Thí sinh Hoa hậu Việt Nam thuyết trình tiếng Anh kêu gọi tài trợ dự án nhân ái


Các thí sinh Hoa hậu Việt Nam đã thể hiện khả năng thuyết trình của mình không chỉ bằng tiếng Việt mà còn bằng tiếng Anh.

hoa hau viet nam tieng anh lifestyle 2 Thí sinh Hoa hậu Việt Nam thuyết trình tiếng Anh kêu gọi tài trợ dự án nhân ái

Trong chương trình HHVN 2018 – Người đẹp nhân ái lần này, để có kinh phí thực hiện dự án, các thí sinh đã phải lập kế hoạch, gặp gỡ thuyết phục nhà tài trợ giúp đỡ. Các thí sinh đã thể hiện khả năng thuyết trình của mình trước mặt nhà tài trợ.

hoa hau viet nam tieng anh lifestyle 4 Thí sinh Hoa hậu Việt Nam thuyết trình tiếng Anh kêu gọi tài trợ dự án nhân ái

Thách thức đặt ra cho các thí sinh lần này là phải thuyết trình và trả lời các câu hỏi không chỉ bằng tiếng Việt mà còn bằng tiếng anh. Chỉ 10s thuyết trình bằng tiếng anh, thí sinh Hoa hậu Việt Nam đã thể hiện được khả năng ngoại ngữ của mình. Các thí sinh HHVN năm nay được đánh giá khá cao về khả năng ngoại ngữ, không chỉ là tiếng anh, một số thí sinh còn thành thạo tiếng Nhật, Hàn, Trung và Tây Ban Nha,…

hoa hau viet nam tieng anh lifestyle 3 Thí sinh Hoa hậu Việt Nam thuyết trình tiếng Anh kêu gọi tài trợ dự án nhân ái

Dự án Nhịp cầu yêu thương do 4 thí sinh: Nguyễn Thị Hồng Tuyết – SBD 052 – TP.HCM; Đinh Thị Triều Tiên – SBD 535 – Phú Yên; Phạm Thị Thu Hà – SBD 182 – TP.HCM; Nguyễn Thị Nhật Minh – SBD 151 – TP.HCM cùng thực hiện ở Ấp Pháo Đài, Xã Phú Tân, Huyện Tân Phú Đông, Tỉnh Tiền Giang. Đây là một dự án thiết thực, cần thiết cho cuộc sống của người dân địa phương.

hoa hau viet nam tieng anh lifestyle 1 Thí sinh Hoa hậu Việt Nam thuyết trình tiếng Anh kêu gọi tài trợ dự án nhân ái

Chương trình HHVN 2018 – Người đẹp nhân ái do Báo Tiền Phong và Công ty Sen Vàng thực hiện, được phát sóng lúc 20h05 chủ nhật hàng tuần trên VTV9.

LC/Lifestyle

 

 

 


Các tin cùng chuyên mục