Lê Lộc ‘cười tít mắt’ khi được cầm tay Hoàng Tôn, ôm Mai Tiến Dũng


Dường như mục đích tham gia gameshow Đấu trường âm nhạc của con gái Lê Giang chính là để “thả thính”

Trở lại sau chiến thắng tại mùa 1 trong tập 9 Đấu trường âm nhạc phát sóng 21h Chủ Nhật ngày 19/5 trên kênh THVL1, mục đích duy nhất của Lê Lộc có lẽ chính là “cua trai”. Những “nạn nhân dính thính” của cô vô cùng phong phú từ thủ lĩnh, đấu sĩ cho đến ca sĩ Át chủ bài.

le loc 4 Lê Lộc cười tít mắt khi được cầm tay Hoàng Tôn, ôm Mai Tiến Dũng

Mở đầu phải kể đến thủ lĩnh Thuận Nguyễn, nữ diễn viên “không tha” cho đàn anh từ khi vừa xuất hiện. Không chỉ khoác tay cười hạnh phúc như “vợ chồng mới cưới”, mà thậm chí khi Lâm Vỹ Dạ thắc mắc về màu sắc trang phục Lê Lộc còn đáp: “Tại vì hôm nay em biết anh Thuận mặc đồ màu hồng nên em cũng mặc một chiếc áo tone màu hồng”.

le loc 2 Lê Lộc cười tít mắt khi được cầm tay Hoàng Tôn, ôm Mai Tiến Dũng

“Thả thính” Thuận Nguyễn là vậy nhưng nữ thủ lĩnh nhanh chóng chuyển mục tiêu khi Mai Tiến Dũng xuất hiện. Đảm nhận vai trò Át chủ bài, nam ca sĩ được Lê Lộc chăm sóc tận tình. Hết xung phong cầm mặt nạ giúp Mai Tiến Dũng, nữ thủ lĩnh còn nhiệt tình tiến đến sân khấu “lau mồ hôi” và tâm sự: “Em thấy rằng anh không có mồ hôi nhưng em ôm anh một cái được không?”. Trước hành động của đàn em, Lâm Vỹ Dạ chia sẻ: “Tôi cảm giác Lê Lộc không phải muốn ôm một cái mà muốn ăn một cái”. Tiếp lời, nghệ sĩ Thúy Nga hào hứng: “Em nói ăn là hơi khiêm tốn đó, phải nói là Lê Lộc muốn nuốt một cái luôn”.

le loc 5 Lê Lộc cười tít mắt khi được cầm tay Hoàng Tôn, ôm Mai Tiến Dũng

le loc 7 Lê Lộc cười tít mắt khi được cầm tay Hoàng Tôn, ôm Mai Tiến Dũng

Không dừng lại ở đó Lê Lộc tiếp tục nhắm đến đấu sĩ đội Thúy Nga, cụ thể là ca sĩ Hoàng Tôn. Khi được quyền lựa chọn đấu sĩ thi đấu, nữ thủ lĩnh nhẹ nhàng hỏi Hoàng Tôn: “Anh Tôn anh muốn hát chưa?”. Nhận được sự đồng ý từ nam ca sĩ, Lê Lộc mạnh dạn nói: “Em muốn anh”.

Màn “thả thính” táo bạo, công khai của nữ thủ lĩnh khiến Thuận Nguyễn phải lên tiếng: “Từ nãy tới giớ bé Lộc thả thính rất nhiều người trong chương trình mà thả thính 3 người luôn”. Bị đồng nghiệp “lên án” nhưng Lê Lộc “không chịu” rút kinh nghiệm. Khi đấu sĩ cuối cùng – Bonnie Nguyễn “lọt hố” Lê Lộc vẫn vui vẻ nói: “em hạnh phúc lắm vì đội em đã được toàn tụ trước rồi” nhưng cô lại vô cùng đau buồn khi chứng kiến Hoàng Tôn “thua cuộc”. Thậm chí nữ thủ lĩnh còn liên tục than vãn đầy “tiếc nuối”: “Trời ơi, anh Tôn ơi”.

le loc 6 Lê Lộc cười tít mắt khi được cầm tay Hoàng Tôn, ôm Mai Tiến Dũng
Chương trình vừa kết thúc cô liền tiếp tục “làm thân” với Hoàng Tôn. Nữ diễn viên “cười tít mắt”, “nắm chặt tay” khi nam ca sĩ chủ động đề nghị kết bạn Facebook và liên tục thốt lên: “Tay anh ấm quá… Ảnh anh đẹp trai quá…Thật sung sướng khi được gặp anh… Ước gì được chơi cùng anh thêm 1 vòng nữa”.
le loc 3 Lê Lộc cười tít mắt khi được cầm tay Hoàng Tôn, ôm Mai Tiến Dũng
Tuy từng chiến thắng tại mùa 1 nhưng Lê Lộc lại là thủ lĩnh dừng chân đầu tiên trong tập 9 Đấu trường âm nhạc. Đội Hảo Ngọt của Thuận Nguyễn giành giải thưởng trị giá 20 triệu đồng nhờ chiến thắng của Ý Nhi trong trận đấu song đấu cuối cùng. Nữ đấu sĩ đã đánh bại Hoàng Tôn đội Thúy Nga bằng ca khúc Yêu mình anh với tỉ số 9 – 4. Đây cũng được đánh giá là 1 trong những màn song đấu đặc sắc nhất tại Đấu trường âm nhạc.

le loc 1 Lê Lộc cười tít mắt khi được cầm tay Hoàng Tôn, ôm Mai Tiến Dũng

Tập 10 Đấu trường âm nhạc lên sóng THVL1 lúc 21h Chủ Nhật ngày 26/5.

LC/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục