Hà Hồ ‘chơi lớn’ ra mắt sản phẩm trên du thuyền sang chảnh, mời cả Mr Đàm hát


Đàm Vĩnh Hưng, S.T Sơn Thạch, Vũ Hà, Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Liêu Hà Trinh và chồng… cùng “đổ bộ” sự kiện lễ hội, chúc mừng Hồ Ngọc Hà ra sản phẩm mới. 

DÀN KHÁCH MỜI Hà Hồ chơi lớn ra mắt sản phẩm trên du thuyền sang chảnh, mời cả Mr Đàm hát

Đặc biệt, trong chương trình, Kim Lý luôn nắm chặt tay và nựng yêu vợ khiến người tham dự phải thích thú vỡ oà.

HỒ NGỌC HÀ   KIM LÝ Hà Hồ chơi lớn ra mắt sản phẩm trên du thuyền sang chảnh, mời cả Mr Đàm hát

Ngày 8/12/2023 ngay tại trên chiếc du thuyền Benthanh Princess triệu đô 5 sao bậc nhất Sài Gòn, M.O.I đã tổ chức thành công sự kiện Private Christmas Party đặc biệt để ra mắt bộ sưu tập mới này đến với khách hàng Việt. Điển hình Giám đốc sáng tạo – ca sĩ Hồ Ngọc Hà diện váy đen ôm sát xuất hiện thần thái, rạng rỡ và tỏa sáng giữa đám đông. Và tất nhiên, bóng dáng người chồng Kim Lý luôn bên cạnh Hồ ngọc Hà, nắm tay cực chặt và luôn nựng yêu, ôm eo vợ yêu của mình trong suốt sự kiện khiến dân tình được một phen trầm trồ, thích thú.

HỒ NGỌC HÀ Hà Hồ chơi lớn ra mắt sản phẩm trên du thuyền sang chảnh, mời cả Mr Đàm hát

Ngoài ra, sự kiện còn thu hút đông đảo các dàn sao Việt và hot tiktoker nô nức đến chúc mừng cho Hà Hồ và thương hiệu của cô: Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, S.T Sơn Thạch, Ca sĩ Vũ Hà, Diễn viên Ngọc Thanh Tâm và mẹ Doanh nhân Hằng Hải Vương, Siêu mẫu Lê Thúy và chồng diễn viên Đỗ An, Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Liêu Hà Trinh & chồng Anh Khoa Đặng, Chúng Huyền Thanh, Tina Thảo Thi,……

DÀN KHÁCH MỜI 1 Hà Hồ chơi lớn ra mắt sản phẩm trên du thuyền sang chảnh, mời cả Mr Đàm hát

Hơn nữa, sự kiện càng có sức nóng hơn khi xuất hiện màn trình diễn góp vui bất ngờ đến từ Ông hoàng nhạc Việt Mr. Đàm Vĩnh Hưng khiến không chỉ vợ chồng Hà Hồ & Kim Lý mà còn hàng loạt dàn celebs có mặt ngay tại sự kiện cũng phải đứng dậy bung xõa và “quẩy hết mình”. 

Trong sự kiện, Đàm Vĩnh Hưng cũng chia sẻ mỗi lần đi diễn hay đi sự kiện, món đồ mà anh luôn mang theo đó là sản phẩm của M.O.I, chứng tỏ anh cũng là một trong những “fan cứng” của thương hiệu M.O.I. 

CA SĨ ĐÀM VĨNH HƯNG HÁT Hà Hồ chơi lớn ra mắt sản phẩm trên du thuyền sang chảnh, mời cả Mr Đàm hát

Vào dịp mùa lễ cuối năm, M.O.I chính thức cho ra mắt BST phiên bản mùa lễ hội 2023 với các sản phẩm trang điểm làm đẹp dành cho phái đẹp, bao gồm 3 sản phẩm sang – xịn – mịn: Phấn nước Premium Baby Skin (3 tông màu), Phấn má hồng (2 màu) và son kem M.O.I phiên bản mùa lễ hội (3 màu).

Bộ sưu tập làm đẹp được Hồ Ngọc Hà và M.O.I vừa cho ra mắt với thông điệp “Sharing Love – Tất cả mọi phụ nữ đều xứng đáng được yêu thương” hứa hẹn sẽ lại một lần nữa khuấy đảo cộng đồng làm đẹp và khiến nhiều người tự hào khi thương hiệu Việt ngày nay càng uy tín, chất lượng và vươn xa hơn, khẳng định vị thế trên thị trường mỹ phẩm làm đẹp. Riêng lần này, chị đẹp ưu ái ra mắt “đứa con tinh thần” trên du thuyền triệu đô Benthanh Princess. Chưa tính đến chuyện bộ sưu tập lần này “đắt đỏ” thế nào, nhưng nghía qua địa điểm tổ chức thì dân tình cũng phải bật ngửa. Được biết Benthanh Princess là một trong những Du thuyền Nhà hàng 5 sao sang chảnh bậc nhất Sài Thành, theo phong cách kiến trúc nhiệt đới hiện đại, được nhiều du khách lựa chọn là điểm đến độc đáo và ấn tượng để ăn tối và thưởng ngoạn phong cảnh.

CA SĨ HỒ NGỌC HÀ CEO LÂM THÀNH KIM Hà Hồ chơi lớn ra mắt sản phẩm trên du thuyền sang chảnh, mời cả Mr Đàm hát

Bộ sưu tập trang điểm phiên bản mùa lễ hội với thiết kế tinh tế kết hợp giữa tông trắng tinh khôi cùng vàng gold óng ánh – đây là hai màu sắc đại diện cho những bữa tiệc lung linh huyền ảo. Các sản phẩm làm đẹp theo tiêu chuẩn Quốc tế và được nghiên cứu, sản xuất dựa trên đặc tính nền da, khí hậu của Việt Nam để sản phẩm có chất lượng và những ưu điểm nổi bật phù hợp với khách hàng Việt. Theo Hà Hồ chia sẻ, M.O.I luôn mang theo công thức làm đẹp đơn giản mà hiệu quả, giúp bất kỳ người phụ nữ nào cũng có thể sử dụng mỗi ngày được, làm cho phái đẹp luôn tự tin – tự chủ và yêu thương bản thân mình hơn. 

BST MÙA LỄ HỘI Hà Hồ chơi lớn ra mắt sản phẩm trên du thuyền sang chảnh, mời cả Mr Đàm hát

Ngay tại sự kiện, Hồ Ngọc Hà cũng bật mí thêm về những dự định sắp tới cho năm 2024, cô chia sẻ M.O.I và cô sẽ tiếp tục mở rộng danh mục sản phẩm làm đẹp để tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng hơn. Không chỉ là những sản phẩm trang điểm trước đó M.O.I đã từng ra mắt mà sẽ còn rất nhiều sản phẩm chăm sóc toàn diện cho khách hàng, đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết của người tiêu dùng. 

CHẾ NGUYỄN QUỲNH CHÂU   NGỌC THANH TÂM Hà Hồ chơi lớn ra mắt sản phẩm trên du thuyền sang chảnh, mời cả Mr Đàm hát

Đó cũng là lý do khiến M.O.I được yêu thích trên diện rộng từ những ngày ra mắt đầu tiên cho đến khi chính thức trở thành thương hiệu mỹ phẩm trang điểm chuyện nghiệp đầu tiên tại Việt Nam đáng tự hào.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục