Võ Hạ Trâm: ‘Cho đến khi lấy chồng tôi mới được là phụ nữ thật thụ’


Vừa qua, Võ Hạ Trâm đã chia sẻ khá nhiều những hình ảnh trong chuyến đi về thăm nhà chồng tại Ấn Độ. Dù kết hôn gần 1 năm nhưng đây là lần đầu tiên con dâu về nhà chồng. Nữ ca sĩ cực hớn hở khi được cả nhà yêu thương, đón tiếp theo phong tục truyền thống của người Ấn.

vo ha tram 1 Võ Hạ Trâm: Cho đến khi lấy chồng tôi mới được là phụ nữ thật thụ

Võ Hạ Trâm chia sẻ rằng trước đây cô luôn tự nói với bản thân lúc nào cũng phải mạnh mẽ, phải “đàn ông” để làm được mọi việc và đó cũng là cách cô bảo vệ chính mình khi cuộc đời quá nhiều thử thách.

Thời gian dần trôi và cô cũng đã quên mất việc mình chỉ là phụ nữ và cần được che chở như bao cô gái khác. Cho đến khi cô gặp chồng mình, anh đã mang sự nữ tính về lai với cô và anh luôn là người cho cô cảm giác che chở, vỗ về mỗi khi cô yếu đuối. Võ Hạ Trâm bộc bạch: “Cho đến khi lấy chồng tôi mới được là phụ nữ thật thụ”.

vo ha tram 2 Võ Hạ Trâm: Cho đến khi lấy chồng tôi mới được là phụ nữ thật thụ

Trong âm nhạc cũng thế, anh luôn động viên cô tiếp tục con đường ca hát vì chính đam mê của mình mặc dù anh biết vợ mình đang đi con đường đầy chông gai nhưng hơn ai hết anh hiểu được sự lựa chọn của Trâm xuất phát từ tình yêu dành cho dòng nhạc “kén người nghe” mà bà xã đang theo đuổi.

Dù đang trong những ngày thăm gia đình ông xã nhưng nữ ca sĩ không quên ra mắt sản phẩm mới. Speechless chính là đứa con tinh thần tiếp theo sau dự án A whole new world cùng với Hồ Trung Dũng cũng trong bộ phim Aladin.

vo ha tram 5 Võ Hạ Trâm: Cho đến khi lấy chồng tôi mới được là phụ nữ thật thụ

Speechless cover by Võ Hạ Trâm: 

0 Võ Hạ Trâm: Cho đến khi lấy chồng tôi mới được là phụ nữ thật thụ

Võ Hạ Trâm cho rằng đây là sáng tác mới cho bộ phim nhưng nó đã làm lay động tất cả những ai yêu dòng nhạc này. Từ những giai điệu đầu tiên cô nàng đã bị chinh phục và quết định cover cho bằng được.

vo ha tram 4 Võ Hạ Trâm: Cho đến khi lấy chồng tôi mới được là phụ nữ thật thụ

Tuy đã có nhiều version khác nhau nhưng cô vẫn tự tin với sự thể hiện  “rất Hạ Trâm” của mình trong dự án lần này. “Con người do hoàn cảnh đôi khi phải chịu nhiều thiệt thòi những mãi không dám lên tiếng đi tìm chân lí cho cuộc đời mình và cứ để nó trôi qua trong lãng quên và câm lặng” – đó là điều Võ Hạ Trâm đã từng phải vượt qua, phải đối diện với nhiều thử thách để được nói lên tiếng nói của mình.

Cách thể hiện ca khúc này cũng rất đời, nó đầy dằn xé, mãnh liệt và dữ dội để thể hiện nên tâm trạng nhân vật đang muốn thoát ra khỏi cái khung sắt đã giam dữ sự tự do, khát khao được nói, được làm những điều mình muốn.

vo ha tram 3 Võ Hạ Trâm: Cho đến khi lấy chồng tôi mới được là phụ nữ thật thụ

Và hiện tại, Võ Hạ Trâm đã được nói lên những điều cô chất chứa tâm tư cho con đường âm nhạc của mình. Dù nhiều người còn nghi nhưng nữ ca sĩ vẫn sẽ theo đuổi đến cùng và hơn hết cô đã có thêm gia đình nhỏ luôn ủng hộ hết mình. Đó là 3 chân vững chắc để Võ Hạ Trâm luôn kiên định với những gì mình chọn.

LC/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục