Cầu thủ nhí 2020: Khổng Tú Quỳnh lại bị đồng nghiệp nghi ngờ đang thất tình


Vừa được cô bạn thân Đông Nhi “lỡ còm-men” tiết lộ có tình yêu mới, thì Khổng Tú Quỳnh lại bị các đồng nghiệp “áp đặt” đang thất tình.

Góp mặt trong tập 11 Cầu thủ nhí 2020 sẽ phát sóng vào lúc 15h10 thứ bảy, ngày 28/11 trên kênh VTV3 là ca sĩ Khổng Tú Quỳnh, bên cạnh đó còn có các gương mặt quen thuộc là bảo mẫu Hồ Bích Trâm, Thanh Thức, MC Tuấn Tú và HLV Nguyễn Hồng Sơn.

Cầu thủ nhí 2020 Khổng Tú Quỳnh 6 Cầu thủ nhí 2020: Khổng Tú Quỳnh lại bị đồng nghiệp nghi ngờ đang thất tình Cầu thủ nhí 2020 Khổng Tú Quỳnh 1 Cầu thủ nhí 2020: Khổng Tú Quỳnh lại bị đồng nghiệp nghi ngờ đang thất tình

Hậu chia tay sau 2 năm với ca sĩ MC Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh dường như kín tiếng trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên, điều này không giữ kín được lâu khi trên chính trang cá nhân của cô, bạn thân Đông Nhi lại vô tình “hớ miệng” tiết lộ nữ ca sĩ đang có tình yêu mới. Mặc dù không nói rõ thông tin cụ thể là ai, nhưng có vẻ Khổng Tú Quỳnh lại khá vui vì điều này. 

Khác với lời đồn đoán trên mạng xã hội, khi xuất hiện trong vai trò là khách mời đặc biệt tại Cầu thủ nhí 2020, Khổng Tú Quỳnh lại bị các đồng nghiệp đồn đoán rằng, đang lâm vào tình trạng thất tình, vì xuất hiện khá lặng lẽ, mặt đeo khẩu trang kín bưng, buồn bã ngồi trên biển. 

Thấy nữ khách mời đang có vẻ rất tâm trạng, nên MC Tuấn Tú liền đến hỏi han nữ ca sĩ thì bị khước từ. Vì không muốn tiết lộ suy nghĩ của mình, Khổng Tú Quỳnh tìm cách từ chối: “Em có lí do riêng được không anh?”. Vốn cũng là con gái, Hồ Bích Trâm lại cho thấy sự nhạy cảm của mình trước sự phản ứng của nữ ca sĩ, thay vì tra hỏi như MC  Tuấn Tú, thì nữ bảo mẫu lại khẳng định một cách thẳng thừng rằng: “Chắc là đang thất tình rồi”. Không rõ Hồ Bích Trâm nói trúng tim đen hay không nhưng Khổng Tú Quỳnh chỉ biết cười trừ, mà không hề có bất kì động thái hay phản kháng nào.

Cầu thủ nhí 2020 Khổng Tú Quỳnh 7 Cầu thủ nhí 2020: Khổng Tú Quỳnh lại bị đồng nghiệp nghi ngờ đang thất tình Cầu thủ nhí 2020 Khổng Tú Quỳnh 4 Cầu thủ nhí 2020: Khổng Tú Quỳnh lại bị đồng nghiệp nghi ngờ đang thất tình

Thấy Khổng Tú Quỳnh không đính chính về những hoài nghi của Hồ Bích Trâm dành cho mình, MC Tuấn Tú sau đó cũng mặc định cô đang thất tình thật. Đứng trước dàn cầu thủ nhí, phần sợ bị mọi người hiểu nhầm, bạn gái “năm xưa” của Ngô Kiến Huy sau đó mới đính chính rằng mọi chuyện đều do ban tổ chức dàn xếp, nhằm để cuộc gặp gỡ với học trò HLV Nguyễn Hồng Sơn thêm phần thú vị mà thôi.

Được biết, sau khi kết thúc mối tình 8 năm cùng với Ngô Kiến Huy, giọng ca kẹo dâu tây ngọt ngào ngày nào đang dần thay đổi với hình ảnh cá tính và gợi cảm hơn. 

Lần đầu xuất hiện tại Cầu thủ nhí 2020, Khổng Tú Quỳnh cũng đã cho thấy độ “chịu chơi” của mình, khi lăn xả trên mặt cát dưới cái nắng “cháy da” của Phú Quốc trong những thử thách của chương trình mà không hề tỏ ra mệt mỏi. 

Cầu thủ nhí 2020 Khổng Tú Quỳnh 5 Cầu thủ nhí 2020: Khổng Tú Quỳnh lại bị đồng nghiệp nghi ngờ đang thất tình Cầu thủ nhí 2020 Khổng Tú Quỳnh 3 Cầu thủ nhí 2020: Khổng Tú Quỳnh lại bị đồng nghiệp nghi ngờ đang thất tình Cầu thủ nhí 2020 Khổng Tú Quỳnh 2 Cầu thủ nhí 2020: Khổng Tú Quỳnh lại bị đồng nghiệp nghi ngờ đang thất tình

Trở lại trên sân bóng cùng với HLV Nguyễn Hồng Sơn, top 12 Cầu thủ nhí 2020 sẽ tiếp tục chia đội để đối đầu với nhau trong các trận đấu, và top 3 nguy hiểm sẽ tiếp tục lộ diễn. Đây cũng là các bước nhằm chuẩn bị cho trận đối đấu giữa Cầu thủ nhí 2020 và đội bóng nhí xuất sắc nhất tại đảo ngọc Phú Quốc, hứa hẹn mang đến những pha bóng gây cấn.

Đón xem tập 11 Cầu thủ nhí 2020 sẽ lên sóng vào lúc 15h10 thứ bảy, ngày 28/11 trên kênh VTV3. Chương trình do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện, với sự tài trợ của Tập đoàn LOTTE. 

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục