khen ngợi

1. Tranh của Wowy dc Thái Công khen ngợi1 Wowy hạnh phúc khi tác phẩm nghệ thuật của mình được Thái Công khen ngợi

Nói về Thái Công, mọi người đều biết anh là một NTK chuyên nghiệp người Đức gốc Việt, từng làm việc với nhiều khách hàng trong nước và quốc tế đều là những người giàu có, tri thức, có gu và có sức ảnh hưởng. Những dự án công trình Thái Công thực hiện đều thuộc top những dự án sang trọng, với chi phí đầu tư đắt đỏ.

Wow cảm ơn Thái Công Wowy hạnh phúc khi tác phẩm nghệ thuật của mình được Thái Công khen ngợi

Wowy là một rapper đa tài, có phong cách nghệ thuật riêng biệt và hoạt động khá nhiều trên các lĩnh vực nghệ thuật từ âm nhạc, điện ảnh, thời trang tới nghệ thuật đương đại. Ngoài là một HLV có tâm và có tầm ảnh hưởng, dẫn dắt những thí sinh mới phát triển vượt trội tại Rap Việt một cách đầy tâm huyết, chính vì thế, anh đã nhận được lời cảm ơn trân trọng và có cả sự ủng hộ từ các khán giả lớn tuổi trong nước và quốc tế xem chương trình. Ngoài ra, tác phẩm âm nhạc của Wowy từng được sử dụng làm nhạc phim trong seri phim của HBO, phim điện ảnh Ròm có Wowy tham gia diễn xuất và làm nhạc chủ đề chính cũng đạt nhiều giải quốc tế, các tác phẩm nghệ thuật đương đại của Wowy hợp tác cùng Tuấn Andrew Nguyễn được triển lãm tại nhiều trung tâm nghệ thuật, bảo tàng nghệ thuật thế giới: Pháp, Mỹ, Trung Quốc, Singapore, Châu Âu, …

2. 2. Hình ảnh bức tranh vàng tại triển lãm06 1 Wowy hạnh phúc khi tác phẩm nghệ thuật của mình được Thái Công khen ngợi

Xuất thân từ cậu bé nghèo trong khu ổ chuột nhưng từ bé Wowy đã có những suy nghĩ đột phá cho chính cuộc đời sự nghiệp của bản thân, đoạn phim ghi lại câu chuyện khi Wowy 16 tuổi vừa được phát trên HTV7 đã khiến nhiều khán giả hiểu và yêu quý anh nhiều hơn. Trích từ video, khi được hỏi về tương lai của mình ở tuổi đi học, Wowy đã có đoạn trả lời với phong thái dõng dạc: “Ba mẹ đã nói từ nhỏ, mày phải tự lo cho mày, không ai lo cho mày cả, nên em muốn sau này, em sẽ tự theo đuổi đam mê của mình và khi ai nhắc tới thằng nhóc đó, ai cũng phải biết nó”.

Giai đoạn hiện tại, khán giả yêu quý luôn dành cho Wowy sự kính trọng đầy ngưỡng mộ, khi nhìn thấy một Wowy trưởng thành, tài năng, có tầm ảnh hưởng và tạo ra nhiều giá trị đẹp trong nghệ thuật và cuộc sống.

Wowy2 Wowy hạnh phúc khi tác phẩm nghệ thuật của mình được Thái Công khen ngợi

Tác phẩm nghệ thuật được sưu tập và trưng bày trong công trình được nhắc tới là tác phẩm thuộc bộ sưu tập mà Wowy từng triển lãm với thầy của mình, nghệ sĩ đương đại quốc tế Tuấn Andrew Nguyễn trong triển lãm “tận cùng giấc mơ cùng tận”. Theo như chia sẻ trước đó, khi đường bay quốc tế giữa các nước hoạt động bình thường trở lại, Wowy đã nhận được lời mời và sẽ tiếp tục mang những tác phẩm nghệ thuật đến khán giả quốc tế tại các viện bảo tàng, trung tâm nghệ thuật ở New York, Tokyo, HongKong…

Thông qua chia sẻ trên trang Thái Công, có thể thấy rõ, NTK Thái Công rất ủng hộ những nghệ sĩ yêu nghệ thuật và cống hiến vào các tác phẩm để mang đến những giá trị đẹp cho đời. Dưới bài viết của Thái Công, chính Wowy cũng đã gửi lời cảm ơn đến sự chia sẻ của đàn anh, và rất hạnh phúc cho sự hữu duyên này đã kết nối kì diệu với nhau. Wowy mong rằng anh sẽ có dịp gặp NTK Thái Công để học hỏi, trò chuyện và kết nối nhiều hơn. Sự hỗ trợ và ủng hộ nhau giữa những nghệ sĩ trong từng ngành nghề khác nhau luôn tạo ra những sợi dây liên kết giá trị mà fan của từng người luôn mong chờ và yêu thích.

 LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục