Chơi gameshow từ thiện, NSƯT Kim Tử Long vừa ‘ăn gian’ vừa tặng thêm tiền cho nhân vật


Tập 18 Chơi phải thắng với sự góp mặt của NSƯT Kim Tử Long & nghệ sĩ Bình Tinh. NSƯT Kim Tử Long cho biết đây là lần đầu tiên tham gia một game show về từ thiện chung với “con gái” Bình Tinh, nam nghệ sĩ tâm sự: “Khi được giúp đỡ những người thật sự khổ thì mình sẽ thấy vui và hạnh phúc, và cuộc sống này sẽ bớt đi những mảnh đời bất hạnh.”  

NSƯT Kim Tử Long 1 Chơi gameshow từ thiện, NSƯT Kim Tử Long vừa ăn gian vừa tặng thêm tiền cho nhân vật

Câu chuyện của tập này kể về hoàn cảnh gia đình chị Nguyễn Thị Kim Chi, hiện đang ngụ tại xã Nhị Bình, huyện Hóc Môn, Tp HCM, chị hiện đang làm công nhân dệt. Chồng chị là anh Trần Thành Trung, anh bị tai nạn lao động nên bị đứt gần hết các ngón trên bàn tay phải, từ đó anh đi làm bốc vác, chở gạo thuê. Và cũng vì bàn tay không lành lặn, không làm chủ được tay lái nên không may anh bị tai nạn giao thông dẫn đến gãy chân. Đó cũng là lúc gia đình chị Kim Chi lâm vào cảnh hết sức khó khăn khi chị vừa phải chăm sóc chồng, vừa phải gồng gánh lo cho 2 đứa con gái ăn học. 

Chứng kiến hoàn cảnh của gia đình chị Kim Chi, NSƯT Kim Tử Long chia sẻ: “Long sẽ cố gắng bằng hết khả năng của mình để có thể giúp đỡ và tạo điều kiện nào đó cho gia đình chị…” Còn nghệ sĩ Bình Tinh thì động viên cả gia đình hãy cố gắng vượt qua hoàn cảnh để hướng đến một tương lai tốt đẹp hơn. Nữ nghệ sĩ còn hóm hỉnh nhắn nhủ: “Ba em (NSƯT Kim Tử Long) giỏi lắm, dù có ‘ăn gian’ cũng sẽ cố gắng lấy điểm cho gia đình…” 

NSƯT Kim Tử Long 3 Chơi gameshow từ thiện, NSƯT Kim Tử Long vừa ăn gian vừa tặng thêm tiền cho nhân vật

Bước vào vòng 1 của Chơi phải thắng, NSƯT Kim Tử Long khiến khán giả bật cười thích thú khi thể hiện khả năng quay số thần sầu khi “lén” dùng tay tác động vào vòng quay. Khi bị MC Nguyên Khang “nhắc nhở” và gọi nam nghệ sĩ là “thánh ăn gian của năm” thì nghệ sĩ Bình Tinh mới cho biết: “Ba em đã được danh hiệu ‘thánh ăn gian’ cách đây 4 năm rồi.”

Và trải qua thêm 2 vòng chơi, hai cha con Kim Tử Long & Bình Tinh mang về tổng cộng 18.900.000 đồng. Đến phần trao quà cho gia đình chị Kim Chi, NSƯT Kim Tử Long tặng thêm 10 triệu đồng, còn nghệ sĩ Bình Tinh bù lên thêm cho số tiền tròn 35 triệu đồng. 

NSƯT Kim Tử Long 2 Chơi gameshow từ thiện, NSƯT Kim Tử Long vừa ăn gian vừa tặng thêm tiền cho nhân vật

Khép lại tập 18 chương trình Chơi phải thắng với tấm lòng nhân ái của 2 nghệ sĩ, mời quý khán giả tiếp tục đón theo dõi tập 19, phát sóng lúc 21 giờ thứ ba 13/04/2021 trên kênh THVL1, phát lại vào lúc 13 giờ ngày hôm sau trên kênh THVL2 nhé!

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục