Nguyên Vũ tố Võ Hạ Trâm thèm con, “bắt cóc” em bé trợ diễn 8 tháng tuổi


Hậu trường cực nhắng của Nguyên Vũ, Đình Toàn, Võ Hạ Trâm và Phương Trinh Jolie trong Hãy Nghe Tôi Hát Nhí gây sốt trước ngày lên sóng chính thức.

Tuần này, chương trình Hãy Nghe Tôi Hát Nhí, phiên bản dành cho các giọng ca nhỏ tuổi sẽ chính thức lên sóng khán giả truyền hình. Tập mở màn đầu tiên sẽ chào đón sự xuất hiện đặc biệt của nam ca sĩ Nguyên Vũ và nữ ca sĩ Phương Trinh Jolie trong vai trò giám khảo khách mời đồng hành cùng nữ giám khảo chính xuyên suốt cuộc thi – nữ ca sĩ Võ Hạ Trâm.

GK NHAN NHIT 15 Nguyên Vũ tố Võ Hạ Trâm thèm con, “bắt cóc” em bé trợ diễn 8 tháng tuổi

Với mong muốn tạo một không khí vui vẻ để các bé có thể tự tin và thoải mái trình diễn hết khả năng của mình chứ không phải đặt nặng áp lực vào một cuộc thi, nên ngay từ lúc xuất hiện, giám khảo Võ Hạ Trâm và Phương Trinh Jolie đã tự đưa bản thân trở lại thế giới trẻ thơ khi nhận mình là công chúa với bộ váy hồng lộng lẫy.

Cô công chúa siêu quậy Võ Hạ Trâm không ngừng tạo dáng nhí nhảnh, nhún nhảy cùng chàng hoàng tử vest hồng – Đình Toàn. Thậm chí cô còn câu giờ trên sân khấu khiến cho cô công chúa điệu đà Phương Trinh Jolie liên tục la rầy bên trong cánh gà vì muốn lên hình.

GK NHAN NHIT 13 Nguyên Vũ tố Võ Hạ Trâm thèm con, “bắt cóc” em bé trợ diễn 8 tháng tuổi

Không khí càng vui nhộn hơn khi giữa bộ ba công chúa hoàng tử “dresscode” hồng mộng mơ là Võ Hạ Trâm, Đình Toàn và Phương Trinh Jolie, thì Nguyên Vũ lại xuất hiện đầy “chặt chém” vì diện áo vest đính đá kim sa vàng lấp lánh.

Chưa kịp “dỗi” vì dàn giám khảo bí mật hẹn nhau mặc màu hồng mà không nói cho mình thì ngay lập tức Nguyên Vũ đã bị “bắt nạt” hội đồng, bị Võ Hạ Trâm, Đình Toàn và Phương Trinh Jolie “xài xể” vì mặc đồ lệch tông, lạc lõng. Nguyên Vũ không còn cách nào khác, chỉ biết lặng thinh tự vào vai phù thuỷ cho “vừa lòng hả dạ” đồng nghiệp.

Clip Vì mặc màu lạc tông, Nguyên Vũ bị Võ Hạ Trâm, Đình Toàn ”xài xể”: 

0 Nguyên Vũ tố Võ Hạ Trâm thèm con, “bắt cóc” em bé trợ diễn 8 tháng tuổi

Cũng trong hậu trường chương trình, sau tiết mục biểu diễn của các thí sinh nhí, Võ Hạ Trâm không ngần ngại để chân trần “phi” thẳng lên sân khấu “bắt cóc” em bé trợ diễn 8 tháng tuổi. Mê mẩn ôm hôn bé, Võ Hạ Trâm còn xuýt xoa mùi sữa thơm lừng, đòi mang bé về nuôi.

VHT them con 7 Nguyên Vũ tố Võ Hạ Trâm thèm con, “bắt cóc” em bé trợ diễn 8 tháng tuổi

Chứng kiến toàn bộ hành động của Võ Hạ Trâm diễn ra ngay trước mắt, Nguyên Vũ khẳng định Võ Hạ Trâm rất “thèm con”. Anh khuyến khích nữ giám khảo chính sớm có con để còn kịp tham gia Hãy Nghe Tôi Hát Nhí hoặc Sao Nối Ngôi Nhí.

Cặp đôi giám khảo còn cực lầy trên sân khấu khi Võ Hạ Trâm tạo dáng đi mang bầu còn Nguyên Vũ một tay vờ xoa bụng, một tay đỡ nữ ca sĩ. Bộ ba giám khảo cực nhắng nhít khiến không khí trường quay rộn tiếng cười và tạo cho các giọng ca nhí một đêm diễn đầu tiên thoải mái và tự tin.

VHT them con 0 Nguyên Vũ tố Võ Hạ Trâm thèm con, “bắt cóc” em bé trợ diễn 8 tháng tuổi

Clip Võ Hạ Trâm, Nguyên Vũ cực lầy lội “bắt cóc” phụ diễn… 8 tháng tuổi: 

0 Nguyên Vũ tố Võ Hạ Trâm thèm con, “bắt cóc” em bé trợ diễn 8 tháng tuổi

Bên cạnh đó, chương trình không chỉ gây chú ý khi lần đầu tiên một sân chơi âm nhạc dành cho các em thiếu nhi được đầu tư và dàn dựng hoàng tráng, Hãy Nghe Tôi Hát Nhí còn khiến khán giả truyền hình háo hức chờ đợi khi công bố dàn thí sinh tài năng với giọng hát và thành tích cực khủng.

6 giọng ca nhí là Hoàng Thiên Nga, Quỳnh Anh, Hà Mi, Tiến Dũng, Nhật Minh, Đức Danh, là 6 gương mặt sở hữu thế mạnh về những dòng nhạc khác nhau, từ cải lương, rock, pop, bolero cho đến nhạc Pháp… hứa hẹn sẽ mang đến những màn biểu diễn mới mẻ, lộng lẫy và đa màu sắc.

Đêm thi đầu tiên sẽ đưa khán giả đến với thế giới cổ tích trong màn biểu diễn chào sân của 6 giọng ca nhí kết hợp cùng giám khảo chính Võ Hạ Trâm và MC – Tổng đạo diễn Đình Toàn trong ca khúc Hát với chú ve con. Bên cạnh đó, với chủ đề Bài hát em yêu, chương trình sẽ mang đến phần thử thách đầu tiên của ba bé: Nhật Minh, Quỳnh Anh và Tiến Dũng.

Tập 1 của Hãy Nghe Tôi Hát Nhí sẽ chính thức lên sóng lúc 21 giờ thứ Tư ngày 17/06/2020 trên kênh THVL1.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục