Hoà Minzy, Bảo Kun, Minh Châu “quậy banh” Học Viện Ngôi Sao


Hoà Minzy, Bảo Kun, Minh Châu trở lại và “quậy banh” nhà chung Học Viện Ngôi Sao

1 Hoa Minzy Bao Kun Minh Chau va cac hoc vien 1 Hoà Minzy, Bảo Kun, Minh Châu “quậy banh” Học Viện Ngôi Sao

Hoà Minzy, Bảo Kun, Minh Châu “quậy banh” Học Viện Ngôi Sao

Trong tuần này, ngôi nhà chung sẽ đón chào sự trở lại của 3 khách mời vô cùng đặc biệt, đó là “bộ ba” Học Viện Ngôi Sao mùa 1 – Hoà Minzy, Bảo Kun và Minh Châu. Ba học viên nổi bật của Học Viện Ngôi Sao mùa một với cá tính và tài năng khác biệt đã từng được đông đảo khán giả yêu thích sẽ đến nhà chung để truyền cảm hứng, chia sẻ kinh nghiệm và đặc biệt là “quậy” tưng bừng cùng các học viên.

2 Bo ba quay banh nha chung 4 Hoà Minzy, Bảo Kun, Minh Châu “quậy banh” Học Viện Ngôi Sao

Trở lại Học Viện Ngôi Sao, cả Hoà Minzy, Bảo Kun và Minh Châu đều rất hào hứng và phấn khích khi một lần nữa quay về “ngôi nhà thân thương” đã gắn bó với cả ba nhiều tháng trời trong Học Viện Ngôi Sao mùa 1. “Bộ ba tăng động” “nổi bật” của Học Viện Ngôi Sao mùa 1 quay lại và còn “lợi hại” hơn xưa. Bộ ba sẽ có một cuộc “đột nhập” khắp các góc trong nhà chung, “lục phá”… tủ lạnh, “xử lý” đồ ăn. Dường như những hồi ức đẹp đẽ năm nào đều quay trở lại, đặc biệt là những phút đùa giỡn với… camera tự động – “người bạn thân” của tất cả các học viên. Sau đó, “bộ ba” tiến về phòng ngủ, Hoà Minzy còn “ganh tị” rằng phòng ngủ năm nay đẹp hơn phòng ngủ năm ngoái. “Bộ ba tăng động” đùa nhau “không nghỉ” một phút nào từ khi bắt đầu vào nhà cho đến khi tạm biệt căn nhà.

3 Dot kich phong ngu 4 Hoà Minzy, Bảo Kun, Minh Châu “quậy banh” Học Viện Ngôi Sao

Những học viên mới và ba “học viên cũ” sẽ có khoảng thời gian náo động, bày trò vui “nổ trơi” khắp không gian nhà chung của Học Viện Ngôi Sao. Sự có mặt đặc biệt của ba “cựu học viên” sẽ là món quà đặc biệt dành tặng cho top 10 trước khi bước vào Đêm đề cử tiếp theo của tuần này. Tập đặc biệt có sự góp mặt của Hoà Minzy, Bảo Kun và Minh Châu sẽ lên sóng trên VTV6 – Đài Truyền hình Việt Nam vào 19h55 thứ 4, ngày 21/10. Trong khi đó, các tập của Học Viện Ngôi Sao vẫn lên sóng đều đặn trên VTV6 vào các ngày trong tuần, từ thứ 2 đến chủ nhật.

Thủy Dư/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục