Top 35 thí sinh Hoa hậu Việt Nam hào hứng thử trang phục cho đêm thi thời trang


Trước thềm đêm thi Người đẹp thời trang, Top 35 thí sinh Hoa hậu Việt Nam có buổi thử trang phục của Nhà tài trợ thời trang NEVA. Với trang phục ấn tượng, kỹ năng trình diễn ngày càng chuyên nghiệp, các người đẹp hứa hẹn mang đến những màn trình diễn bất ngờ dáng cho khán giả.

Hoa hậu Việt Nam thời trang NEVA 5 Top 35 thí sinh Hoa hậu Việt Nam hào hứng thử trang phục cho đêm thi thời trang Hoa hậu Việt Nam thời trang NEVA 6 Top 35 thí sinh Hoa hậu Việt Nam hào hứng thử trang phục cho đêm thi thời trang Hoa hậu Việt Nam thời trang NEVA 7 Top 35 thí sinh Hoa hậu Việt Nam hào hứng thử trang phục cho đêm thi thời trang

Đêm thi Người đẹp thời trang trong khuôn khổ Hoa hậu Việt Nam 2020 diễn ra tại thành phố biển Vũng Tàu đang nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Bên cạnh sự góp mặt của 2 Nhà thiết kế khác, Nhà tài trợ thời trang NEVA cũng gửi đến cuộc thi Bộ sưu tập mới nhất của mình, lấy cảm hứng từ những đóa hoa hương sắc, đúng như chủ đề cuộc thi “Thập kỷ hương sắc”.

Được thử những thiết kế ấn tượng, mang tính ứng dụng và xu hướng cao, các thí sinh vô cùng hào hứng trong những thiết kế từ NEVA. Không chỉ mang đến cho thí sinh những bộ cánh ấn tượng để tự tin tỏa sáng, NEVA còn tư vấn, hướng dẫn cho các thí sinh làm sao có thể tỏa sáng và chuyển tải trọn vẹn những thông điệp hướng đến.

Hoa hậu Việt Nam thời trang NEVA 8 Top 35 thí sinh Hoa hậu Việt Nam hào hứng thử trang phục cho đêm thi thời trang Hoa hậu Việt Nam thời trang NEVA 9 Top 35 thí sinh Hoa hậu Việt Nam hào hứng thử trang phục cho đêm thi thời trang Hoa hậu Việt Nam thời trang NEVA 1 Top 35 thí sinh Hoa hậu Việt Nam hào hứng thử trang phục cho đêm thi thời trang

Theo đó, hoa hồng mẫu đơn và cúc đại đóa là nữ hoàng trong các loài hoa trở thành nguồn cảm hứng, họa tiết chính của Bộ sưu tập lần này. Nếu như hoa hồng mẫu đơn, loài hoa ấy được mệnh danh là “quốc sắc thiên hương”, biểu trưng cho sự vương giả, trí tuệ, thanh cao thì cúc đại đóa được xem là một loài hoa đặc biệt của đất trời. Bông hoa lớn nở rộ thể hiện sự uy nghi, diễm lệ mang biểu tượng cho niềm tin, hy vọng tươi sáng.

Từ vẻ đẹp thiên nhiên của các loài hoa này, NEVA đã thổi bùng cảm hứng và trân quý đặc biệt trong các thiết kế của mình. Đó là sự trân quý và yêu mến thiên nhiên, những cánh hoa rực rỡ, các nhà thiết kế NEVA đã mang trọn vẻ đẹp của mỗi loài hoa vào từng chi tiết nhỏ của BST đặc biệt dành riêng cho các thí sinh hoa hậu Việt Nam.

Hoa hậu Việt Nam thời trang NEVA 4 Top 35 thí sinh Hoa hậu Việt Nam hào hứng thử trang phục cho đêm thi thời trang Hoa hậu Việt Nam thời trang NEVA 3 Top 35 thí sinh Hoa hậu Việt Nam hào hứng thử trang phục cho đêm thi thời trang Hoa hậu Việt Nam thời trang NEVA 2 Top 35 thí sinh Hoa hậu Việt Nam hào hứng thử trang phục cho đêm thi thời trang

Bộ sưu tập với tone màu rực rỡ được lấy ý tưởng từ thiên nhiên kết hợp với chất liệu tơ organza, tafta, silk… tất cả hòa quyện tạo nên bức tranh thời trang sống động, nên thơ. Những cánh hoa mong manh e ấp tựa như những nhan sắc tuyệt vời của “Thập kỷ hương sắc”. Thông qua đây, NEVA hy vọng góp phần tôn lên vẻ đẹp của các thí sinh cũng như hình ảnh người phụ nữ Việt Nam dịu dàng ngọt ngào thể hiện tròn đầy trong từng thiết kế.

Minh Thùy/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục