Võ Hạ Trâm ‘bị’ chồng dặn dò khi đóng MV mới: ‘Không hôn. Không ôm. Không… giường chiếu gì hết nhé!’


Ngày 20/02 vừa qua, Võ Hạ Trâm đã ra mắt MV Nhà Anh Trên Đỉnh Cheo Leo được liệt vào hàng “siêu phẩm” từ trước đến giờ của nữ ca sỹ được quay kỳ công tại Đà Lạt với những cảnh đẹp đến ngỡ ngàng. MV nói về hạnh phúc viên mãn của người phụ nữ đã tìm được người đàn ông của đời mình, nam chính do người mẫu “sáu múi” Trần Trung thể hiện.

vo ha tram 3 Võ Hạ Trâm bị chồng dặn dò khi đóng MV mới: Không hôn. Không ôm. Không… giường chiếu gì hết nhé!

Từ một lần “hữu duyên”

Được biết, khoảng 2 năm về trước Hạ Trâm có trình bày ca khúc này ở ngôi làng cổ trên Đà Lạt, tuy nhiên do tuổi đời còn trẻ và chưa thật sự tận hưởng hạnh phúc trong tình yêu nên cô chưa cảm được hết lời ý nghĩa của bài hát. Cho đến khi nhạc sỹ Bảo Chấn phối lại bài này theo phong cách hoàn toàn khác, từ bản phối đậm chất Đà Lạt hoang dã trở nên sang trọng, thính phòng theo phong cách sơ-mi classic pha chút broadway, mời giọng ca mệnh danh “live như nuốt đĩa” hát lại  ca khúc này thì bỗng nhiên cô nàng thấy mình trong đó.

vo ha tram 2 Võ Hạ Trâm bị chồng dặn dò khi đóng MV mới: Không hôn. Không ôm. Không… giường chiếu gì hết nhé!

“Trâm thích nhất là hai câu hát cuối của bài hát: anh tặng em tình yêu thật thà, em tặng anh đàn con nhỏ dại. Ở đây luôn luôn chúng ta một mái nhà. Nó như nói lên mong ước thầm kín bấy lâu nay của Trâm sau vài lần vấp váp trong chuyện tình cảm, đó là một mái ấm gia đình hạnh phúc giản đơn nơi hai trái tim ấm luôn trao nhau tình yêu thương đong đầy, trọn vẹn.” – Võ Hạ Trâm xúc động chia sẻ.

Không chần chừ, sau một cú điện thoại trao đổi với đạo diễn Tùng Phan, MV đẹp như tình yêu của cô nàng ca sỹ đã được thực hiện.

vo ha tram 1 Võ Hạ Trâm bị chồng dặn dò khi đóng MV mới: Không hôn. Không ôm. Không… giường chiếu gì hết nhé!

“Em diễn ít thôi, đừng có mà sâu quá, không nên!”

Có một kỷ niệm vui là khi Hạ Trâm vui mừng chia sẻ dự án MV với chồng thì được anh rất đồng tình thậm chí là ủng hộ vợ từ vật chất đến tinh thần xuyên suốt dự án. Tuy nhiên, biết được là vợ mình đã tâm huyết việc gì, thì cũng quên hết tất cả để làm thật tốt, thật chỉnh chu đến nơi đến chốn thì anh chồng người Ấn tỏ ra lo lắng…

Một lần trong bữa ăn tối, anh nhỏ nhẹ hỏi ý là anh có thể biết được diễn viên nam chính trong MV lần này là ai không? Và thậm chí, anh còn đòi lựa “chồng điện ảnh” cho vợ nữa. Võ Hạ Trâm đã phá lên cười khi biết được sự ghen tuông đến kỳ lạ và dễ thương từ anh chồng Vikas. Chưa kịp để vợ lên tiếng thì anh đã nghiêm túc dặn vợ: “Em đừng diễn nhiệt huyết quá nhé. Không hôn. Không Ôm. Không…giường chiếu gì hết nhé. Chỉ là nắm tay và dựa vào nhau thôi nhé!”. Hiểu ý anh chồng, Hạ Trâm vừa tức cười vừa gật gù đồng ý.

vo ha tram 4 Võ Hạ Trâm bị chồng dặn dò khi đóng MV mới: Không hôn. Không ôm. Không… giường chiếu gì hết nhé!

Trước khi MV lên sóng, Hạ Trâm đã kịp bày tỏ bản thân đã từng đau khổ “chết đi sống lại” trong tình yêu và hạnh phúc hiện tại mà nữ ca sỹ đang tận hưởng chính là món quà của Trời Phật tặng cho cô để bù đắp cho những khổ đau trong quá khứ.

MV Nhà Anh Trên Đỉnh Cheo Leo được phát trên kênh Youtube chính thức của Võ Hạ Trâm.

LC/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục