Hồ Ngọc Hà xuất hiện lung linh trong BST mới của NEVA Fashion


Tiếp tục vai trò là Đại sứ thương hiệu, Hồ Ngọc Hà gây sốt trong chiến dịch quảng bá BST Youth Explosion từ thương hiệu cao cấp NEVA, với mong muốn tôn vinh những cảm hứng nghệ thuật mới và thông điệp trân trọng vẻ đẹp đích thực của người phụ nữ Việt.

NEVA2189 Hồ Ngọc Hà xuất hiện lung linh trong BST mới của NEVA Fashion

Sở hữu phong cách thời trang ấn tượng, đồng thời là sự lựa chọn hàng đầu của loạt các thương hiệu trong nước và quốc tế, Hồ Ngọc Hà luôn ghi điểm và khẳng định sức hút của một “Nữ hoàng giải trí”. Cô không ngừng thể hiện dấu ấn cá nhân qua từng dự án thời trang nổi bật. Tương đồng trong quan điểm nghệ thuật cũng như định hướng phong cách “đón đầu xu hướng, NEVA trở thành thương hiệu thời trang cao cấp duy nhất tại Việt Nam mà Hồ Ngọc Hà lựa chọn đồng hành. Chính vì vậy, ngay khi những hình ảnh và thông tin tái ký kết hợp tác được công bố, công chúng được dịp nóng lòng trông đợi sự kết hợp của cả hai sẽ mang lại những bất ngờ lớn.

BST cũng mang đến những phom dáng mới mẻ với những chi tiết cầu kỳ Hồ Ngọc Hà xuất hiện lung linh trong BST mới của NEVA Fashion

Đúng như kỳ vọng, mới đây NEVA đã chính thức ra mắt BST Youth Explosion kết hợp cùng nữ ca sĩ, mang đến câu chuyện đặc biệt lấy cảm hứng từ loài “hoa dâu”. Đây được xem là màn trở lại hoành tráng, đánh dấu sự “tái hợp tác” của cô trong vai trò Đại sứ thương hiệu. BST đã thật sự bùng nộ trên nhiều phương tiện truyền thông và nhận được sự săn đón từ giới mộ điệu thời trang.

Với họa tiết hoa dâu – một khám phá tuyệt vời từ NEVA đã mang đến sự bất ngờ dành cho tất cả mọi người. Hồ Ngọc Hà xuất hiện lung linh trong BST mới của NEVA Fashion

Với họa tiết hoa dâu – một khám phá tuyệt vời từ NEVA, đã mang đến những khác biệt chưa từng thấy, từ họa tiết độc quyền đến bảng màu đa sắc: trắng, xanh, cam, hồng nhạt,… khơi gợi cho chúng ta đến hình ảnh thanh xuân rực rỡ của người phụ nữ. Và hơn hết, đó là những gam màu dễ chịu, tươi mới hứa hẹn trở thành hot trend trong mùa hè năm nay.

Hồ Ngọc Hà chia sẻ sự thấu hiểu với ý nghĩa của BST Youth Explosion: “Hà không chỉ ấn tượng với sản phẩm của NEVA mà còn đồng cảm với những thông điệp, những giá trị cảm xúc mà NEVA luôn mang đến cho công chúng, cho khách hàng. NEVA luôn đề cao vẻ đẹp đích thực của người phụ nữ và mang đến cho phụ nữ Việt những thiết kế tôn lên giá trị của chính họ, giúp họ tự tin tỏa sáng. Hà tin rằng, đó mới thực sự là ý nghĩa mà mỗi bộ trang phục mang đến cho người mặc.”

NEVA2481 Hồ Ngọc Hà xuất hiện lung linh trong BST mới của NEVA Fashion

BST cũng mang đến những phom dáng mới mẻ với những chi tiết cầu kỳ: váy bút chì với bèo và nếp gấp kỳ công, váy juyp chéo,… tôn vinh vẻ đẹp sang trọng cuốn hút cho phái đẹp. Cùng với đó là chất liệu cao cấp, đường may tỉ mỉ từ những người thợ lành nghề, khẳng định vị thế của một thương hiệu thời trang cao cấp.

Hồ Ngọc Hà là người định hướng và có sức ảnh hưởng trong làng giải trí Việt. Phong cách thời trang của cô được rất nhiều người mộ điệu thời trang và công chúng ngưỡng mộ và học hỏi. Thông qua BST mới này, cô mong muốn lan tỏa hình ảnh của mình gắn liền với họa tiết hoa dâu độc đáo, một lần nữa, củng cố cho thương hiệu đón đầu xu hướng và tôn vinh vẻ đẹp đích thực của người phụ nữ.

NEVA2378 Hồ Ngọc Hà xuất hiện lung linh trong BST mới của NEVA Fashion

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục