Thần tượng âm nhạc nhí 2016: Thiên Tùng dừng cuộc chơi trong tiếc nuối


Gala 6 của Thần tượng âm nhạc nhí đã diễn ra với sự tiến bộ đáng kể từ các thí sinh nhí. 5 thí sinh Hồ Văn Cường, Gia Khiêm, Bảo Trân, Jayden và Thiên Tùng với 5 cá tính âm nhạc hoàn toàn khác nhau đã từng bước chinh phục khán giả bởi giọng hát trong trẻo, hồn nhiên đúng lứa tuổi và sự tiến bộ cả về giọng hát lẫn phong cách trình diễn tự tin trên sân khấu. 

Cậu bé dân ca Hồ Văn Cường sau những phần biểu diễn nhạc dân ca đi vào lòng người đã  thử sức ở một bài hát vui tươi, rộn ràng và “không dân ca” ở tuần này với một sáng tác của nhạc sĩ Đức Trí – bài hát Nắng có còn xuân.  Giai điệu rộn ràng của bài hát này cùng với cách trình diễn tự tin đã mang đến một Hồ Văn Cường thật khác, khiến khán giả từng quen với hình ảnh của em bất ngờ.

Ho Van Cuong 5 Thần tượng âm nhạc nhí 2016: Thiên Tùng dừng cuộc chơi trong tiếc nuối

Cậu bé “soái ca nhí” Gia Khiêm cũng khiến khán giả “ngã gục” với độ đáng yêu “vô đối” trong bản tình ca “làm mưa làm gió” gần đây – Sau tất cả của nam ca sĩ Erik. Gia Khiêm là thí sinh có độ biến hoá mạnh mẽ nhất khi bé hát tình ca cũng được mà hát rock cũng được. Hình ảnh “lãng tử” tuần này với bài hát nổi tiếng “người người yêu mến” đã là một điểm cộng lớn đối với Gia Khiêm.

Gia Khiem 4 Thần tượng âm nhạc nhí 2016: Thiên Tùng dừng cuộc chơi trong tiếc nuối

Cậu bé lãng tử Jayden cũng có một cuộc “đổi màu” khi thử sức với dòng nhạc rock cùng bài hát Mặt trời bé con (sáng tác Trần Tiến). Jayden không chỉ hát tốt tiếng Việt mà còn hát đầy cảm xúc qua hai tiết mục Về quê và Quê hương. Cậu bé được đánh giá rất cao khả năng làm các ca khúc dân gian mang hơi thở hiện đại nhưng vẫn giữ được sự mộc mạc, chân chất, giản dị của những bản nhạc dân ca.

Jayden 2 Thần tượng âm nhạc nhí 2016: Thiên Tùng dừng cuộc chơi trong tiếc nuối

Cô bé đa phong cách Bảo Trân đang là cái tên đáng gờm của Idol Kids khi cô bé dần vươn lên top đầu với số lượng bình chọn khá cao. Bảo Trân được đánh giá là thí sinh có khả năng trình diễn tốt nhất và phong độ luôn luôn ổn định. Sáng tác của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương – bài hát Ngọn cỏ lau mà Bảo Trân chọn biểu diễn tiếp tục khẳng định tài năng của cô bé này.

Bao Tran 3 Thần tượng âm nhạc nhí 2016: Thiên Tùng dừng cuộc chơi trong tiếc nuối

Thiên Tùng là một cậu bé luôn luôn nỗ lực và khán giả dễ dàng nhận thấy sự tiến bộ của em qua từng vòng thi. Luôn “thắng” với các ca khúc sôi động yêu cầu cả hát lẫn nhảy, tuần này, Thiên Tùng sẽ phát huy thế mạnh của mình trong ca khúc rock đình đám Đám cưới chuột (Nhạc ngoài, lời Việt: Tiến Đạt). Là một thí sinh chăm chỉ, tập trung và hết mình với đam mê ca hát, Thiên Tùng luôn cố gắng hằng ngày để có màn trình diễn tốt nhất trên sân khấu. Tuy nhiên, may mắn chưa mỉm cười với Thiên Tùng. Số phần trăm bình chọn lần lượt là: Hồ Văn Cường 75,12%, Jayden 46,66% , Bảo Trân 45,40%, Gia Khiêm 45,21%, Thiên Tùng 37,62%. Kết thúc đêm thi Gala 6, Thiên Tùng đã dừng cuộc chơi với sự tiếc nuối của khán giả hâm mộ.

Thien Tung 2 Thần tượng âm nhạc nhí 2016: Thiên Tùng dừng cuộc chơi trong tiếc nuối

Như vậy, top 4 của Thần tượng âm nhạc nhí đã được xác định với: Hồ Văn Cường, Jayden, Bảo Trân, Gia Khiêm. Chỉ một tuần nữa, đêm Gala chung kết sẽ chính thức diễn ra và quán quân đầu tiên của Vietnam Idol Kids sẽ chính thức lộ diện. Đón xem đêm Gala Chung kết được truyền hình trực tiếp trên VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam vào 21h00 Chủ nhật, ngày 17/07.

Vân Anh/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục