Liên tục ‘lọt hố’ thay đấu sĩ, Hữu Tín giành chiến thắng chung cuộc


Với chiến lược “khôn ngoan” cùng sự “hết mình” vì đấu sĩ Hữu Tín đã giành chiến thắng chung cuộc với giải thưởng trị giá 20 triệu đồng.

Đấu trường âm nhạc Hữu Tín 3 Liên tục lọt hố thay đấu sĩ, Hữu Tín giành chiến thắng chung cuộc

Trở lại tập 11 Đấu trường âm nhạc mùa 2 phát sóng 21h tối Chủ Nhật ngày 2/6 trên kênh THVL1, Hữu Tín đã đánh bại Trịnh Tú Trung và Puka để giành chiến thắng. Với kinh nghiệm từng làm đấu sĩ ở mùa 1, nam danh hài nhanh chóng đưa ra những chiến lược phù hợp khi làm thủ lĩnh. Thậm chí anh sẵn sàng “lọt hố” thay khi đấu sĩ đội mình bị đau chân. 

Đấu trường âm nhạc Hữu Tín 4 Liên tục lọt hố thay đấu sĩ, Hữu Tín giành chiến thắng chung cuộc

Cụ thể, Hữu Tín đã xin “lọt hố” thay Hiển Vinh ngay trong trận đấu đầu tiên giữa nam đấu sĩ và Át chủ bài Đông Hùng đội Trịnh Tú Trung. Nam danh hài chia sẻ: “Đây là phần thi hết sức hay nhưng đồng đội tôi đang đau chân nên tôi muốn gánh thay kết quả, hên thì tôi bay lên không thì tôi rớt xuống, được không ạ”.

Tuyên bố của anh được cả trường quay nhiệt tình ủng hộ, không chịu thua kém Trịnh Tú Trung cũng đề nghị lên đứng thay Át chủ bài Đông Hùng. Duy nhất chỉ có Puka dù bị Hữu Tín cùng Trịnh Tú Trung “chọc quê”, thách thức nhưng vẫn không dám thay đấu sĩ lọt hố vì “sợ”. Tuy nhiên may mắn không mỉm cười với Trịnh Tú Trung khi anh nhanh chóng “lọt hố” – mất đi 1 đấu sĩ dù sử dụng quyền Át chủ bài ngay trong trận đấu đầu tiên. 

Đấu trường âm nhạc Hữu Tín 5 Liên tục lọt hố thay đấu sĩ, Hữu Tín giành chiến thắng chung cuộc
Sau chiến thắng mở màn, “gà chiến” Hiển Vinh tiếp tục giúp nam thủ lĩnh “thoát hố” trong 3 trận đấu sau đó. Tuy nhiên với tỉ số 3 – 10 trong màn song đấu ca khúc Hôm nay sao tôi cô đơn quá cùng Giáng My đội Puka, cuối cùng Hữu Tín cũng phải lọt hố.

Đấu trường âm nhạc Hữu Tín 6 Liên tục lọt hố thay đấu sĩ, Hữu Tín giành chiến thắng chung cuộc
Ngoài Hiển Vinh nam danh hài còn sở hữu 1 “chiến binh mạnh” mang tên Huỳnh Tú, cô cũng chính là người đem chiến thắng chung cuộc về đội Hữu Tín. Với tỉ số áp đảo 11 – 2 trong ca khúc Anh cố quên em, nữ đấu sĩ đã “đánh bại” Dũng Hà Hakoota đội Trịnh Tú Trung. 

Đấu trường âm nhạc Hữu Tín 1 1 Liên tục lọt hố thay đấu sĩ, Hữu Tín giành chiến thắng chung cuộc

Nếu Huỳnh Tú chinh phục người nghe bằng giọng ca nội lực, ngọt ngào thì Dũng Hà gây ấn tượng bởi bản lĩnh sân khấu cùng sự ấm áp. Tuy nhiên với ca khúc có lợi thế đất diễn nghiêng về giọng nữ, đấu sĩ đội Hữu Tín đã giành chiến thắng. Tương tự mùa 1, Puka là thủ lĩnh đầu tiên dừng cuộc chơi vì mất hết các đấu sĩ sớm nhất.

Đấu trường âm nhạc Hữu Tín 2 Liên tục lọt hố thay đấu sĩ, Hữu Tín giành chiến thắng chung cuộc

Tập 12 Đấu trường âm nhạc sẽ lên sóng THVL1 lúc 21h Chủ Nhật ngày 9/6.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục