Thần tượng âm nhạc nhí 2016: Hồ Văn Cường tỏa sáng với ngôi vị quán quân


Quán quân Thần tượng âm nhạc nhí mùa đầu tiên đã xướng tên cậu bé  Hồ Văn Cường với 23,78% lượt bình chọn từ phía khán giả. 

ho van cuong quan quan Thần tượng âm nhạc nhí 2016: Hồ Văn Cường tỏa sáng với ngôi vị quán quân

Hồ Văn Cường là thí sinh khép lại các phần thi trong đêm Chung kết Vietnam Idol Kids 2016. Trong đêm thi cuối cùng này, Hồ Văn Cường cho biết không quan trọng có đạt được ngôi vị cao nhất hay không, chỉ cần được hát trên sân khấu là em đã cảm thấy đủ hạnh phúc.

Với ca khúc dân ca giàu cảm xúc mang tên “Bà năm”, Hồ Văn Cường đã khiến 3 vị giám khảo cùng các khán giả có mặt tại trường quay “nổi da gà”. Phần biểu diễn có sự hỗ trợ của NSƯT Phi Điểu. Giọng hát da diết của cậu bé đã khiến hai giám khảo Văn Mai Hương và Tóc Tiên rơi nước mắt trên ghế nóng. NSƯT Phi Điểu cho hay, đây là lần thứ 2 bà nhận lời hỗ trợ minh họa ca khúc này, lần đầu là ca sĩ Phi Nhung – một nữ ca sĩ tên tuổi và lần thứ 2 là Hứa Văn Cường – 1 thí sinh đặc biệt của Thần tượng âm nhạc nhí.

Giám khảo Isaac bày cũng đã không kiềm được xúc động, bày  tỏ sự bức xúc vì có nhiều khán giả cho rằng Hồ Văn Cường không xứng đáng vào Chung kết. Isaac cho biết anh ít khi trả lời các bình luận, nhưng vì không thể chấp nhận được những ý kiến đó, anh đã phải vào tranh cãi. Theo anh, Hồ Văn Cường là người có công trong việc làm đẹp lại dòng nhạc dân ca, sau Phương Mỹ Chi. Giám khảo Tóc Tiên cho rằng sau 3 tháng, Hồ Văn Cường đã đứng đây và hoàn toàn tỏa sáng, em khác xa hình ảnh một cậu bé hát đám cưới rụt rè, nhút nhát ngay từ vòng sơ khảo.

Với 23,78% lượt bình chọn từ phía khán giả, Hồ Văn Cường giành quán quân, Bảo Trân giành ngôi vị á quân, đồng giải 3 là hai thí sinh Jayden và Gia Khiêm.

Linh Chi/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục