Thần tượng âm nhạc nhí 2016: Jayden được Võ Hạ Trâm yêu thích nhất top 5


Thần tượng âm nhạc nhí – Vietnam Idol Kids 2016 đã xác định top 5 thí sinh nổi bật nhất để đến với tuần thi Gala 6 sẽ diễn ra vào cuối tuần này, đó là Hồ Văn Cường, Gia Khiêm, Bảo Trân, Jayden và Thiên Tùng.

Top 5 va ca si Vo Ha Tram 4 Thần tượng âm nhạc nhí 2016: Jayden được Võ Hạ Trâm yêu thích nhất top 5

5 bạn nhỏ với 5 cá tính âm nhạc hoàn toàn khác nhau đã từng bước chinh phục khán giả bởi giọng hát trong trẻo, hồn nhiên đúng lứa tuổi và sự tiến bộ cả về giọng hát lẫn phong cách trình diễn tự tin trên sân khấu.

Để có phần biểu diễn hoàn thiện nhất, khách mời tuần này là ca sĩ Võ Hạ Trâm cũng vừa có một buổi tập luyện chính thức với các bé. Sự tự tin trong phong cách, giọng hát tốt lẫn sự chăm chú lắng nghe lời “cô giáo” chỉ dạy khiến khách mời Võ Hạ Trâm ấn tượng và vô cùng hài lòng. Đánh giá về top 5, Võ Hạ Trâm cho biết: “Đây là 5 gương mặt rất sáng giá của Vietnam Idol Kids năm nay. Từng bạn đều có màu sắc riêng, năng khiếu ca hát rất tốt. Các em cũng rất nhạy về âm nhạc và rất thông minh, những gì Trâm chỉ các em đều nhớ và làm được ngay. Trong 5 bạn, Trâm thấy không những trong chương trình mà các em còn có thể toả sáng trong tương lai”.

Jayden 71 Thần tượng âm nhạc nhí 2016: Jayden được Võ Hạ Trâm yêu thích nhất top 5

Qua một thời gian ngắn tập luyện cùng top 5, Võ Hạ Trâm cho biết cô đặc biệt ấn tượng và yêu thích nhất là Jayden: “Nhìn Jayden hát như nghệ sĩ trên sân khấu, không giống một thí sinh đi thi. Ngoài ca hát, em còn chơi đàn, chơi nhạc cụ được. Đây là lợi thế của em trong cuộc thi cũng như sau này. Trâm đánh giá Jayden như nghệ sĩ đường phố, phong cách rất thoải mái, tự do. Trâm thích cả 5 em nhưng nếu thích nhất thì là Jayden vì nghệ sĩ như Trâm nếu gặp một thí sinh hát tự nhiên, phong cách phóng khoáng như Jayden làm Trâm rất thích”.

Về các thí sinh khác, Võ Hạ Trâm cho biết: “Cường thì em ấy thiên về chiều sâu, nội tâm nhiều hơn. Tùng với Khiêm thì rất ngây thơ, đúng kiểu trẻ con nhưng chưa phải là chuyên nghiệp. Hai bé có năng khiếu tốt, khi các em hát mình thấy dễ thương lắm. Còn bé Trân thì Trân có va chạm sân khấu nhiều nên khi hát bé có sự chuyên nghiệp trong đó. Bé rất chủ động về thần thái, mọi thứ bé đều chủ động”.

Top 5 va ca si Vo Ha Tram 10 Thần tượng âm nhạc nhí 2016: Jayden được Võ Hạ Trâm yêu thích nhất top 5

Đêm liveshow – Gala 6 của Thần tượng Âm nhạc Nhí được truyền hình trực tiếp trên VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam vào 20h00, Chủ nhật, ngày 10/07.

T.D/Lifestyle

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Trọng Nhân và Jayden ngẫu hứng song diễn “60 năm cuộc đời”

0 Thần tượng âm nhạc nhí 2016: Jayden được Võ Hạ Trâm yêu thích nhất top 5

 


Các tin cùng chuyên mục