Team Wowy bất ngờ “đánh úp” fan với bản cover ca khúc Chạy trong phim RÒM


Vòng Bứt phá của Rap Việt chưa lên sóng, nhưng sáu chàng trai của team Wowy đã khiến khán giả phải rạo rực khi bất ngờ rủ nhau cover Chạy – ca khúc nhạc phim RÒM do huấn luyện viên của họ thể hiện.

Chạy phiên bản cover qua phần thể hiện của Dế Choắt, Lăng LD, Tony D, F, JBee7 và TEZ vẫn đậm chất đường phố và giữ nguyên bầu không khí sôi động của ca khúc. Đều là những người trẻ, team Wowy dường như không gặp khó khăn trong việc thể hiện được chất hối hả, gấp gáp nhưng tràn đầy năng lượng của Chạy. Bản cover này khiến khán giả thích thú vì đây là lần đầu tiên 6 chàng trai của team Wowy cùng ngẫu hứng góp giọng trong một ca khúc, song vẫn thể hiện được chất riêng của từng người.

Clip team Wowy cùng cover ca khúc Chạy: 

0 Team Wowy bất ngờ “đánh úp” fan với bản cover ca khúc Chạy trong phim RÒM

Bản cover Chạy là sự ủng hộ của team Wowy dành cho RÒM nói chung và với riêng huấn luyện viên Wowy – người tham gia bộ phim với một vai diễn đặc biệt. RÒM đã để lại cho họ rất nhiều cảm xúc đặc biệt, bởi vậy cả nhóm quyết định sẽ mang đến một món quà đặc biệt cho cả ê kíp cũng như những khán giả yêu mến bộ phim và ca khúc chủ đề Chạy. Sáu chàng trai hy vọng rằng bản cover này sẽ tiếp sức để RÒM tiếp tục chạy nhanh, chạy xa hơn nữa trên chặng đường chinh phục phòng vé và khán giả.

wowy chay Team Wowy bất ngờ “đánh úp” fan với bản cover ca khúc Chạy trong phim RÒM

Chạy là ca khúc có đời sống đặc biệt. Từng gây bão khi ra mắt cách đây 8 năm, Chạy được đạo diễn Trần Thanh Huy nghe trong suốt quá trình viết kịch bản RÒM. Nhận thấy giữa tinh thần của Chạy và bộ phim có một sự đồng điệu đáng ngạc nhiên, Trần Thanh Huy đã lựa chọn đây làm ca khúc chủ đề cho RÒM. Trước đó, Chạy cũng ra mắt 2 phiên bản MV với màu sắc, nhịp điệu và phong cách thể hiện khác nhau khiến khán giả vô cùng thích thú. Có thể nói, ca khúc chủ đề đã đóng góp không nhỏ vào thành công của bộ phim.

RÒM đang được chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục