Hari Won nhảy và hát cực sung trong chương trình từ thiện


Tối 16.1, chương trình từ thiện Xuân Yêu Thương lần 4 đã được tổ chức và quy tụ nhiều gương mặt nổi tiếng tổ chức tại nhà thờ Ba Chuông (TP.HCM). Với mục đích quyên góp tiền cho các mái ấm trẻ mồ côi, người già, người khuyết tật, đêm diễn đã nhận được sự ủng hộ từ giới nghệ sĩ.

Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận là người đứng sau, góp phần làm nên một chương trình ý nghĩa. Trong vai trò tổ chức đồng thời biên tập chính, anh tất bật chạy ngược xuôi chỉ đạo, tự mình khiêng đồ và tranh thủ ăn bánh mì lót dạ.Sự tận tâm đó mà rất nhiều sao hạng A của showbiz Việt đã không ngại đến giúp sức chủ nhân hit Tìm Lại Giấc Mơ của Hồ Ngọc Hà.

xuan yeu thuong lifestyle 2 Hari Won nhảy và hát cực sung trong chương trình từ thiện

Nguyễn Hồng Thuận không phải là người theo đạo Thiên Chúa nhưng anh có duyên với nhà thời Đa Minh Ba Chuông nên hết lòng hỗ trợ giáo xứ thực hiện chương trình ca nhạc từ thiện mỗi dịp Xuân về. Đến nay chương trình đã tổ chức được 4 năm. Dù thời điểm này nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận rất bận rộn với nhiều dự án âm nhạc với nhiều ca sĩ nổi tiếng và công việc kinh doanh beer club với chi nhánh mới ở Lê Văn Hưu nhưng anh vẫn hết lòng tổ chức đêm nhạc thật chu đáo. Nhạc sĩ của ca khúc đang hot Vì Anh Là Soái Ca tiết lộ mỗi khi làm được một việc thiện anh đều cảm thấy thư thái, nhẹ nhàng, đó là hạnh phúc không tiền bạc nào có thể sánh được. Những đêm ca nhạc như Xuân Yêu Thương không chỉ mang lại sự ấm áp cho những người khó khăn, mà những người tổ chức, như nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận và các ca sĩ đều cảm thấy niềm hạnh phúc của riêng mình.

xuan yeu thuong lifestyle 1 Hari Won nhảy và hát cực sung trong chương trình từ thiện

Không thể không nói đến Hari Won. Vợ mới cưới của Trấn Thành hát và nhảy cực sung trên sân khấu. Cô biểu diễn hai bản hit quen thuộc Hương Đêm Bay Xa và Anh Cứ Đi Đi theo phong cách mới, trong tiếng cổ vũ nồng nhiệt cũng như hát theo nhiệt tình từ người xem phía dưới.

xuan yeu thuong lifestyle 4 Hari Won nhảy và hát cực sung trong chương trình từ thiện

Sau hậu trường, người đẹp Hàn Quốc còn nhận được tình cảm khán giả nhí. Hari Won vẫn luôn tươi cười khi được người hâm mộ xin chụp hình và chữ ký. Cô dùng toàn bộ tiền cát sê để quyên góp. Mỹ nhân xứ kim chi chia sẻ rằng, sẽ luôn có mặt để góp công sức trong các chương trình từ thiện ở bất cứ đâu. Có thể nói, từ sau khi kết hôn, Hari Won còn hăng say chạy show hơn trước. Được biết sau Tết đôi vợ chồng MC – ca sĩ nổi tiếng mới lên đường hưởng tuần trăng mật.

xuan yeu thuong lifestyle 3 Hari Won nhảy và hát cực sung trong chương trình từ thiện

Ngoài Hari Won, chương trình còn có sự tham gia của đông đảo các nghệ sĩ Việt như: Nguyễn Phi Hùng, Nhật Tinh Anh, Bùi Anh Tuấn, Don Nguyễn… Các nghệ sĩ xuất hiện tại Xuân Yêu Thương lần 4 đều ủng hộ cát sê cho từ thiện.

xuan yeu thuong lifestyle 6 Hari Won nhảy và hát cực sung trong chương trình từ thiện

Bên cạnh đó, chương trình còn được các mạnh thường quân đóng góp. Điển hình như bức tranh của họa sĩ Lê Hiếu được đấu giá 65 triệu đồng, túi xách hàng hiệu đấu giá 30 triệu đồng…

xuan yeu thuong lifestyle 5 Hari Won nhảy và hát cực sung trong chương trình từ thiện

  T.D – Ảnh: Cao Thành Huy/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục