Bùi Tiến Dũng xuất hiện chớp nhoáng khi tham gia gameshow, fan bu kín để tranh thủ xin chữ ký


Thủ môn Bùi Tiến Dũng đang thăng hoa trong chuyện tình cảm sau khi công khai cô bạn gái xinh đẹp là người mẫu Ukraina trên mạng xã hội, nam thủ thành tiếp tục nhận được sự chú ý khi tham gia chương trình truyền hình thực tế Cầu thủ nhí 2020.

Bùi Tiến Dũng tươi cười thân thiện khi xuất hiện tại Cầu thủ nhí 2020. Thể hiện khả năng phản xạ nhanh của mình trong thử thách bắt chai nước cùng bảo mẫu Hồ Bích Trâm và MC Tuấn Tú.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng xuất hiện chớp nhoáng khi tham gia gameshow fan bu kín để tranh thủ xin chữ ký 3 Bùi Tiến Dũng xuất hiện chớp nhoáng khi tham gia gameshow, fan bu kín để tranh thủ xin chữ ký

Với bộ tóc bạch kim quen thuộc, Bùi Tiến Dũng một phen toát mồ hôi hột khi được các fan bu kín, chen lấn nhau để tranh thủ xin chữ ký. Không chỉ thế, bảo mẫu Hồ Bích Trâm, MC Tuấn Tú của chương trình cũng “tranh thủ” chụp hình lưu niệm cùng thủ môn điển trai sinh năm 1997 này. 

Thủ môn Bùi Tiến Dũng xuất hiện chớp nhoáng khi tham gia gameshow fan bu kín để tranh thủ xin chữ ký 4 Bùi Tiến Dũng xuất hiện chớp nhoáng khi tham gia gameshow, fan bu kín để tranh thủ xin chữ ký

Với vai trò là khách mời đặc biệt trong chương trình, Bùi Tiến Dũng cho biết, bản thân rất xúc động khi được gặp top 10 tài năng nhí, vì khiến anh nhớ lại tuổi thơ cơ cực, chật vật trong con đường thực hiện giấc mơ trở thành cầu thủ nổi tiếng như hiện tại. “Hồi còn nhỏ, Dũng không được đá trên sân bãi đàng hoàng như thế này đâu, mà nó chỉ là sân cỏ, sân ruộng dưới quê thôi!”, nam thủ môn cho biết.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng xuất hiện chớp nhoáng khi tham gia gameshow fan bu kín để tranh thủ xin chữ ký 5 Bùi Tiến Dũng xuất hiện chớp nhoáng khi tham gia gameshow, fan bu kín để tranh thủ xin chữ ký

Từng chia sẻ với báo giới, ngay từ nhỏ Bùi Tiến Dũng đến với niềm đam mê bóng đá gặp phải nhiều khó khăn, khi xuất phát điểm từ gia đình không có điều kiện về mặt kinh tế. Phải đi làm cả phụ hồ, chăn trâu, làm ruộng để nuôi dưỡng đam mê. Được biết, sau chiến tích cùng U23 Việt Nam ở giải U23 Châu Á 2018 thì Bùi Tiến Dũng hình ảnh của anh càng được công chúng đón nhận không những vì vẻ ngoài điển trai mà còn những đóng góp nổi bật của anh cho nền bóng đá nước nhà.

Cầu thủ nhí 2020 là chương trình truyền hình thực tế về bóng đá lâu đời nhất và duy nhất dành cho trẻ em, là cột mốc đánh dấu kỉ niệm 10 năm phát sóng và đồng hành huyền thoại bóng đá Việt Nam – Nguyễn Hồng Sơn, với vai trò huấn luyện viên.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng xuất hiện chớp nhoáng khi tham gia gameshow fan bu kín để tranh thủ xin chữ ký 2 Bùi Tiến Dũng xuất hiện chớp nhoáng khi tham gia gameshow, fan bu kín để tranh thủ xin chữ ký Thủ môn Bùi Tiến Dũng xuất hiện chớp nhoáng khi tham gia gameshow fan bu kín để tranh thủ xin chữ ký 6 Bùi Tiến Dũng xuất hiện chớp nhoáng khi tham gia gameshow, fan bu kín để tranh thủ xin chữ ký Thủ môn Bùi Tiến Dũng xuất hiện chớp nhoáng khi tham gia gameshow fan bu kín để tranh thủ xin chữ ký 1 Bùi Tiến Dũng xuất hiện chớp nhoáng khi tham gia gameshow, fan bu kín để tranh thủ xin chữ ký

Trở lại chương trình, tập cuối Cầu thủ nhí 2020 hứa hẹn có nhiều điều gây cấn khi các học trò HLV Nguyễn Hồng Sơn sẽ chạm tráng với đội bóng mạnh, sở hữu bề dài đào tạo cấp độ trẻ nhiều năm liền là TDH Kon Tum. Góp mặt trong chương trình, còn có sự cổ động cuồng nhiệt của Hoàng Rapper, cùng hai bình luận viên là MC Hồng Phúc và Quỳnh Chi. 

Với giải thưởng trị giá 100 triệu đồng dành cho cầu thủ xuất sắc nhất, Cầu thủ nhí 2020 không chỉ mang lại trải nghiệm bóng đá thú vị cho khán giả, mà còn là nơi sản sinh ra lứa cầu thủ trẻ tương lai cho nền bóng đá nước nhà. Với 15 tập phát sóng, ngoài những bài tập và những trận cầu nảy lửa cùng với HLV Nguyễn Hồng Sơn, các em nhỏ sẽ cùng với hai bảo mẫu là Hồ Bích Trâm, Thanh Thức trải qua những thử thách của chương trình. 

Đón xem tập cuối chương trình Cầu thủ nhí 2020 phát sóng vào lúc 15h10 thứ bảy, ngày 26/12 trên kênh VTV3. 

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục