Minh Tuyết khiến Mr Đàm sốc vì tiết lộ bỏ nhà đi lúc 21 tuổi


Chỉ vì nói quá nhanh trong phần thuyết phục thí sinh về đội nhà mà Minh Tuyết lỡ lời nói “bỏ ra nhà đi lúc 21 tuổi” khiến cả Mr Đàm, Cẩm Ly và Minh Vy bàng hoàng.

minh tuyet dam vinh hung Minh Tuyết khiến Mr Đàm sốc vì tiết lộ bỏ nhà đi lúc 21 tuổi

Tập 4 cũng là tập cuối cùng của vòng lộ diện Tuyệt đỉnh song ca mùa 3, khép lại những màn tranh giành thí sinh gay cấn, hấp dẫn cùng sự xuất hiện của những ứng viên sáng giá. Mở đầu chương trình, Thùy Liên (Yên Bái) – Thùy Dương (Hà Nội) với liên khúc Xin hãy thứ tha – Hãy thứ tha cho em nhận được 2 sự lựa chọn của HLV Quang Lê – Minh Tuyết, Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ.

Thùy Dương Thùy Liên 3 Minh Tuyết khiến Mr Đàm sốc vì tiết lộ bỏ nhà đi lúc 21 tuổi

Hai giọng ca nội lực khiến cho Minh Tuyết bấn loạn và kiên trì thuyết phục. Cô nói “Khi chị làm HLV là chị làm quên ăn, quên ngủ và làm hết tất cả những gì chị có thể”. Mr Đàm phải công nhận điều này đồng thời không quên “đá xoáy” đồng nghiệp Quang Lê “Chị Minh Tuyết rất có tâm nên chị làm luôn cái việc của những người không biết làm gì hết trơn, ngồi ăn không hà mà ngồi chung với chị”. Quang Lê thành thật “đơn giản là chuyện ăn có anh lo” làm khán giả trường quay cười ồ.

Thùy Dương Thùy Liên 5 Minh Tuyết khiến Mr Đàm sốc vì tiết lộ bỏ nhà đi lúc 21 tuổi

Dù vậy, Minh Tuyết vẫn gỡ gạc cho Quang Lê “Lê không làm gì nhiều nhưng Lê có thể giúp các em có được các tiết mục trong video vì cũng là chủ của một trung tâm băng nhạc” và không quên thuyết phục cặp đôi về với đội mình “nếu chị có được các em thì chị sẽ làm hết sức mình với kinh nghiệm hát song ca, giúp các em tỏa sáng”.

quang le minh tuyet lifestyle Minh Tuyết khiến Mr Đàm sốc vì tiết lộ bỏ nhà đi lúc 21 tuổi

Về phần mình, Dương Triệu Vũ khẳng định đội của mình sẽ luôn chọn những giọng ca xuất sắc, mang đến cảm giác tột độ với lời hứa hẹn sẽ dàn dựng tiết mục công phu cho 2 giọng ca nữ. Đáp trả, Minh Tuyết cho rằng với trình độ của 2 giọng ca này thì đủ khả năng để biết về đội nào, tuy nhiên nếu nói về sự mạnh mẽ thì nữ giám khảo chẳng hề thua ai. Cô tiết lộ thông tin khiến cả chị gái Cẩm Ly, anh rể Minh Vy và Đàm Vĩnh Hưng bàng hoàng: “chị 21 tuổi bỏ nhà ra đi, một mình một thân với hai bàn tay trắng và có sự nghiệp như ngày hôm nay. Chị là người phụ nữ có thể phay tất cả mọi thứ…”. Cô đang nói giữa chừng thì Mr Đàm ngồi kế bên nói qua “hư hỏng dễ sợ, bỏ nhà ra đi. Thất vọng” làm Minh Tuyết phải đính chính lại “không phải bỏ nhà mà rời nhà ra đi”, và giải thích do quá phích khích với cặp đôi này nên nói sai.

dam vinh hung Minh Tuyết khiến Mr Đàm sốc vì tiết lộ bỏ nhà đi lúc 21 tuổi

Và cuối cùng, Thùy Dương tiết lộ, cô là học trò cũ cách đây 4 năm của Mr Đàm. Vì có lẽ cô đã cắt tóc nên ông hoàng nhạc Việt không nhận ra. Với sự trở lại lần này, cô vẫn chọn về với đội của Mr Đàm.

Sau 4 tập vòng lộ diện, các HLV đã hoàn chỉnh được đội hình của mình. Đội Cẩm Ly – Minh Vy có quân số đông nhất với 11 cặp thí sinh, theo sau là đội Minh Tuyết – Quang Lê với 9 cặp chiến binh và đội Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ với 9 cặp thí sinh và 1 giọng ca đơn. Tập 5 Tuyệt đỉnh song ca mở đầu vòng đối kháng sẽ phát sóng vào 21 ngày 7/8 trên kênh THVL1.

LC/Lifestyle

 

 


Các tin cùng chuyên mục