Hoa hậu Diễm Hương “lén lút” ăn đến trôi son ở Thiên Đường Ẩm Thực


Trong Thiên Đường Ẩm Thực vừa lên sóng, Hoa hậu Diễm Hương khiến Trường Giang “cạn lời” vì chơi ăn gian bất chấp. Đến nỗi, “Ông Hoàng Hạnh Phúc” phải phong danh hiệu “Hoa hậu ăn gian nhất Việt Nam” cho người đẹp.

Hoa hậu Diễm Hương “lén lút” ăn đến trôi son ở Thiên Đường Ẩm Thực

Dàn khách mời trong tập 5 Thiên Đường Ẩm Thực bao gồm: Bảo Trí – Phương Bình – Năm Chà và Phương Dung – Thụy Mười – Hoa hậu Diễm Hương.

Với chủ đề Mùa nào thức nấy, các nghệ sĩ sẽ có dịp thưởng thức những món ăn đặc trưng theo mùa của từng vùng miền. Và đại tiệc đầu tiên là các món ăn từ cốm Tú Lệ – đặc sản của người dân tộc Thái ở vùng núi Yên Bái. Để thưởng thức được những món ngon làm từ cốm Tú Lệ, hai đội chơi phải giành chiến thắng trong thử thách đeo headphone và đoán chữ. Điều bất ngờ là cả hai đội chơi mặc dù rất cố gắng nhưng vẫn không thể nào ghi được điểm số cho đội mình. Chính vì thế, “Ông Hoàng Hạnh Phúc” Trường Giang mới đặt ra thử thách phụ cho 2 đội chơi và đội của Bảo Trí – Phương Bình – Năm Chà đã nhanh tay chọn đáp án đúng để bước vào đại tiệc cốm Tú Lệ.

DOI BAO TRI 3 Hoa hậu Diễm Hương “lén lút” ăn đến trôi son ở Thiên Đường Ẩm Thực

Bất chấp hình tượng là một nàng Hoa hậu, Diễm Hương đã “lén lút” gắp thức ăn trong sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người. Đến nỗi, hai thành viên trong đội của Diễm Hương là Phương Dung và Thụy Mười không ngại “bóc phốt” cô ăn đến độ trôi cả son. Trường Giang thì không ngờ một cô Hoa hậu như Diễm Hương lại “bất chấp” hình tượng đến như vậy.

Ở một diễn biến khác, Phương Dung cũng không kém cạnh đồng đội mình là Diễm Hương khi cố tình “gài hàng” đầu bếp của chương trình Thiên Đường Ẩm Thực. Cô chia sẻ: “Em em, em nấu món này đó hả?” Khi được đầu bếp giải thích những nguyên liệu để nấu thành món chả cốm thì Phương Dung bất ngờ không tin và đòi nếm thử. Tuy nhiên, màn “gài hàng” của nữ diễn viên Ngôi Sao Khoai Tây thất bại “ê chề” khi bị Trường Giang phát hiện và ngăn chặn kịp thời.

HH DIEM HUONG TRUONG GIANG Hoa hậu Diễm Hương “lén lút” ăn đến trôi son ở Thiên Đường Ẩm Thực

Diễm Hương được Trường Giang phong danh hiệu “Hoa hậu ăn gian nhất Việt Nam ở Thiên Đường Ẩm Thực

Ở vòng cuối cùng, hai đội chơi phải trải qua trò chơi được mang tên Hái Nấm để tiến vào đại tiệc được làm từ nấm mối. Do ở hai vòng trước tỉ số ngang nhau nên vòng này vô cùng căng thẳng và “khốc liệt” để chọn ra đội chiến thắng chung cuộc và nhận phần thưởng của chương trình Thiên Đường Ẩm Thực.

PHUONG DUNG Hoa hậu Diễm Hương “lén lút” ăn đến trôi son ở Thiên Đường Ẩm Thực

Bước vào trò chơi, sau khi loại lần lượt từng thành viên thì chỉ còn lại Phương Dung và Phương Bình. Âm nhạc kết thúc, diễn viên Phương Bình đã nhanh tay hái được quả nấm cuối cùng và giành chiến thắng cho đội của mình. Phương Dung mặc dù rất cố gắng nhưng vẫn không thể nào “giành giật” được từ tay đội bạn. Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ diễn ra êm đẹp nếu như không có hành động ăn gian bất chấp của Hoa hậu Diễm Hương. Dẫu thua cuộc nhưng Diễm Hương vẫn “cố chấp” giành quả nấm sau cùng để đưa cho Phương Dung nhưng đã bị Trường Giang và dàn khách mời phát hiện. Trước khi bước vào đại tiệc làm từ nấm, Trường Giang hài hước phong danh hiệu mới cho Diễm Hương là “Hoa hậu ăn gian nhất Việt Nam”.

Như vậy, với chiến thắng từ đội Diễm Hương – Phương Dung và Thụy Mười, đội của Phương Bình – Bảo Trí và Năm Chà được thưởng thức những món ngon siêu hấp dẫn được làm từ nấm mối. Đội còn lại phải chịu “đau khổ” khi nhìn miệng đội bạn
“húp trọn” đại tiệc siêu ngon.

Với chiến thắng hai vòng, đội Phương Bình – Bảo Trí và Năm Chà sẽ nhận phần thưởng 10 triệu đồng cùng một năm sử dụng miễn phí dầu ăn Tường An Cooking Oil. Đội còn lại không chiến thắng nên chỉ được 6 tháng sử dụng dầu ăn miễn phí từ nhà tài trợ.

KET QUA Hoa hậu Diễm Hương “lén lút” ăn đến trôi son ở Thiên Đường Ẩm Thực

Tập 6 Thiên Đường Ẩm Thực, được phát sóng vào lúc 20g25 thứ Sáu ngày 22/11/2019 trên kênh HTV7.

LC/Lifestyle

 

 

 

 


Các tin cùng chuyên mục