Mâu Thuỷ toát mồ hôi khi được Thanh Thức đề nghị khoe múi bụng


Bị yêu cầu khoe “múi” bụng trong chương trình, Mâu Thuỷ tìm cách từ chối nhưng lại bị MC Tuấn Tú và Thanh Thức nhiều lần gây áp lực.

Đến với vai trò là cố vấn trong tập 8 Cầu thủ nhí 2020 sẽ phát sóng vào lúc 15h10 thứ bảy, ngày 7/11 trên kênh VTV3, Mâu Thuỷ vướng phải tình huống “éo le” khi bị MC Tuấn Tú và Thanh Thức đề nghị khoe “múi” bụng trong chương trình. Ấn tượng với sự xuất hiện của Cao Xuân Tài trong tập tuần trước với màn khoe múi bụng vô cùng cuốn hút, cộng với sự ngây thơ của mình, cầu thủ nhí Bửu Minh đã vô tình hỏi Mâu Thuỷ: “Cô Thuỷ có mấy múi?” và cũng chính câu hỏi này đã châm ngòi cho sự tò mò của bảo mẫu Thanh Thức cùng MC Tuấn Tú.

mau thuy 4 Mâu Thuỷ toát mồ hôi khi được Thanh Thức đề nghị khoe múi bụng

Nhận thấy nữ khách mời chưa hiểu câu hỏi, MC Tuấn Tú mới giải thích cho rõ ngọn ngành rằng, tuần trước Nam vương Cao Xuân Tài xuất hiện trong chương trình đã được các cầu thủ nhí tận tay điếm múi bụng vô cùng thú vị. Dứt lời nam MC còn hỏi khéo Mâu Thuỷ: “Thật ra là Tuấn Tú và Thanh Thức cũng rất muốn đếm ‘múi’. Không biết Mâu Thuỷ đã có mấy ‘múi’ rồi?”. Tiếp nối lời đồng nghiệp, Thanh Thức khiến cho Mâu Thuỷ bắt đầu cảm thấy lo lắng tột độ khi nam diễn viên còn có hành động lấy tay che mắt, cho rằng bản thân sẽ rất “mắc cỡ” nếu nhìn thấy múi bụng của nữ siêu mẫu kiêm á hậu này. Nghe xong lời đề nghị của MC Tuấn Tú kèm phản ứng ngại ngùng một cách “giả trân” của Thanh Thức, Mâu Thuỷ cảm thấy hoang mang: “Em bắt đầu toát mồ hôi rồi nè!”. 

Trước lời đề nghị có phần nhạy cảm này, Mâu Thuỷ nhanh trí từ chối khéo, khi cho rằng giữa cơ thể nam và nữ có cơ địa khác nhau, nên cô không thể đáp ứng yêu cầu đó được: “Con gái thì chỉ cần có hai lằn bụng ở chính giữa là đẹp rồi. Tại vì Thuỷ đang mặc đồ rất là kín, nên không tiện cho mọi người xem được”. Dứt lời, nữ người mẫu còn lên tiếng một cách dứt khoát: “Thôi!”, tỏ ý từ chối. 

mau thuy 3 Mâu Thuỷ toát mồ hôi khi được Thanh Thức đề nghị khoe múi bụng

Mong muốn được ngắm cơ thể chuẩn không cần chỉnh của nữ người mẫu, Thanh Thức ngay sau đó kéo thêm “đồng minh” là các cầu thủ nhí để gây áp lực. Đứng trước sức ép số đông, đồng thời chưa nghĩ ra kế sách từ chối, Mâu Thuỷ chỉ biết vung tay, giậm chân vì không biết xử trí như thế nào.

Bảo mẫu Hồ Bích Trâm lên tiếng cứu cánh bằng cách yêu cầu mọi người xem “múi” của mình thay vì cứ chăm chăm trêu ghẹo vào Mâu Thuỷ. Nhất quyết muốn được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của siêu mẫu Mâu Thuỷ, Thanh Thức lên tiếng bảo: “Nhưng người ta là siêu mẫu em à, thân hình của một siêu mẫu nó hoàn toàn khác”. Dứt lời, nam bảo mẫu cùng MC Tuấn Tú và các cầu thủ nhí liền vỗ tay khích lệ Mâu Thuỷ thực hiện lời đề nghị. Không thể từ chối khéo nữa, Mâu Thuỷ đành thừa nhận sự thật: “Thật ra nói thẳng toẹt ra là Thuỷ chưa có đó. Chỉ là Thuỷ chỉ đang ốm thôi”.

mau thuy 1 Mâu Thuỷ toát mồ hôi khi được Thanh Thức đề nghị khoe múi bụng

Trở lại với chương trình, Top 15 Cầu thủ nhí 2020 sẽ cùng HLV Nguyễn Hồng Sơn tập những bài tập về sút phạt, kèm theo đó là trận cầu đối kháng căng não giữa các cầu thủ nhí để vị cựu danh thủ này đưa ra quyết định đưa cầu thủ nhí tiếp theo top nguy hiểm. 

mau thuy 2 Mâu Thuỷ toát mồ hôi khi được Thanh Thức đề nghị khoe múi bụng

Đón xem tập 8 Cầu thủ nhí 2020 sẽ phát sóng vào lúc 15h10 thứ bảy, ngày 7/11 trên kênh VTV3. Chương trình do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện, với sự tài trợ của Tập đoàn LOTTE. 

LC/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục