Trường Giang cà khịa Lynk Lee vì ăn mặc không giống ai tại Thiên Đường Ẩm Thực mùa 6


Lynk Lee đến với Bộ Tộc Vui Vẻ trong trang phục lạc quẻ, không giống ai khiến Trường Giang “cà khịa” không thương tiếc. Bên cạnh đó, anh chàng Thành Đạt đấu tranh để được chăm sóc Lynk Lee ngay khi chương trình bắt đầu.

Tập 13 Thiên Đường Ẩm Thực mùa 6 sắp phát sóng sẽ chào đón 6 khách mới đang được đông đảo quý khán giả quan tâm không chỉ tài năng mà còn sự lầy lội xuyên lục địa gồm: Lynk Lee, JayKii, Thành Đạt, Fanny, Vũ Thịnh và Lu An cùng chủ đề vô cùng hấp dẫn “Ốc”.

DAN KHACH MOI 2 Trường Giang cà khịa Lynk Lee vì ăn mặc không giống ai tại Thiên Đường Ẩm Thực mùa 6

Lynk Lee hóa thành “nàng thơ thể dục” khiến Trường Giang cười không lối thoát

Có mặt tại Bộ Tộc Vui Vẻ, dàn khách mời ai cũng ăn mặc thật đẹp để ghi dấu ấn với tộc trưởng và khán giả. Lynk Lee đã làm đúng tiêu chí khi đến với chương trình trong trang phục lạc quẻ, không giống bất kì ai. Tộc trưởng cười quên lối về khi thấy cô nàng hóa “nàng thơ thể dục” và nhân tiện xỏ xiên vài câu khiến Lynk Lee đỏ mặt, ngượng ngùng.

TRUONG GIANG Trường Giang cà khịa Lynk Lee vì ăn mặc không giống ai tại Thiên Đường Ẩm Thực mùa 6

Vừa nhìn thấy Lynk Lee lạc quẻ giữa 5 khách mời mặc vest trẻ trung pha chút ngầu với đủ màu sắc rực rỡ, tộc trưởng bắt đầu lên dây cót cho chuỗi cà khịa liên hoàn. Trường Giang mở đầu bằng câu hỏi thăm dò “Sao ai cũng mặc đồ vest, mình mặc đồ thể dục?”. Lynk Lee không vừa khi đáp trả lại ngay lý do vì sao mình ăn mặc lạc quẻ. Tộc trưởng tiếp tục chuyên mục hỏi xoáy đáp xoay “Ở nhà nấu cơm là cột tóc vậy hả” khiến cô nàng lúng túng trong phút giây nhưng vẫn nhanh chóng trả lời “Em cột như vậy cho nó mát mẻ, để ví dụ lỡ em thái rau không bị vướng vào rau”. Nhận câu trả lời vô lý từ Lynk Lee, tộc trưởng càng hứng thú càng tăng thêm độ lầy trong câu hỏi tiếp theo. Trường Giang bình tĩnh hỏi Lynk Lee “Ở nhà nấu cơm là đánh phấn dày vậy đó hả” khiến cô nàng hết lý lẽ để cãi, còn dàn khách mời cười không đứng vững. Hình ảnh “nàng thơ thể dục” của Lynk Lee bị tộc trưởng vùi đập không thương tiếc làm chủ bản hit “Buồn Thì Cứ Khóc Đi” dở khóc dở cười, đỏ mặt ngượng ngùng.

LYNK LEE THANH DAT JAYKII 3 Trường Giang cà khịa Lynk Lee vì ăn mặc không giống ai tại Thiên Đường Ẩm Thực mùa 6

Lynk Lee được Thành Đạt chăm sóc tận tình

Sân khấu Thiên Đường Ẩm Thực mùa 6 hóa thành vở diễn “Đi Lạc” của 6 khách mời nhưng từ đây khán giả bắt được khoảnh khắc anh chàng Thành Đạt đấu tranh để được chăm sóc Lynk Lee. Sự chủ động từ phía Thành Đạt dành cho Lynk Lee khiến ai cũng phải nhường bước, không dám cản đường.

THANH DAT CHAM SOC LYNK LEE 5 Trường Giang cà khịa Lynk Lee vì ăn mặc không giống ai tại Thiên Đường Ẩm Thực mùa 6

Trong khi mọi người đang tập trung diễn đoạn mở đầu làm quen, cô nàng Lynk Lee ngồi xuống run lẩy bẩy, nói thều thào “Lạnh quá”. Nhìn thấy dáng vẻ run lên vì lạnh từ Lynk Lee, Vũ Thịnh và Fanny vội vàng nhường áo vest của mình cho cô nàng nhưng chưa kịp làm đã bị Thành Đạt cản ngay. Anh chàng thẳng thừng nói “Thời thế thay đổi rồi em ạ”, ám chỉ mọi việc để Đạt lo cho Lynk Lee. Sự chủ động từ phía Thành Đạt khiến ai cũng lùi một bước, nhường cho anh chàng.

THANH DAT CHAM SOC LYNK LEE 3 Trường Giang cà khịa Lynk Lee vì ăn mặc không giống ai tại Thiên Đường Ẩm Thực mùa 6

Dàn khách mời đã có những giây phút vui vẻ trước thềm tham gia thử thách từ tộc trưởng. Ai sẽ vững tinh thần để chiến thắng và ăn trọn mâm đại tiệc? Đội nào sẽ may mắn mở được chiếc gương chứa đựng phần thưởng 10 triệu từ chương trình?

Tập 13 Thiên Đường Ẩm Thực mùa 6 sẽ phát sóng vào lúc 20g35 thứ Tư, ngày 06/01/2021 trên kênh HTV7.

LC/Lifestyle

Các tin khác

Các tin cùng chuyên mục