Thần tượng âm nhạc nhí 2016: Hồ Văn Cường tết tóc cho Tóc Tiên ‘ăn mừng’ chiến thắng


Chiều qua, top 5 của Thần tượng âm nhạc nhí – Vietnam Idol Kids 2016 gồm Hồ Văn Cường, Jayden, Bảo Trân, Gia Khiêm và Thiên Tùng đã có một buổi giao lưu cùng người hâm mộ.

Tro choi nan tuong 18 Thần tượng âm nhạc nhí 2016: Hồ Văn Cường tết tóc cho Tóc Tiên ăn mừng chiến thắng

 

Ngoài top 5, các bé trong top 13 năm nay gồm Khánh Linh, Bảo Khương, Thùy Anh và Linh Hoa cũng có mặt. Đặc biệt, giám khảo Tóc Tiên dù bận rộn nhưng vẫn dành thời gian đảm nhận vai trò MC để giúp các “idol nhí” khuấy động buổi giao lưu. Sự có mặt của những thí sinh rất được yêu mến trong chương trình cùng ca sĩ Tóc Tiên cùng sự hào hứng của rất nhiều khán giả khiến buổi giao lưu trở nên sôi nổi, ngập tràn tiếng cười cũng như sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả dành cho các bé. Cũng tại đây, nhiều “bí mật” “thâm cung bí sử” của top 5 cũng được các bé chia sẻ “nhiệt tình” khiến người xem phấn khích và vỗ tay rần rần.

Buoi giao luu voi nguoi ham mo 32 Thần tượng âm nhạc nhí 2016: Hồ Văn Cường tết tóc cho Tóc Tiên ăn mừng chiến thắng

Khi Tóc Tiên yêu cầu “Kể tật xấu của các bạn trong nhà chung” thì Gia Khiêm “méc” là Bảo Trân nóng tính, Thiên Tùng thì thích ngủ nhiều. Jayden kể Gia Khiêm rất nghịch nhưng vì là “trẻ em” nên dù nghịch vẫn “chấp nhận được”. Thiên Tùng thì kể chuyện Thùy Anh lúc đi ngủ nằm một chỗ nhưng sáng dậy đã thấy “lăn” qua một chỗ khác. Thiên Tùng còn “bonus” thêm “tật xấu” của chị gái Thảo My là “thích ngủ nhiều” bằng giọng điệu “ngây thơ”. Trong khi đó, “cặp đôi anh em thân thiết” là Cường và Jayden thì khẳng định “đối phương” không hề có tật xấu nào cả khiến “đôi bên” đều hài lòng và chạy lại ôm chầm lấy nhau. Đến câu hỏi Các con có “thích” ai chưa? thì Thiên Tùng, Gia Khiêm và Jayden đều “phản đối” và thể hiện mong muốn chuyển chủ đề nhanh nhất có thể.

Tro choi nan tuong 11 Thần tượng âm nhạc nhí 2016: Hồ Văn Cường tết tóc cho Tóc Tiên ăn mừng chiến thắng

Sau phần “hỏi đáp thành thật” và “đáng sợ” thì lần lượt top 5 đã gửi tặng khán giả những bài hát các em yêu thích nhất từng thể hiện trên sân khấu Idol Kids khiến người nghe phấn khích và vỗ tay liên tục. Thiên Tùng khuấy động không khí với liên khúc Beat it và They don’t care about us, Jayden tình cảm với Let it be, Gia Khiêm quậy tưng bừng với Bang bang bang, Bảo Trân say sưa với Con cò còn Hồ Văn Cường thì khiến người nghe lắng đọng với Còn thương rau đắng mọc sau hè. Người đi mua sắm trong trung tâm cũng bị chú ý và dừng lại xem các em biểu diễn.

Buoi giao luu voi nguoi ham mo 26 Thần tượng âm nhạc nhí 2016: Hồ Văn Cường tết tóc cho Tóc Tiên ăn mừng chiến thắng

Tiếp đó, trò chơi mang tên Nặn tượng đã giúp các bé thêm kết nối với khán giả. Top 5 được chia thành 5 đội. Mỗi đội có thêm 2 khán giả hâm mộ chơi cùng. Yêu cầu của trò chơi là 5 bạn nhỏ phải đứng yên để hai khán giả có thể “tạo dáng” bất kì. Kết thúc quá trình “tạo dáng”, bé nào trụ lại với tạo dáng đó lâu hơn thì bé đó sẽ dành chiến thắng. Trò chơi được khán giả tham gia nhiệt tình và cũng nhiệt tình nghĩ ra những dáng “oái ăm” cho các bé. Hồ Văn Cường và Bảo Trân còn được bế bổng lên. Kết thúc trò chơi, Hồ Văn Cường là thí sinh dành chiến thắng. Để “ăn mừng” chiến thắng này, em tự tay “thị phạm” ngay một kiểu tết tóc cho ca sĩ Tóc Tiên.

Tro choi nan tuong 14 Thần tượng âm nhạc nhí 2016: Hồ Văn Cường tết tóc cho Tóc Tiên ăn mừng chiến thắng

Đón xem đêm Gala Chung kết được truyền hình trực tiếp trên VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam vào 21h00 Chủ nhật tuần này, ngày 17/07.

Linh Chi/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục