Võ Hạ Trâm được Hồ Trung Dũng “đo ni đóng giày” ca khúc về chuyện yêu xa


Sau một thời gian ấp ủ thì mới đây nhất nam ca sĩ Hồ Trung Dũng đã chính thức cho ra mắt ca khúc song ca cùng cô em đồng nghiệp thân thiết – Võ Hạ Trâm. Đây là bài hát mang tên Cho anh yêu em do chính anh chấp bút. Dù từng kết hợp với nhau khá nhiều lần nhưng đây là bài hát song ca Tiếng Việt đầu tiên của cả hai, như một món quà cho tình bạn giữa họ.

Võ Hạ Trâm được Hồ Trung Dũng “đo ni đóng giày” ca khúc về chuyện yêu xa 5 Võ Hạ Trâm được Hồ Trung Dũng “đo ni đóng giày” ca khúc về chuyện yêu xa

Nói về ca từ của Cho anh yêu em, Hồ Trung Dũng bắt nguồn cảm xúc từ sự che chở và chân thành. Trải qua nhiều điều trong cuộc sống anh nhận ra rằng những điều tuyệt với nhất nằm ở những thứ giản đơn nhất mà mọi người vô tình lãng quên: đó là sự chân thành. Đối với nam ca sĩ, sự thân thành là tiêu chí hàng đầu trong lựa chọn tình yêu.

Võ Hạ Trâm được Hồ Trung Dũng “đo ni đóng giày” ca khúc về chuyện yêu xa 1 Võ Hạ Trâm được Hồ Trung Dũng “đo ni đóng giày” ca khúc về chuyện yêu xa

Anh tâm sự: “Bài hát cũng nói lên cái cảm xúc mà Dũng đi tìm kiếm trong tình yêu: khi ngồi bên cạnh mình thực sự yêu, chỉ cần 1 cái nắm tay, một cái ôm cũng đã làm mình thấy thế giới này tuyệt vời. Cảm xúc đó càng lớn càng khó tìm. Chính vì vậy Dũng rất quý trọng khi có được cảm giác ấy”.

Võ Hạ Trâm được Hồ Trung Dũng “đo ni đóng giày” ca khúc về chuyện yêu xa 2 Võ Hạ Trâm được Hồ Trung Dũng “đo ni đóng giày” ca khúc về chuyện yêu xa

Nói về lý do chọn Võ Hạ Trâm vào dự án tâm huyết, anh bày tỏ: “Tôi đã hát với nhiều ca sĩ nữa khác nhưng Võ Hạ Trâm là ca sĩ giúp tôi có nhiều cảm xúc nhất khi hát cùng, cả hai đều rất tự nhiên. Vì lẽ đó khi tôi sáng tác bài hát mới thì liền nghĩ ngay đến Trâm, dù lúc đó tôi chưa hoàn thành cả ca khúc”

Về phía Võ Hạ Trâm, cô tiết lộ mình thích ca khúc này ngay từ lúc được người anh thân thiết cho nghe giai điệu. Chỉ nghe lần đầu nhưng cô cảm giác đủ thuyết phục mình tham gia dự án song ca.

Võ Hạ Trâm được Hồ Trung Dũng “đo ni đóng giày” ca khúc về chuyện yêu xa 3 Võ Hạ Trâm được Hồ Trung Dũng “đo ni đóng giày” ca khúc về chuyện yêu xa

Nàng dâu Ấn Độ dành cho Hồ Trung Dũng sự ngưỡng mộ khi không chỉ hát hay mà anh còn có thể viết nhạc. Đây là điều mà cô cố gắng mãi nhưng vẫn chưa làm được. Nữ ca sĩ cho lợi thế là cả hai có thể “đo ni đóng giày” cho quãng giọng của mình như thế nào để thể hiện được tốt nhất.

Cho anh yêu em là một ca khúc lãng mạn, buồn nhẹ cho những ai từng yêu, xa nhau rồi lại quay về với nhau. Cô bộc bạch: “Trâm đã lôi lại những kí ức thật đẹp trong kho tàng kỉ niệm của mình để đặt để cảm xúc vào từng câu từng chữ, từng tiếng thở hay cả lúc lấy hơi. Vì đây là ca khúc mang đến nhiều cảm xúc nên nó phải đến từ cảm xúc thật của chính người thể hiện”.

Võ Hạ Trâm được Hồ Trung Dũng “đo ni đóng giày” ca khúc về chuyện yêu xa 4 Võ Hạ Trâm được Hồ Trung Dũng “đo ni đóng giày” ca khúc về chuyện yêu xa

Hồ Trung Dũng thực hiện món quà này như một lời chúc đến mọi người trong những ngày cuối năm. Mong muốn ai cũng có những tình cảm chân thành xung quanh mình để mạnh mẽ và thật bình yên.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục