Ốc Thanh Vân bất ngờ tiết lộ tuổi thơ từng bị bạn bè cô lập 


Để bảo vệ cầu thủ nhí Hoàng Quân trước việc bị đồng đội cô lập trong ngôi nhà chung, Ốc Thanh Vân đã tiết lộ từng rơi vào hoàn cảnh tương tự.

Với vai trò là một khách mời đặc biệt trong tập 10 Cầu thủ nhí 2020 sẽ phát sóng vào lúc 15h10 thứ bảy, ngày 21/11 trên kênh VTV3, Ốc Thanh Vân nhận thấy rằng tuổi thơ của mình không phải lúc nào cũng màu hồng như mình mong muốn, mà thay vào đó là trắc trở ai cũng phải đối diện. Góp mặt trong chương trình còn có sự xuất hiện của bảo mẫu Thanh Thức, Hồ Bích Trâm, MC Tuấn Tú và HLV Nguyễn Hồng Sơn.

Cầu thủ nhí 2020 3 Ốc Thanh Vân bất ngờ tiết lộ tuổi thơ từng bị bạn bè cô lập 

Tâm sự với các cầu thủ về câu chuyện của mình, Ốc Thanh Vân cho biết cô được sinh ra và lớn lên ở Hải Phòng, dù gia đình không mấy khá giả nhưng bố mẹ cô luôn tạo những điều kiện tốt nhất. “Thậm chí mỗi lần đi học còn được mặc đồ theo ý thích như áo đầm, áo dài, cài nơ to đùn trên đầu mà không lo ai nói gì về mình” – Ốc Thanh Vân chia sẻ. 

Cầu thủ nhí 2020 4 Ốc Thanh Vân bất ngờ tiết lộ tuổi thơ từng bị bạn bè cô lập 

Được biết, trước khi rời Hải Phòng vào TP.HCM sinh sống, Ốc Thanh Vân đã có khoảng thời gian 01 năm sinh sống ở nước Nga xa xôi cùng với gia đình. Và cũng kể từ khi đặt chân vào TP.HCM, tuổi thơ của Ốc Thanh Vân dường như không còn màu hồng như cô từng nghĩ nữa. Cụ thể, nữ MC đã phải chịu cảnh bị bạn bè trong lớp học cô lập, vì Ốc Thanh Vân cho rằng do cách sinh hoạt, ăn mặc, nói năng điều là sự khác biệt nên điều này hiển nhiên có thể xảy ra. Nhớ lại kí ức không mấy đẹp đẽ, Ôc Thanh Vân tâm sự: “Thực sự Vân không thích điều đó xảy ra đến với mình một chút nào cả và nó cũng không hề vui vẻ gì”. 

Tâm sự với chương trình, Ốc Thanh Vân cũng cho biết rằng, có thể lúc đó bản thân đã thực sự không biết cách kết nối giữa mình với mọi người, nên xảy ra tình trạng như thế. Nên sau đó, cô bé quê gốc ở Hải Phòng lúc bấy giờ đã chủ động bắt chuyện với bạn bè trong lớp, nhưng mọi nổ lực đều bất thành. Nhìn nhận về điều này, Ốc Thanh Vân cho biết, có thể ở thời điểm đó văn hoá ứng xử của mình và bạn bè có nhiều điểm khác nhau, nên dù có cố gắng cách mấy thì cũng không thể được như mình mong muốn, nên cách tốt nhất là chấp nhận sự thật.

Cầu thủ nhí 2020 2 Ốc Thanh Vân bất ngờ tiết lộ tuổi thơ từng bị bạn bè cô lập 

Mặc dù thế, nhưng khi nói về những hoạt động văn nghệ khi còn học ở trường mới, thì Ốc Thanh Vân hồ hởi cho biết, bản thân rất đam mê ca hát, hầu như điều xông xáo đăng kí tham gia. “Có lẽ, cũng chính vì điều đó mà càng đẩy xa mối quan hệ bạn bè hơn nữa”, nữ MC tâm sự.

Ngoài kể câu chuyện về cuộc đời mình, Ốc Thanh Vân đã cùng top 13 Cầu thủ nhí 2020 một phen “sấp mặt” với những thử thách của chương trình ở đảo ngọc Phú Quốc. Tại đây, các cầu thủ nhí cũng sẽ có một trận cầu đối đầu đặt biệt giữa các cầu thủ nhí trên bãi cát thay vì sân cỏ như thường thấy và đó cũng là căn cứ cho quyết định loại của HLV Nguyễn Hồng Sơn. 

Cầu thủ nhí 2020 1 Ốc Thanh Vân bất ngờ tiết lộ tuổi thơ từng bị bạn bè cô lập 

Cầu thủ nhí nào sẽ bị loại trong tập đầu tiên ở Phú Quốc? Đón xem tập 10 Cầu thủ nhí 2020 phát sóng vào lúc 15h10 thứ bảy, ngày 21/11 trên kênh VTV3. Chương trình do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện, với sự tài trợ của Tập đoàn LOTTE. 

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục