“Dụ dỗ” Trường Giang bất thành, Đinh Hương bị phũ không thương tiếc ở Thiên Đường Ẩm Thực


Cùng nhau tham gia Thiên Đường Ẩm Thực và trở thành đồng đội, Yoon Trần – Mlee vô tình bị Ông Hoàng Trường Giang “chất vấn” chuyện tình cảm. Cả 2 ngượng đỏ mặt và thừa nhận đang “single available”.

Mỗi một số của Thiên Đường Ẩm Thực là một chủ đề ẩm thực khác nhau cũng như dàn khách mời đều có nét ấn tượng riêng biệt. Với chủ đề Đậu và hạt kì này, Ông Hoàng Hạnh Phúc chào mừng 2 đội chơi là những nghệ sĩ trẻ trung, sôi nổi và vô cùng năng động. Trong đó, gồm có người mẫu kiêm diễn viên Trần Quốc Anh, diễn viên Hồ Bích Trâm, ca sĩ Mlee và Ali Hoàng Dương, Xuân Nghi, Đinh Hương. Có thể thấy, các khách mời trong tập này vô cùng đa dạng, người mẫu có, diễn viên có, ca sĩ có. Tuy vậy các nghệ sĩ đều có một điểm chung hài hước – “ăn là chính”.

TRAN QUOC ANH HO BICH TRAM MLEE 2 “Dụ dỗ” Trường Giang bất thành, Đinh Hương bị phũ không thương tiếc ở Thiên Đường Ẩm Thực

ALI HOANG DUONG DINH HUONG XUAN NGHI 2 “Dụ dỗ” Trường Giang bất thành, Đinh Hương bị phũ không thương tiếc ở Thiên Đường Ẩm Thực

Đặc biệt, chương trình tuần này có sự góp mặt của bộ đôi trai xinh gái đẹp Yoon Trần – Mlee. Thế là Ông Hoàng Trường Giang không ngần ngại “chất vấn” chuyện tình cảm của 2 nghệ sĩ. Cả Trần Quốc Anh và Mlee đều ngượng ngùng trả lời “single available”. Có vẻ như câu trả lời của Yoon Trần và Mlee không làm Trường Giang hài lòng. Thấy vậy Yoon Trần liền “đánh trống lảng”, chuyển phần giới thiệu sang đội bạn khiến dàn khách mời cười ngất.

Thử thách mở đầu cho vòng 1 – hỏi đáp. Hai đội sẽ cùng xem những gợi ý được đưa ra và phải đoán đúng câu trả lời. Đội nào đoán đúng nhiều hơn sẽ bước vào đại tiệc. Vì các khách mời kì này phần lớn đều lần đầu tham gia Thiên Đường Ẩm Thực nên Ông Hoàng liền xé nháp lượt thi đầu tiên nhằm tránh sự “ăn gian” từ các nghệ sĩ. Trường Giang còn đặc biệt nhấn mạnh “chương trình này nghệ sĩ ăn gian nhiều lắm. Hiện tại mùa này, nghệ sĩ ăn gian đậm đà nhất là nghệ sĩ Ngọc Huyền”. Mặc dù đã nhắc nhở là vậy, nhưng trong lượt chơi nháp đầu tiên, đội Đinh Hương đoán đúng đáp án liền đòi tính luôn phần điểm này. Nữ ca sĩ hồ hởi nói “tính luôn, tính luôn, không chơi nháp đâu”. Lúc này, các khách mời còn lại chỉ biết cười trừ, thấm thía câu nói đúng đắn của Ông Hoàng Hạnh Phúc.

DINH HUONG 3 “Dụ dỗ” Trường Giang bất thành, Đinh Hương bị phũ không thương tiếc ở Thiên Đường Ẩm Thực

Chính thức bước vào trò chơi, với các gợi ý gồm hình tròn, phương Tây – Trung Á và xanh lá cây, cả 2 đội chơi đều không đoán chính xác đáp án là đậu lăng. Hầu hết các nghệ sĩ đều rất lạ lẫm với cái tên này, trong đó Đinh Hương kiên quyết muốn “xem mặt” đậu lăng, theo nữ ca sĩ không biết là phải nhìn thấy đến cùng. Ngay tức thì, Ông Hoàng đáp lại “thấy mặc cái áo là biết không bình thường rồi”. Sau đó, cả 5 khách mời còn lại đều tập trung xem chiếc áo “2 cổ” hiếm có khó tìm của Đinh Hương khiến nữ ca sĩ tức tối “ủa chương trình gì vậy, chương trình gì mà dìm hàng tui vậy”. Chưa dừng lại ở đó, trong lượt thi tiếp theo, Đinh Hương muốn biết trước đáp án của chương trình liền “dụ dỗ” Ông Hoàng bật mí cho câu trả lời. Thế nhưng, Trường Giang trả lời “trớt quớt” làm Đinh Hương được phen hụt hẫng còn đội bạn thì cười nắc nẻ. Liệu rằng trong 2 đội, ai sẽ may mắn được nếm thử các món ngon đầy bổ dưỡng của đại tiệc Đậu chỉ có ở Thiên Đường Ẩm Thực?

DINH HUONG 2 “Dụ dỗ” Trường Giang bất thành, Đinh Hương bị phũ không thương tiếc ở Thiên Đường Ẩm Thực

Đón xem tập 10 Thiên Đường Ẩm Thực mùa 5 được phát sóng vào lúc 20g25 thứ Sáu, ngày 20/12/2019 trên kênh HTV7.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục