Chung kết Thần tượng âm nhạc nhí 2016: Trọng Nhân làm khách mời đặc biệt


Tối nay, quán quân của Thần tượng âm nhạc nhí – Vietnam Idol Kids 2016  sẽ chính thức được xướng tên ngay trong đêm Gala Chung kết. Top 4 gồm 4 gương mặt thí sinh nhí xuất sắc nhất và được khán giả yêu mến nồng nhiệt gồm Jayden, Gia Khiêm, Hồ Văn Cường và Bảo Trân đã sẵn sàng toả sáng và ghi dấu bản thân trong đêm thi cuối cùng.

chung ket than tuong am nhac nhi 2016 3 Chung kết Thần tượng âm nhạc nhí 2016: Trọng Nhân làm khách mời đặc biệt

 

Gần 3 tháng trôi qua với những câu chuyện và tiết mục biểu diễn gây ấn tượng mạnh, chạm đến trái tim của khán giả, 4 cô cậu bé đáng yêu, đầy màu sắc của Thần tượng âm nhạc nhí đã để lại dấu ấn khó phai trong lòng khán giả cả nước.

Trong đêm Gala Chung kết, mỗi thí sinh sẽ biểu diễn hai ca khúc. Trong đó, một ca khúc đã từng được các bé diễn ở các đêm liveshow trước và một ca khúc lần đầu tiên xuất hiện trên sân khấu Idol Kids. Ở đêm thi quan trọng này, các bé sẽ chọn những bài hát mình yêu thích và dòng nhạc sở trường của mình để nhận được những phiếu bầu chọn cuối cùng của khán giả. Lịch sinh hoạt, tập luyện của các thí sinh trong tuần này cũng dày đặc hơn với số lượng bài hát biểu diễn “gấp đôi”, buổi thu âm cho album đầu tay phát hành,…

chung ket than tuong am nhac nhi 2016 2 Chung kết Thần tượng âm nhạc nhí 2016: Trọng Nhân làm khách mời đặc biệt

Ngoài các tiết mục biểu diễn cá nhân, top 4 sẽ có một tiết mục chung mở màn cùng các bạn nhỏ trong top 13 gồm: Bảo Khương, Diệp Nhi, Khánh Linh, Thuỳ Anh. Đêm Gala chung kết sẽ trở nên náo nhiệt và bùng nổ hơn nữa khi có sự góp mặt của khách mời nhí – quán quân Vietnam’s Got Talent 2016 – tay trống đầu nấm Trọng Nhân. Tài năng nhí nổi bật được khán giả cả nước công nhận chắc chắn sẽ khuấy động đêm chung kết và khiến bầu không khí trở nên “sục sôi” hơn bao giờ hết.

chung ket than tuong am nhac nhi 2016 1 Chung kết Thần tượng âm nhạc nhí 2016: Trọng Nhân làm khách mời đặc biệt

Mã số bình chọn (MSBC) của các bé được giữ nguyên trong đêm thi tối đa với: Gia Khiêm (mã số 2), Bảo Trân (mã số 3), Jayden (mã số 4), Hồ Văn Cường (mã số 5). Khán giả bình chọn cho thí sinh bằng cách nhắn tin theo cú pháp MSBC gửi 6370. Thí sinh có số lượt bình chọn cao nhất sau khi tổng đài đóng sẽ chính là quán quân của Thần tượng âm nhạc nhí mùa đầu tiên.

Đêm Gala Chung kết được truyền hình trực tiếp trên VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam vào 21h00 Chủ nhật, ngày 17/07.

Vân Anh/Lifestyle

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Trọng Nhân và Jayden ngẫu hứng song diễn “60 năm cuộc đời”

0 Chung kết Thần tượng âm nhạc nhí 2016: Trọng Nhân làm khách mời đặc biệt


Các tin cùng chuyên mục