Trường Giang “xỉu up xỉu down” khi dàn khách mời bắn rap như hát vè tại Thiên Đường Ẩm Thực mùa 6


Trường Giang dành hết lời ca ngợi khi Lương Bích Hữu dù đau mắt vẫn đến phim trường ghi hình Thiên Đường Ẩm Thực mùa 6. Bên cạnh đó, một hiện tượng tràn vào chương trình khi Lương Bích Hữu, Quách Ngọc Tuyên, Don Nguyễn bị “thần rap” nhập khiến Trường Giang “xỉu up xỉu down”, Hoàng Rapper và Mr.T thất thần vì rap như ca vè. 

Đến với tập 6 Thiên Đường Ẩm Thực mùa 6 cùng chủ đề “Tôm” tuần này, tộc trưởng Trường Giang hân hoan đón tiếp những tên tuổi được xem là một phần kí ức thanh xuân của nhiều khán giả. Dàn khách mời quy tụ nhiều vai trò gồm: Ca sĩ Lương Bích Hữu, 2 chàng rapper với nhiều bản hit – Hoàng Rapper, Mr.T, nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy và diễn viên Quách Ngọc Tuyên.

DAN KHACH MOI 1 Trường Giang “xỉu up xỉu down” khi dàn khách mời bắn rap như hát vè tại Thiên Đường Ẩm Thực mùa 6

Tham gia Thiên Đường Ẩm Thực mùa 6, ca sĩ Lương Bích Hữu phải đeo kính đen trong suốt thời gian ghi hình. Khi được Trường Giang thắc mắc về việc này, Lương Bích Hữu cho biết mắt cô bị rách giác mạc do dây kẽm đụng phải. Vì lý do này nên ekip sản xuất chương trình đã tạo điều kiện cho Lương Bích Hữu được đeo kính đen để cô có thể thoải mái tham gia chương trình.

Bị rách giác mạc nên Lương Bích Hữu chảy nước mắt liên tục, nữ ca sĩ phải tranh thủ giờ nghỉ giải lao trong lúc ghi hình để nhỏ thuốc nhằm không làm tình trạng nặng thêm. Tuy gặp nhiều khó khăn về phần nhìn, nhưng cô vẫn rất nhiệt tình tham gia các trò chơi của chương trình và không hề “ngán” trước những chiêu trò khó dễ từ tộc trưởng Trường Giang.

DON NGUYEN QUACH NGOC TUYEN LUONG BICH HUU BAN RAP 2 Trường Giang “xỉu up xỉu down” khi dàn khách mời bắn rap như hát vè tại Thiên Đường Ẩm Thực mùa 6

Mới đây trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Dằm Trong Tim thông báo rằng mắt của mình đã hồi phục, đồng thời cô cũng chia sẻ về sự cố bị thương ở mắt. Lương Bích Hữu tâm sự:“Hữu nhận lời tham gia gameshow từ trước, không may bị sự cố trước buổi ghi hình 1 ngày. Dù sáng hôm sau bác sĩ yêu cầu cấp cứu gấp nhưng Hữu không huỷ show mà vẫn quyết định ghi hình từ sáng đến tối. Sau khi biết chuyện, rất nhiều khán giả đã động viên và tỏ ra thán phục trước sự tận tâm trong cách làm nghề của Lương Bích Hữu. Đáp lại những ân tình của khán giả, Lương Bích Hữu gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ khi đã dành nhiều sự quan tâm đến cô.

Cũng trong tập 6 Thiên Đường Ẩm Thực mùa 6, tộc trưởng Trường Giang tỏ ra hào hứng khi có dàn rapper đến chơi nhà và tận dụng cơ hội mời các rapper thể hiện tài năng để giới thiệu bản thân mình. Không để Trường Giang phải chờ đợi, Nguyễn Hoàng Duy, Mr.T, Hoàng Rapper đã đốt cháy sân khấu với màn trình diễn “chất lừ”. Trường Giang phấn khích đến độ múa may quay cuồng, trong khi 3 vị khách còn lại vỗ tay, đập bàn đập ghế hòa nhịp theo những bản rap ấn tượng.

HOANG DUY MR.T HOANG RAPPER BAN RAP TUNG BUNG 6 Trường Giang “xỉu up xỉu down” khi dàn khách mời bắn rap như hát vè tại Thiên Đường Ẩm Thực mùa 6 DON NGUYEN QUACH NGOC TUYEN LUONG BICH HUU BAN RAP 1 Trường Giang “xỉu up xỉu down” khi dàn khách mời bắn rap như hát vè tại Thiên Đường Ẩm Thực mùa 6

Sự kết hợp hoàn hảo của Nguyễn Hoàng Duy, Mr.T và Hoàng Rapper mở đường cho màn thể hiện bắn rap của đội bạn khiến ai cũng “xỉu up xỉu down”. Trường Giang hoang mang phải thốt lên “Hay mình tắt nhạc đi nhỉ”, còn Nguyễn Hoàng Duy đành nói trong bất lực “Cái nhịp này trong trường em chưa có học” vì Lương Bích Hữu, Quách Ngọc Tuyên Tuyên và Don Nguyễn với 3 phong cách rap độc nhất vô nhị khi mọi người nghe xong tưởng đang thưởng thức vè hay cải lương.

Buôn làng của tộc trưởng tuần này có vẻ đón nhận nhiều tin dữ khi Trường Giang “tố” nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy “đạo nhạc”. Nét mặt giận hờn và ấm ức của anh chàng lúc thanh minh thấy thương “Ủa anh ơi, đây là nhạc ngoại, lời ngoại mà anh”. Mr.T nhanh chóng bênh vực đồng đội “Cover, cover” nhưng không làm thay đổi nhận định của Trường Giang. Những mâu thuẫn, hiểu lầm và cả những ấm ức liệu có làm đội của Nguyễn Hoàng Duy, Mr.T và Hoàng Rapper nhụt chí và ra về trắng tay? Đội nào thắng và giành được phần thưởng 10 triệu đồng từ chương trình? Nhân vật vòng 4 sẽ gửi đến 2 đội chơi món ăn đường phố đặc biệt nào?

DAN KHACH MOI 4 Trường Giang “xỉu up xỉu down” khi dàn khách mời bắn rap như hát vè tại Thiên Đường Ẩm Thực mùa 6 LUONG BICH HUU QUACH NGOC TUYEN DON NGUYEN 5 Trường Giang “xỉu up xỉu down” khi dàn khách mời bắn rap như hát vè tại Thiên Đường Ẩm Thực mùa 6 LUONG BICH HUU CHOI HET MINH TRONG CHUONG TRINH 4 Trường Giang “xỉu up xỉu down” khi dàn khách mời bắn rap như hát vè tại Thiên Đường Ẩm Thực mùa 6

Đón xem tập 6 Thiên Đường Ẩm Thực mùa 6 sẽ phát sóng vào lúc 20g35 thứ Tư, ngày 18/11/2020 trên kênh HTV7.

LC/Lifestyle

Các tin khác

Các tin cùng chuyên mục