Lưu Hương Giang trở thành đại diện của bệnh viện thẩm mỹ ở Hàn Quốc


Mới đây, nữ ca sĩ Lưu Hương Giang đã chính thức lên tiếng trước nghi án phẫu thuật thẩm mỹ. Theo đó, cô khẳng định mình hoàn toàn đụng đến “dao kéo” và hiện đang đại diện hình ảnh cho Bệnh viện Thẩm mỹ ID, nằm trong Top 3 thẩm mỹ viện lớn nhất Hàn Quốc.

luu huong giang lifestyle 1 Lưu Hương Giang trở thành đại diện của bệnh viện thẩm mỹ ở Hàn Quốc

Trong thời gian gần đây, nữ ca sĩ với biệt danh Cải Bắp trở thành đề tài xôn xao dư luận khi vấp phải nghi án phẫu thuật thẩm mỹ. Cư dân mạng phát hiện nhiều điểm thú vị từ thay đổi nhan sắc với hình ảnh mặn mà cùng những hình ảnh đáng ngờ. Trước thông tin này, người đẹp không có bất cứ phát ngôn nào.

Tuy nhiên, mới đây nữ ca sĩ đã có câu trả lời chính thức xung quanh câu chuyện này trên trang cá nhân của mình. Người đẹp không phủ nhận là muốn chỉnh một số bộ phận chưa đẹp trên khuôn mặt nhưng hoàn toàn chưa đụng đến bất kỳ phương án dao kéo nào. Đồng thời, người đẹp cũng chia sẻ thông tin cô đang là đại diện hình ảnh cho bệnh viện thẩm mỹ ID – một trong những thẩm mỹ viện lớn nhất Hàn Quốc.

luu huong giang lifestyle 2 Lưu Hương Giang trở thành đại diện của bệnh viện thẩm mỹ ở Hàn Quốc

Trước đấy,hình ảnh của cô đang nằm trên trang chủ của trang Bệnh viện thẩm mỹ số 1 Hàn Quốc kèm với dòng tiêu điểm “Sự kết hợp của nữ ca sĩ hàng đầu Việt Nam Lưu Hương Giang và Bệnh viện hàng đầu Hàn Quốc – Bệnh viện Thẩm mỹ ID”.

Đã từ lâu rồi Giang mong muốn được thay đổi một vài điểm chưa hài lòng trên khuôn mặt nhưng vì chưa hoàn thành nghĩa vụ sinh nở nên nhiều năm trước đó Giang chỉ tìm hiểu chứ chưa dám động chạm gì đến khuôn mặt mặc dù trước đây rất nhiều thông tin báo chí có nói Giang đã chỉnh sửa một vài thứ nhưng thực ra là nature (tự nhiên) hoàn toàn!” – Nữ ca sĩ lên tiếng trước nghi án thẩm mỹ

Bên cạnh những dòng chia sẻ chân thành của mình, Lưu Hương Giang cũng cập nhật hình ảnh của mình dành cho người hâm mộ. Lưu Hương Giang gặp gỡ Viện trưởng và bác sĩ nơi mà cô thường xuyên chăm sóc sắc đẹp tại Hàn. Cùng với đó là hình ảnh của người đã thành công với rất nhiều ca phẫu thuật trong chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng tại Hàn: Let me in, cũng như chăm sóc sắc đẹp cho rất nhiều sao Hàn.

luu huong giang lifestyle 3 Lưu Hương Giang trở thành đại diện của bệnh viện thẩm mỹ ở Hàn Quốc

Được biết bác sĩ Park, một người tiên phong trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ hàm mặt đạ có buổi trò chuyện và giới thiệu về bệnh viện cũng như công nghệ tiến tiến tại đây: “Phẫu thuật thẩm mỹ là việc rất bình thường trong cuộc sống”. Tại Hàn Quốc, phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến đến mức mọi người có thể đi dạo bình thường với khuôn mặt được băng kín. Tại Mỹ hoặc Châu âu mọi người có thể nghĩ họ đang làm đau chính mình – nhưng ở Hàn quốc thì không”. “Thay đổi khuôn mặt đã từng được xem như là ma thuật ở Châu á”, sau đó nó trở thành huyền thoại trong văn học Châu á, thành khoa học, và bây giờ nó là cái đẹp. Ở các nước phương Tây, mọi người có thể thác mắc “Tại sao cô ấy đi sữa mũi của mình?” Trong khi ở Châu á, mọi người lại nói : “Sao cô ấy không đi sữa mũi nhỉ?”.

Trong chuyến đi vừa rồi, Lưu Hương Giang được đón tiếp vô cùng nồng nhiệt, ekip phía Hàn Quốc đã rất bất ngờ khi gặp gỡ cô ở ngoài vì vẻ ngoài vô cùng hoàn hảo. Nữ ca sỹ xuất hiện trong trang phục xẻ ngực quyến rũ của NTK Đặng Hải Yến.

luu huong giang lifestyle 4 Lưu Hương Giang trở thành đại diện của bệnh viện thẩm mỹ ở Hàn Quốc

Tronng buổi trò chuyện cùng với Lưu Hương Giang, Bác sĩ Park cũng rất vui mừng khi mời cô trở thành hình ảnh đại diện cho bệnh viện tại Việt Nam nói riêng và khu vực Châu Á nói chung. Bác sĩ cũng dành nhiều lời khen với việc giữ vóc dáng thon gọn tự nhiên của cô. Bên cạnh đó, viện trưởng cũng chia sẻ vè ngoài của Lưu Hương Giang khá hoàn hảo từ các đường nét rất tự nhiên và không cần đến phẫu thuật.  Được biết viện trưởng Park là một trong những bác sĩ nổi tiếng nhất Hàn Quốc và thường xuyên xuất hiện trong chương trình Let Me In, bác sĩ đã giúp thay đổi cuộc đời nhiều nhân vật có gương mặt  biến dạng.

Được biết, sắp tới đây, Lưu Hương Giang sẽ tiếp tục có nhiều chuyến đi giao lưu giữa hai bên để chuẩn bị cho nhiều dự án mới.

luu huong giang lifestyle 5 Lưu Hương Giang trở thành đại diện của bệnh viện thẩm mỹ ở Hàn Quốc

Linh Chi/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục