Hồ Bích Trâm lại căng thẳng với HLV Nguyễn Hồng Sơn vì sắp bị loại 1 “đứa con”


Với việc các cầu thủ nhí thể hiện chưa nổi trội trong những buổi tập đầu tiên, Thanh Thức cho rằng phần lớn lỗi này là do bảo mẫu Hồ Bích Trâm chăm sóc các con chưa chu đáo. 

Cầu thủ nhí 2020 3 Hồ Bích Trâm lại căng thẳng với HLV Nguyễn Hồng Sơn vì sắp bị loại 1 “đứa con”

Tập 04 Cầu thủ nhí 2020 sẽ phát sóng vào lúc 15h10 thứ bảy, ngày 10/10 trên kênh VTV3 tiếp tục là sự xuất hiện của hai cựu danh thủ Nguyễn Minh Phương, Vũ Như Thành cùng với HLV Nguyễn Hồng Sơn trong vai trò huấn luyện. Bên cạnh đó là các gương mặt quen thuộc: bảo mẫu Thanh Thức, Hồ Bích Trâm và MC Tuấn Tú.

Cầu thủ nhí 2020 4 Hồ Bích Trâm lại căng thẳng với HLV Nguyễn Hồng Sơn vì sắp bị loại 1 “đứa con”

Với vai trò bảo mẫu chương trình, Hồ Bích Trâm và Thanh Thức sẽ có nhiệm vụ “nhận nuôi” 20 cầu thủ nhí. Ngoài việc tạo không khí thoải mái để giảm sự căng thẳng trong những trận cầu trên sân cỏ, hai diễn viên này cũng còn đóng vai trò như “ông bố bà mẹ”, chăm lo từng miếng ăn, giấc ngủ, cũng như đảm bảo sức khoẻ và thể lực tốt nhất của các chân sút nhí. 

Cầu thủ nhí 2020 1 Hồ Bích Trâm lại căng thẳng với HLV Nguyễn Hồng Sơn vì sắp bị loại 1 “đứa con”

Theo kết quả của tập phát sóng vừa qua, các chân sút nhí sẽ tiếp tục bước vào vòng nguy hiểm. HLV Nguyễn Hồng Sơn và cả bảo mẫu Thanh Thức đều cho rằng, một phần lỗi này thuộc về Hồ Bích Trâm vì chăm lo cho các cầu thủ nhí không chu đáo, không đảm bảo được thể lực tốt nhất của các cầu thủ nhí. Cụ thể, sau khi HLV Nguyễn Hồng Sơn đọc danh sách các cầu thủ nhí có nguy cơ bị loại lần thứ 2, Hồ Bích Trâm ngay sau đó phản ứng: “Sao anh cứ muốn loại các con của em khỏi chương trình hoài vậy. Con em nuôi cũng cực mà. Nói chung các em sai hay hư gì là đều tại em. Anh muốn đuổi thì đuổi em đi”. 

Thấy nữ bảo mẫu phản ứng có phần hơi quá khích, Nguyễn Hồng Sơn chỉ biết mỉm cười cho qua chuyện và không phản ứng gì thêm. Cho rằng quyết định của thầy Sơn hoàn toàn không sai, đúng với luật của chương trình, Thanh Thức ngay sau đó trách Hồ Bích Trâm: “Thầy Sơn nói sáng nay các cầu thủ nhí thể hiện không được tốt lắm. Nhưng anh thấy em cho các con ăn cũng đúng bữa, đúng giờ mà. Riêng sáng nay em cho các con ăn cái gì vậy?”. Hồ Bích Trâm lên tiếng: “Món ăn không quan trọng, quan trọng là do anh Hồng Sơn. Ra đến sân là do ảnh chứ”. Nói xong, nữ diễn viên này thay đổi thái độ, nài nỉ cựu danh thủ tìm cách để không loại 1 trong 4 “đứa con” của mình.

Cầu thủ nhí 2020 6 Hồ Bích Trâm lại căng thẳng với HLV Nguyễn Hồng Sơn vì sắp bị loại 1 “đứa con”

Được biết, tập tuần trước Hồ Bích Trâm cũng từng tỏ ra bất bình với HLV Nguyễn Hồng Sơn khi quyết định đưa 4 cầu thủ nhí vào vòng nguy hiểm. Thậm chí, cô và đàn anh Thanh Thức đòi “loại” cựu danh thủ này ra khỏi chương trình để bảo toàn số lượng 20 đứa con của mình. Cụ thể, HLV Nguyễn Hồng Sơn cho rằng các cầu thủ nhí chưa thực sự “cháy” hết mình trong những trận cầu, làm cho cựu danh thủ này tỏ ra có chút thất vọng. Không đồng tình với nhận định này, Hồ Bích Trâm lại cho rằng các em đã thực sự nổ lực hết mình, nhưng vì là ngày đầu tập luyện cùng nhau, nên khả năng phối hợp giữa các em chưa thực sự như Nguyễn Hồng Sơn mong muốn. Không đồng ý đưa các con vào vòng nguy hiểm quá sớm, Hồ Bích Trâm thậm chí còn bật khóc ngay sau đó. 

Cũng trong tập tuần trước, Thanh Thức cũng thể hiện sự bức xúc của mình khi bị HLV Nguyễn Hồng Sơn “đuổi” ra khỏi sân để các cầu thủ nhí không sao nhãng đối kháng trong trận đấu loại đầu tiên. Trong lúc nóng giận, nam diễn viên thậm chí còn xưng “ổng” và đòi “kiện” với vị cựu danh thủ này. Thấy thế, Hồ Bích Trâm cũng lên tiếng cằn nhằn: “Cho các con ăn ngày ba cữ, tắm rửa chu đáo đàng hoàng mà giờ bị đối xử như vậy đó!”. 

Cầu thủ nhí 2020 2 Hồ Bích Trâm lại căng thẳng với HLV Nguyễn Hồng Sơn vì sắp bị loại 1 “đứa con”

Sau một tuần tập luyện và ở trong ngôi nhà chung sinh hoạt cùng nhau, 1 cầu thủ nhí trong top 4 nguy hiểm của tuần vừa qua sẽ chính thức chia tay chương trình Cầu thủ nhí 2020. Và tuần này, dưới sự giám sát của ba danh thủ Nguyễn Hồng Sơn, Nguyễn Minh Phương, Vũ Như Thành các cầu thủ nhí sẽ có những bài tập về pressing, phối hợp các vị trí trên sân và trận cầu đối kháng để tiếp tục tìm ra top nguy hiểm, nhằm tiến gần hơn với giải thưởng trị giá 100 triệu đồng.

Cầu thủ nhí 2020 5 Hồ Bích Trâm lại căng thẳng với HLV Nguyễn Hồng Sơn vì sắp bị loại 1 “đứa con”

Cầu thủ đầu tiên nào sẽ bị loại khỏi top 20? Top nguy hiểm tiếp theo sẽ là ai? Đón xem tập 4 Cầu thủ nhí 2020 sẽ phát sóng vào lúc 15h10 thứ bảy, ngày 10/10 trên kênh VTV3. Chương trình do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp thực hiện, với sự tài trợ của Tập đoàn LOTTE. 

Cầu thủ nhí 2020 với chủ đề Tự hào bóng đá Việt Nam, cũng là cột mốc đánh dấu kỉ niệm 10 năm chương trình được phát sóng. Và đặc biệt hơn, dưới sự tài trợ của Tập đoàn LOTTE, chương trình sẽ mang đến những hoạt động rất nhân văn thông qua việc trao tặng khung thành cho các trường, các câu lạc bộ bóng đá địa phương có hoàn cảnh khó khăn.

LC/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục