Ca sĩ nhí Gia Khiêm tham gia biểu diễn tại show thời trang nghệ thuật ‘Giấc mộng đêm hè’


Theo thông tin vừa nhận từ NTK Phương Hồ, “soái ca nhí” Gia Khiêm sẽ chính thức có mặt tại điêm diễn “Giấc mộng đêm hè” với tư cách là ca sĩ và người mẫu trình diễn trang phục của NTK.

 Ca sĩ nhí Gia Khiêm tham gia biểu diễn tại show thời trang nghệ thuật Giấc mộng đêm hè

Sắp tới đây, show diễn thời trang “Giấc mộng đêm hè” tại Nghệ An, vào ngày 9/6/2019. Show diễn quy tụ hàng loạt người mẫu nhí từ Nam ra Bắc. Buổi casting mẫu nhí cũng sẽ được thực hiện vào ngày 19/5 này.

NTK Phương Hồ là một trong những NTK nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả hiện nay. Trang phục của cô mang vẻ đẹp truyền thống của con người Việt Nam. Đến với show diễn “Giấc mộng đêm hè” này, cô sẽ mang đến một bộ sưu tập thời trang đầy ấn tượng và độc đáo. Bên cạnh đó, show diễn cũng sẽ giới thiệu 3 bộ sưu tập độc đáo bao gồm áo dài trình diễn của nhà thiết kế Phương LLY, đầm dạ hội thương hiệu Chảnh style cùng 1 bộ sưu tập thời trang phong cách.

gia khiem lifestyle 1 Ca sĩ nhí Gia Khiêm tham gia biểu diễn tại show thời trang nghệ thuật Giấc mộng đêm hè

Mới đây, để ăn mừng kênh YouTube cá nhân đạt nút bạc, Gia Khiêm đã “chiêu đãi” khán giả một MV Bài ca sin cos khá ngộ nghĩnh. MV lấy ý tưởng từ Hằng đẳng thức, giúp ích được các bạn học sinh trong mùa thi này lắm nha. Để tiếp tục mừng sự ủng hộ lớn cho MV này, Gia Khiêm sẽ tham gia vào show diễn “Giấc mộng đêm hè”. Gia Khiêm sẽ đảm nhận 2 vai trò, vừa là ca sĩ, vừa là người mẫu trình diễn thời trang. Cùng hóng và ủng hộ show diễn của Gia Khiêm mọi người nhé!

 Ca sĩ nhí Gia Khiêm tham gia biểu diễn tại show thời trang nghệ thuật Giấc mộng đêm hè

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục