Lê Dương Bảo Lâm ‘thua te tua’, doạ chặn FB Hữu Tín vì phải đấu với Hải Triều


Đánh bại Lê Dương Bảo Lâm – Hữu Tín, Biệt đội Siêu anh hùng của Hải Triều đã trở thành Nhà Vô Địch và giành được giải thưởng trị giá 20 triệu đồng trong tập 10 Đấu trường âm nhạc nhí mùa 2.

3 thủ lĩnh Lê Dương Bảo Lâm thua te tua, doạ chặn FB Hữu Tín vì phải đấu với Hải Triều

‘Giấc mơ cánh cò’ chính là ca khúc mang lại chiến thắng chung cuộc cho Biệt đội Siêu anh hùng (Ngọc Ánh, Hạnh Trang, Bích Ngọc) của Hải Triều. Tại trận song đấu này Hạnh Trang đã đánh bại Ngọc Bích – đấu sĩ nhí cuối cùng của đội Hữu Tín bằng tỉ số 5 – 2. Tuy nhỏ tuổi hơn nhưng “con gái” Hải Triều xuất sắc ghi điểm bằng sự tự tin, tình cảm đặt trong mỗi lời ca. Đại diện cho 7 sứ giả âm nhạc, Lê Vũ Phương chia sẻ: “Chú rất vui khi được nghe Hạnh Trang hát từ nãy tới giờ, con không làm chú thất vọng mặc dù tuổi con còn rất bé để hát được những bài như thế này. Vui con làm cũng được, quậy con làm cũng được mà những bài như này chú nghĩ con hát không ra được thì con vẫn luyến láy ngọt hơn chị Ngọc Bích. Bài này 2 con 9 – 10, không chênh lệch nhau nhiều nhưng chú vẫn dành tình cảm cho Hạnh Trang”. Cùng đứng nhận kết quả thay đấu sĩ nhí, Hữu Tín bất ngờ lọt hố trước sự ngỡ ngàng của Hải Triều.

5 Hữu Tín lọt hố Hải Triều sợ nhảy ra ngoài Lê Dương Bảo Lâm thua te tua, doạ chặn FB Hữu Tín vì phải đấu với Hải Triều

Hạnh Trang cũng là người khiến thủ lĩnh Lê Dương Bảo Lâm mất đi đấu sĩ nhí cuối cùng. Với tỉ số 5 – 2 nghiêng về “con gái” Hải Triều trong ca khúc Đời tài xế thật vui, thánh livestream đã lọt hố còn Thiên Nga phải xuống hàng ghế khán giả. Thực tế người Hải Triều chọn là thành viên đội Hữu Tín, nhưng vì nam diễn viên sử dụng quyền Chặn nên Thiên Nga (đội Lê Dương Bảo Lâm) buộc phải song đấu trước. Cũng vì điều này thánh livestream đã doạ chặn FB Hữu Tín khi gameshow kết thúc. Không hề hối lỗi, sau khi thấy Lê Dương Bảo Lâm thua cuộc đầu tiên, đàn anh còn chạy sang “cà khịa”: “Lâm có quyền Cứu nè. Thua rồi nên thôi mình ngồi kêu cứu đi”.

4 DƯơng Lâm lọt hố vì Thiên Nga thua Lê Dương Bảo Lâm thua te tua, doạ chặn FB Hữu Tín vì phải đấu với Hải Triều

Trước đó, Hạnh Trang còn đánh bại “gà chiến” đội Hữu Tín – Quỳnh Anh bằng ca khúc Ngựa ô thương nhớ. Có thể nói đó là quyết định sai lầm của thủ lĩnh Hữu Tín. Sau khi khiến đội Hải Triều liên tiếp mất đi thành đi 2 thành viên Ngọc Ánh –  Bích Ngọc bằng ca khúc Ai cũng có ngày xưa – Ước mơ cua mẹ, Hữu Tín vốn dĩ định “diệt cỏ diệt tận gốc” đối thủ nhưng ai dè anh lại là người nhận trái đắng. Kết quả 6 – 1 nghiêng về phía Hạnh Trang trong Ngựa ô thương nhớ, khiến Hữu Tín nhận ra rằng mình đã quá coi thường đối thủ. 1 phần do nam thủ lĩnh quá “tự phụ” phần còn lại do anh mủi lòng khi Lê Dương Bảo Lâm năn nỉ “xin tha”.

Lê Dương bảo Lâm làm mặt đáng thương năn nỉ Hữu Tín Lê Dương Bảo Lâm thua te tua, doạ chặn FB Hữu Tín vì phải đấu với Hải Triều

Kết quả này cũng ứng với lời tuyên bố của Quỳnh Anh khi song đấu với Ngọc Ánh trong ca khúc Ai cũng có ngày xưa: “Chị đã hát thắng 2 bài ở tập 1 rồi thì bây giờ đến lượt em, em sẽ hát 3 bài giống chị”. Vậy là đến ca khúc thứ 3 Quỳnh Anh đã chính thức “dừng chân”. Cũng trong phần song đấu này Hải Triều bất ngờ tiết lộ: “Không biết em có tự dìm em không chứ đi karaoke là em cầm micro hoài đó. Biệt đôi Siêu anh hùng có tinh thần của em”. Bí mật này khiến Hữu Tín thốt lên: “Em có thấy là ít ai chơi với em không?”. Có lẽ nhờ tinh thần “cầm micro không chịu buông” kế thừa từ thủ lĩnh Biệt đội Siêu anh hùng đã giành chiến thắng chung cuộc.

Đội Hải Triều giành chiến thắng chung cuộc Lê Dương Bảo Lâm thua te tua, doạ chặn FB Hữu Tín vì phải đấu với Hải Triều

Tập 11 Đấu trường âm nhạc nhí mùa 2 sẽ phát sóng lúc 21h Chủ Nhật ngày 21/6 trên kênh THVL1.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục