NSƯT Kim Tử Long tiết lộ nhược điểm ‘sợ ma’


Lần thứ hai trở lại Làng Hài Mở Hội để đảm nhận vai trò giám khảo khách mời cho đêm thi chủ đề Kinh dị ma làng, NSƯT Kim Tử Long tiết lộ nhược điểm lớn nhất của bản thân là sợ ma.

Trải qua 7 đêm thi tranh tài gay cấn, 4 đội chơi của bảng B Làng Hài Mở Hội tiếp tục cuộc đua với các tiểu phẩm mang đậm chất kinh dị, rùng rợn và ma quái với chủ đề Kinh dị ma làng. Trong đêm thi này, ngoài bộ đôi Việt Hương, Đại Nghĩa tiếp tục đảm nhận vai trò giám khảo chuyên môn thì NSƯT Kim Tử Long cũng quay lại ghế nóng Làng Hài Mở Hội để đưa ra những lời khuyên bổ ích cho các đội thi.

kim tu long lang hai mo hoi 1 NSƯT Kim Tử Long tiết lộ nhược điểm sợ ma

Nhận lời cầm cân nảy mực cho đêm thi thứ 20 với chủ đề Kinh dị ma làng, NSƯT Kim Tử Long chia sẻ anh rất hoang mang vì không biết thí sinh sẽ thể hiện sự hài hước thế nào với đề tài mang đậm chất huyền bí. Đặc biệt, Kim Tử Long còn tiết lộ nhược điểm lớn nhất của bản thân là “sợ ma” và chưa từng dám xem phim kinh dị. Vì vậy, nam nghệ sĩ hy vọng dù là chủ đề Kinh dị ma làng nhưng những tiếng cười sẽ giúp anh lấn át được nỗi sợ hãi của mình khi ngồi trên ghế nóng.

kim tu long lang hai mo hoi 2 NSƯT Kim Tử Long tiết lộ nhược điểm sợ ma

Bên cạnh các phần thi hấp dẫn của 4 đội thi, ban giám khảo Làng Hài Mở Hội cũng đem đến cho khán giả những tràng cười sảng khoái với màn nhát ma của nghệ sĩ Việt Hương và Đại Nghĩa. Còn nghệ sĩ Kim Tử Long sẽ đảm nhận vai “con ma Long” đầy độc đáo.

kim tu long lang hai mo hoi 3 NSƯT Kim Tử Long tiết lộ nhược điểm sợ ma

Với chủ đề Kinh dị ma làng, các đội Tỷ Muội, Dí Dỏm, Đồng Dao, Hồn Nhiên sẽ đem đến cho khán giả những tiểu phẩm vô cùng hấp dẫn trong đêm thi này như: Rừng tự sát, Đất thiêng, Trạm xá kinh dị, Bí mật hậu cung.

Tập 20 Làng Hài Mở Hội sẽ phát sóng vào lúc 21 giờ ngày thứ tư 14/9/2016 trên kênh THVL1.

T.D – Ảnh: DL Duy/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục