Cầu thủ nhí 2020 “tố” bị đàn anh ức hiếp trong ngôi nhà chung 


Chỉ mới 5 tập phát sóng, “đội ngũ” Cầu thủ nhí 2020 bắt đầu lục đục, nảy sinh mâu thuẫn.

Khi HLV Nguyễn Hồng Sơn công bố tốp 3 nguy hiểm là Phạm Gia Khiêm, Lê Nhựt Cường và Đồng Hiểu Đức trong tập 5 Cầu thủ nhí 2020 phát sóng vào lúc 15h10 thứ bảy, ngày 17/10 trên kênh VTV3, cũng là lúc các cầu thủ bắt đầu “phơi bày” những mâu thuẫn đầu tiên ở ngôi nhà chung, mà người đứng ra giải quyết không ai khác chính là bảo mẫu Thanh Thức. 

Trải qua nhiều tuần sinh hoạt cùng nhau trong ngôi nhà chung, việc khó hoà hợp giữa các cầu thủ nhí là điều khó tránh khỏi trong môi trường tập thể. Cụ thể là giữa cầu thủ nhí Phạm Gia Khiêm và Lê Nhựt Cường đã xảy mâu thuẫn, hiểu lầm dẫn đến xô xát. Tâm sự với “ông bố” Thanh Thức, hậu vệ nhí Phạm Gia Khiêm khóc nức nở cho biết, đàn anh Lê Nhựt Cường chính là người đã dùng “vũ lực” với mình khi sinh hoạt cùng trong ngôi nhà chung. Tuy nhiên, vì ấm ức chuyện đàn anh ức hiếp cộng thêm việc bản thân vừa biết mình lần thứ 3 lọt vào vòng nguy hiểm, cầu thủ nhí này nghẹn ngào không thể trình bày rõ vấn đề của mình. 

cau thu nhi 2020 1 Cầu thủ nhí 2020 “tố” bị đàn anh ức hiếp trong ngôi nhà chung  cau thu nhi 2020 4 Cầu thủ nhí 2020 “tố” bị đàn anh ức hiếp trong ngôi nhà chung 

Thấy vậy, cầu thủ Nguyễn Duy Nguyễn cũng thể hiện sự bức xúc thay cho đồng đội khi cho biết, cầu thủ nhí Lê Nhựt Cường do không muốn Gia Khiêm vào phòng riêng của mình, không nói rõ lí do, Nhật Cường đã dùng “vũ lực” để đuổi Gia Khiêm ra khỏi phòng. Cùng lúc này, tiền đạo nhí Minh Tuấn cũng lên tiếng đính chính rằng đó là sự thật. Không đưa ra nhận định ai đúng ai sai để tìm hiểu sự việc, bảo mẫu Thanh Thức sau đó chỉ dành những lời khuyên bảo cho Gia Khiêm. 

Trải qua 5 tập phát sóng, Cầu thủ nhí 2020 cũng đã gây chú ý khi giữa bảo mẫu Hồ Bích Trâm và cựu danh thủ Nguyễn Hồng Sơn cũng có những bất đồng về quan điểm trong việc loại các cầu thủ nhí. Hồ Bích Trâm cho rằng, trong những tập đầu ban huấn luyện không nên loại các cầu thủ nhí vì các em thực sự chưa có nhiều cơ hội thể hiện hết khả năng của mình, mà thay vào đó nên cho các cậu nhóc thêm thời gian để làm quen và chứng minh năng lực của mình. Trái với ý kiến của nữ bảo mẫu luôn muốn “nhà đông con càng tốt”, HLV Nguyễn Hồng Sơn cho rằng, việc loại các em là luật của chương trình và việc thể hiện yếu kém sẽ phải rời khỏi chương trình. Không đồng tình với quan điểm này, Hồ Bích Trâm thậm chí nhiều lần khóc lóc, thậm chí đòi “loại” vị cựu danh thủ này ra khỏi chương trình. 

cau thu nhi 2020 2 Cầu thủ nhí 2020 “tố” bị đàn anh ức hiếp trong ngôi nhà chung  cau thu nhi 2020 3 Cầu thủ nhí 2020 “tố” bị đàn anh ức hiếp trong ngôi nhà chung 

Những tưởng chỉ bảo mẫu Hồ Bích Trâm không hài lòng với những quyết định của HLV Nguyễn Hồng Sơn, mà “ông bố quốc dân” Thanh Thức cũng đôi lần tỏ ra bất bình với vị cựu danh thủ khó tính của đội tuyển Việt Nam này. Như ở tập 3 đã phát sóng, nam diễn viên đã sát cánh chăm sóc 20 cầu thủ nhí ở ngoài sân cỏ. Trái lại, vì để các học trò tập trung cho buổi tập luyện đầu tiên, nên HLV Nguyễn Hồng Sơn đã “đuổi” nam diễn viên này ra khỏi sân. Bức xúc vì không được thực hiện trách nhiệm bảo mẫu của mình trong chương trình, Thanh Thức đã nổi cọc, còn đòi “kiện” vị cựu danh thủ này ra khỏi chương trình. 

Đón xem tập 6 Cầu thủ nhí 2020 phát sóng vào lúc 15h10 thứ bảy, ngày 24/10 trên kênh VTV3. Chương trình do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện, với sự tài trợ của Tập Đoàn LOTTE. 

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục