Thanh Thức bị Hồ Bích Trâm ép “hô hấp nhân tạo” trên sóng truyền hình 


Thấy Thanh Thức ngất xỉu trên sân cỏ, Hồ Bích Trâm liền chạy đến ứng cứu bằng cách “hô hấp nhân tạo” nhưng bị đàn anh từ chối quyết liệt.

Sự có mặt “thường trực” của bảo mẫu Hồ Bích Trâm và Thanh Thức trong những trận cầu của Cầu thủ nhí 2020 trở nên “dễ thở”. Cụ thể, trong lúc hai đội bóng nhí đang so kè với nhau để không lọt vào top nguy hiểm, Thanh Thức vì hồi hộp lo cho các con đã “ngất xỉu” ngay trên sân bóng khiến bảo mẫu Hồ Bích Trâm cũng phải hoang mang. Lo sợ cho đàn anh, nữ diễn viên này nhất quyết đòi “hô hấp nhân tạo” cho Thanh Thức. Thay vì chấp nhận, nam diễn viên cố vùng vẫy trước hành động quá khích của đàn em. Thấy nữ bảo mẫu vẫn cố chấp, Thanh Thức quyết định “tỉnh lại” thay vì nằm lăn đùng ra sân.

Thanh Thức bị Hồ Bích Trâm ép “hô hấp nhân tạo” trên sóng truyền hình 1 Thanh Thức bị Hồ Bích Trâm ép “hô hấp nhân tạo” trên sóng truyền hình 

Trước đó Thanh Thức còn thể hiện sự “lầy lội” của mình khi đòi Hồ Bích Trâm “đẻ liền” cho mình thêm 2 đứa con ngay trên sóng truyền hình. Trong lúc hướng dẫn các cầu thủ nhí về những quy tắc trong ngồi nhà chung, thì Thanh Thức mới phát hiện chỉ mới 18 cầu thủ nhí đứng trước mặt mình thay vì là 20. Ngay lúc này, nam diễn viên liền gây áp lực lên cô em bằng cách kêu Hồ Bích Trâm “đẻ liền” cho mình thêm 2 đứa con. Từ chối đàn anh, nữ bảo mẫu cho biết: “Em đâu phải là gà đâu mà bắt em đẻ liền cho anh được”. Không quan tâm, Thanh Thức tiếp tục thúc giục Hồ Bích Trâm “đẻ liền” cho mình. Lúc này, MC Tuấn Tú cũng kịp xuất hiện để ứng cứu Hồ Bích Trâm trước “yêu sách” của Thanh Thức bằng cách đi tìm 2 cầu thủ ẩn danh còn lại của chương trình. 

Thanh Thức bị Hồ Bích Trâm ép “hô hấp nhân tạo” trên sóng truyền hình 5 Thanh Thức bị Hồ Bích Trâm ép “hô hấp nhân tạo” trên sóng truyền hình 

Cũng trong tập này, 02 cầu thủ nhí còn lại của Top 20 sẽ chính thức lộ diện và bước vào ngôi nhà chung. Tại đây, các em sẽ cùng sinh hoạt, vui chơi và rèn luyện dưới sự giám sát, chăm sóc của hai bảo mẫu Hồ Bích Trâm, Thanh Thức. Cùng với đó là những bài tập chuyên môn và những trận cầu thử lửa mà ba vị cựu danh thủ Nguyễn Hồng Sơn, Vũ Như Thành, Nguyễn Minh Phương đưa ra, nhằm giúp các em không chỉ nâng cao chuyên môn của mình, mà còn tiến gần hơn với giải thưởng trị giá 100 triệu đồng của chương trình.

Xuất hiện với vai trò khách mời, hai danh thủ Vũ Như Thành và Nguyễn Minh Phương đều nhận định rằng, các cầu thủ nhí có kĩ thuật rất tốt, có những cá nhân gây được ấn tượng mạnh với đôi chân khéo léo và khả năng tư duy trên sân cỏ. Cả hai sẽ cùng trực tiếp thị phạm những kĩ năng “thực chiến” của mình trên sân cỏ cho các em và mang lại những tràng cười sảng khoái khi tham gia thử thách “bịt mắt sút bóng”.

Thanh Thức bị Hồ Bích Trâm ép “hô hấp nhân tạo” trên sóng truyền hình 3 Thanh Thức bị Hồ Bích Trâm ép “hô hấp nhân tạo” trên sóng truyền hình 

Được biết, trung vệ “thép” Vũ Như Thành được đánh giá là một trong các trung vệ có lối chơi thông minh bậc nhất của lịch sử bóng đá Việt Nam. Anh cũng là cầu thủ Việt Nam duy nhất được bình chọn quả bóng Vàng châu Á do tạp chí Super tổ chức. 

Tiền vệ tài hoa Nguyễn Minh Phương lại có sự kết hợp hoàn hảo trong lối chơi đầy kỹ thuật, tinh tế cũng như phong cách của một thủ lĩnh với nhãn quan chiến thuật rất tốt. Đỉnh cao sự nghiệp của anh chính là chức vô địch cùng với đội tuyển Quốc gia Việt Nam tại AFF Cup năm 2008. 

Nguyễn Hồng Sơn là cầu thủ đã đưa bóng đá Việt Nam vươn tầm châu Á. Giai đoạn trước 2002, ai yêu bóng đá cũng xem Nguyễn Hồng Sơn là thần tượng. Bởi anh được xem là tiền vệ xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá Việt Nam lúc bấy giờ và cả hiện tại. Anh còn được phong tặng danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất của Châu Á 1998. 

Đây cũng là lần đầu tiên các cựu danh thủ Nguyễn Hồng Sơn, Vũ Như Thành, Nguyễn Minh Phương hội ngộ cùng nhau trong một chương trình truyền hình thực tế.  

Thanh Thức bị Hồ Bích Trâm ép “hô hấp nhân tạo” trên sóng truyền hình 2 Thanh Thức bị Hồ Bích Trâm ép “hô hấp nhân tạo” trên sóng truyền hình 

Đón xem tập 3 Cầu thủ nhí 2020 sẽ phát sóng vào lúc 15h10 thứ bảy, ngày 03/10 trên kênh VTV3. Chương trình do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện, với sự tài trợ của Tập đoàn LOTTE.

Minh Thư/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục