Emma, Annie và Liz Kim Cương tranh cãi nảy lửa tại Thiên Đường Ẩm Thực mùa 6


Tập 8 Thiên Đường Ẩm Thực mùa 6 chứng kiến màn “đấu khẩu” đi vào lịch sử của 3 cô nàng Emma, Annie và Liz Kim Cương dẫn đến cái kết cay đắng. Bên cạnh đó, Emma bị Trường Giang chỉ ra điểm yếu, lộ lý do vì sao “ế thâm niên”.

Bộ Tộc Vui Vẻ có sức hút kì lạ khi có nhiều vị khách không chỉ tài năng mà còn xinh đẹp, duyên dáng đến khám phá và cùng thưởng thức các món ăn ngon. 6 vị khách đến với tập 8 Thiên Đường Ẩm Thực mùa 6 tuần này cũng không ngoại lệ, tộc trưởng cùng buôn làng háo hức chào đón 3 cô nàng dễ thương Emma, Annie, Liz Kim Cương và 3 anh chàng đa tài Bùi Công Nam, Osad và Lục Huy cùng chủ đề “Màu Sắc”.

DAN KHACH MOI 2 Emma, Annie và Liz Kim Cương tranh cãi nảy lửa tại Thiên Đường Ẩm Thực mùa 6

Dàn khách mời đến bộ tộc ai cũng “tay bắt mặt mừng”, vui vẻ chào hỏi nhưng sau mỗi lần chơi thử thách, tất cả sẽ thành miền kí ức vui vẻ khi tình anh chị em “toang” trong một nốt nhạc vì những kiệt tác ẩm thực của chương trình. Trong tập 8 tuần này, tộc trưởng và 3 anh chàng Công Nam, Osad cùng Lục Huy đã chứng kiến màn “đấu khẩu” đi vào lịch sử Thiên Đường Ẩm Thực mùa 6 giữa Emma, Annie, Liz Kim Cương. Độ căng thẳng của trận đấu ngày càng tăng khiến tộc trưởng hết hồn sợ rằng cả 3 “không nhìn nhau” sau chương trình.

DAN KHACH MOI 1 Emma, Annie và Liz Kim Cương tranh cãi nảy lửa tại Thiên Đường Ẩm Thực mùa 6

Cuộc chiến bắt nguồn từ một câu nói vu vơ của Osad khi anh chàng hồn nhiên chia sẻ cảm xúc “Em thấy thắng vòng này hợp lý đấy”, Liz Kim Cương ủng hộ ý kiến đồng đội khiến Annie không cam tâm nên đã đáp trả ngay tức thì. Emma không thể nằm ngoài trận chiến khi góp công góp sức với Annie “chặt chém” Liz Kim Cương. Người này vừa dứt lời, người kia đã tiếp nối và cứ qua lại không có hồi kết. Đôi lúc Emma “nóng mặt” và thốt lên “Trời ơi trời” trước lời “cà khịa” từ Liz Kim Cương.

Có màn “đấu khẩu” mạnh bạo đến tóe lửa với Liz Kim Cương nhưng Emma lại chào thua trước câu nói đơn giản mà đi vào lòng người của tộc trưởng “Ăn nhiệt tình, ăn đến mức không có người yêu mà”. Cô nàng “xấu hổ” không dám nói gì trước lời thổ lộ không thể nào thẳng hơn của Trường Giang.

Không ai phủ nhận cô nàng Emma hát hay, xinh đẹp lại tự tin chia sẻ biết nấu ăn “sương sương” đủ tiêu chí để lấy chồng nhưng tộc trưởng đã quên hẳn những điểm tích cực ấy. Trường Giang chỉ xoáy sâu vào điều đang chứng kiến, được nhìn thấy trên sân khấu Thiên Đường Ẩm Thực mùa 6 rằng Emma ăn không ngừng nghỉ, ăn hết sức mình. Câu nói của tộc trưởng như ngàn mũi tên đâm vào trái tim cô nàng, Emma chỉ biết nở nụ cười che giấu đi sự tổn thương của một sự thật mới được hé lộ.

DAN KHACH MOI 6 Emma, Annie và Liz Kim Cương tranh cãi nảy lửa tại Thiên Đường Ẩm Thực mùa 6

6 khách mời đã quy tụ đầy đủ và chuẩn bị sẵn sàng để chinh phục thử thách, giành tấm vé bước vào mâm đại tiệc “Màu Sắc” mặc kệ những lời “cà khịa” chua chát từ tộc trưởng. Đội nào sẽ đi về đích chiến thắng nhanh hơn? 10 triệu đồng từ chương trình sẽ thuộc về đội nào?

Tập 8 Thiên Đường Ẩm Thực sẽ phát sóng vào lúc 20g35 thứ Tư, ngày 02/12/2020 trên kênh HTV7.

LC/Lifestyle

Các tin khác

Các tin cùng chuyên mục