Vân Khánh kể về Quốc Đại: Gặp nhau chỉ cần thấy vui là quý rồi


Nữ ca sĩ Vân Khánh trách móc vì Quốc Đại vô tâm, hời hợt, thậm chí còn không trả lời tin nhắn hay điện thoại của bạn thân.

Giải mã tri kỷ Vân Khánh Quốc Đại 1 Vân Khánh kể về Quốc Đại: Gặp nhau chỉ cần thấy vui là quý rồi

Giải mã tri kỷ tuần này chào đón sự xuất hiện của hai nghệ sĩ là hai giọng ca ngọt ngào, sâu lắng, gắn liền với dòng nhạc trữ tình, quê hương: NSƯT Vân Khánh và ca sĩ Quốc Đại. Hai nghệ sĩ đã có một tình bạn bền chặt suốt 20 năm bắt đầu từ những ngày bắt đầu con đường phát triển nghệ thuật. “Hai anh em gặp nhau trong đoàn ca nhạc nhẹ thành phố Hồ Chí Minh. Trước đó thì Đại biết Vân Khánh qua báo, qua đài và thấy chị hát hay quá, tưởng Vân Khánh lớn hơn mình. Nhưng khi hỏi ra mới biết là nhỏ tuổi hơn mình.”. – Quốc Đại chia sẻ về mối duyên gặp gỡ và làm việc cùng Vân Khánh. Làm việc chung tại một cơ quan, hai nghệ sĩ dần thân thiết và Quốc Đại còn cho biết anh yêu mến tiếng hát của đồng nghiệp và đây cũng chính là suy nghĩ của Vân Khánh khi cô ngưỡng mộ giọng hát có chiều sâu của cậu bạn thân.

Tuy nhiên, 20 năm làm bạn không phải lúc nào hai nghệ sĩ cũng thường xuyên gặp gỡ và đồng hành với nhau trong cuộc sống. Vân Khánh đã có gia đình nên gần như ngoài thời gian đi diễn, nữ ca sĩ dành trọn thời gian để chăm sóc tổ ấm nhỏ của mình. Còn Quốc Đại vẫn còn độc thân, lại là gương mặt đắt show khi làm khách mời, giám khảo trong các chương trình truyền hình. Ngoài ra, anh còn thường xuyên đi diễn tỉnh nên khiến cho đôi bạn thân ít có cơ hội đi chơi, gặp gỡ và chia sẻ với nhau như thời gian trước.

Giải mã tri kỷ Vân Khánh Quốc Đại 4 Vân Khánh kể về Quốc Đại: Gặp nhau chỉ cần thấy vui là quý rồi

Chính vì điều đó mà Vân Khánh có trách móc Quốc Đại về sự hời hợt, vô tâm khi thường xuyên không trả lời tin nhắn, điện thoại của cô. “Đại cũng sống độc thân, có nhiều mối quan hệ và đôi khi Đại bị cuốn vào một mối quan hệ nào đó. Đại tham gia chương trình này hoặc chương trình kia mà đôi lúc những mối quan hệ đó có sức hút, làm việc chung rất nhiều. Còn Khánh thì Khánh lại có gia đình, ngoài thời gian đi show ra thì gần như Khánh đều ở nhà chăm sóc gia đình nên là thời gian gặp nhau không nhiều. Thành ra nhiều khi nhắn 2, 3 tin không thấy trả lời, gọi không thấy bắt máy cảm thấy giận dễ sợ luôn.” – Nữ ca sĩ tâm sự. Không bất ngờ lắm với những lời trách móc của bạn thân.

Quốc Đại cũng thừa nhận anh trẻ con, ham chơi và quỹ thời gian của hai người khác nhau nên gần như họ ít dành thời gian cho nhau. Nhưng Quốc Đại cũng khẳng định anh thường sẽ gọi ngay cho Vân Khánh vào hôm sau chứ không bao giờ “ngó lơ” những cuộc gọi của cô bạn. Vân Khánh cũng đồng cảm và cho rằng có lẽ lịch trình công việc dày đặc khiến Quốc Đại chưa thể quan tâm đến chuyện của cô ngay được nên sau đó cô cũng không giận dỗi gì nữa.

Trong suốt những năm làm bạn, hai nghệ sĩ cũng có những lần hờn giận như chuyện làm sản phẩm âm nhạc hay sự phát triển trong công việc của cả hai. Vân Khánh kể lại có những lần cả 2 nghệ sĩ giận vu vơ như “Vân Khánh bây giờ nổi tiếng rồi, mình nên hạn chế gặp nhau” hay “Đại bây giờ vào showbiz rồi, làm đủ thứ, tui gọi không thèm nghe, nhắn không thèm trả lời.”… Cô cho biết đó chỉ là những lời trách móc vui vẻ giữa hai nghệ sĩ.

Giải mã tri kỷ Vân Khánh Quốc Đại 3 Vân Khánh kể về Quốc Đại: Gặp nhau chỉ cần thấy vui là quý rồi

Vân Khánh và Quốc Đại bật mí thêm, họ có thể duy trì được tình bạn lâu dài như vậy trong môi trường khắc nghiệt như showbiz chính nhờ sự vui tươi của Quốc Đại và sự chân thành của Vân Khánh. Hai nghệ sĩ hoàn toàn thấy thoải mái khi đi chơi hay đi diễn cùng nhau, không hề có phiền muộn hay khó chịu gì. Tuy nhiên, có lẽ vì tình bạn khá “xa mặt cách lòng” này mà 2 nghệ sĩ không vượt qua được phần Thử thách của chương trình. Lần đầu tiên có một cặp tri kỷ chỉ trả lời trùng khớp 2/10 câu hỏi. Cặp đôi phải thực hiện hình phạt bằng cách song can gay trên sân khấu Giải mã tri kỷ và hai nghệ sĩ vô cùng thoải mái thể hiện ca khúc Hoa cầu vườn trầu.

Như những cặp đôi khác đến với chương trình, hai nghệ sĩ dành cho nhau nhiều lời cảm ơn và xin lỗi với người bạn của mình. Với những lời trách móc của Vân Khánh đầu chương trình, Quốc Đại gửi ngay một lời xin lỗi và khẳng định những gì của Vân Khánh và nếu cô có vấn đề gì “thì chắc chắn sẽ có Quốc Đại kế bên”. Vân Khánh cũng đồng cảm với bạn và không còn giận hờn anh: “Khánh hạnh phúc, may mắn khi trong cuộc sống và sự nghiệp của mình luôn có Quốc Đại đồng hành. Khánh nghĩ không chỉ hợp nhau trong chuyện hát hò mà còn hợp nhau chuyện chia sẻ. Gặp nhau chỉ cần thấy vui như vậy là quý rồi.”

Giải mã tri kỷ được phát sóng 19h15 thứ Ba hằng tuần trên kênh THVL1.

LC – Ảnh: Trần Huy Tuấn /Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục