Lưu Hương Giang khiến ‘mẹ bỉm sữa’ bất ngờ với vóc dáng sau sinh


Sau khi sinh con gái thứ 2, Lưu Hương Giang tiếp tục khiến mọi người bất ngờ trước vóc dáng thon gọn khi xuất hiện tại sự kiện ở Hà Nội.

Được biết cho đến thời điểm này Lưu Hương Giang đã giảm gần 20 kg và ngoại hình vẫn như trước khi chưa có em bé.

luu huong giang 3 Lưu Hương Giang khiến mẹ bỉm sữa bất ngờ với vóc dáng sau sinh

Tháng 5 vừa qua, bà xã Hồ Hoài Anh khiến nhiều người chú ý khi úp mở hình ảnh của cô công chúa mới sinh – bé Misu. Nữ ca sĩ đăng tải bức hình bàn tay nhỏ xíu của con gái nên những thông tin về bé Misu khiến fan hâm mộ và cộng đồng mạng tò mò.

Được biết, con gái thứ hai của gia đình nghệ sĩ Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh được sinh ra tại Bình Dưỡng, bé nặng 3kg và có tên ở nhà là Misu, theo vần tên chị gái bé là Misa.

luu huong giang Lưu Hương Giang khiến mẹ bỉm sữa bất ngờ với vóc dáng sau sinh

Được biết, vợ chồng nghệ sĩ này bí mật tuyên đối thông tin sinh con với báo chí, cặp đôi chỉ chia sẻ tin này với những người bạn thân thiết của mình. Và cũng như với bé đầu, bé thứ hai, cả Hồ Hoài Anh lẫn Lưu Hương Giang đều giữ và chăm sóc hình ảnh của các bé vô cùng cẩn thận. Để thuận tiện cho việc chăm sóc em bé, Lưu Hương Giang đã nhờ mẹ đẻ ở Hà Nội vào chăm sóc.

Xuất hiện tại sự kiện, cô được nhiều “mẹ bỉm sữa” yêu thích và mong muốn “gái hai con” chia sẻ bí quyết để lấy lại vóc dáng thon gọn sau khi sinh. Lưu Hương Giang cũng bật mí cô đang cố gắng tập thể dục và chuẩn bị cho sự trở lại với nghệ thuật.

luu huong giang 2 Lưu Hương Giang khiến mẹ bỉm sữa bất ngờ với vóc dáng sau sinh

 

Linh Chi/Lifestyle 


Các tin cùng chuyên mục