Sèn Hoàng Mỹ Lam đăng quang quán quân Người Hát Tình Ca mùa 3


Kết thúc tập 12 vòng Chung kết Người Hát Tình Ca mùa 3, Sèn Hoàng Mỹ Lam xuất sắc đăng quang ngôi vị quán quân với 38.2 điểm. Cô gái Nùng giành giải thưởng trị giá 200 triệu đồng với 38,2 điểm.

Sèn Hoàng Mỹ Lam lifestyle 1 Sèn Hoàng Mỹ Lam đăng quang quán quân Người Hát Tình Ca mùa 3
Sèn Hoàng Mỹ Lam được biết đến với danh hiệu Quán quân Sao Mai 2017. Vốn là ca sĩ dòng nhạc dân gian trải qua trường lớp và một số cuộc thi, Mỹ Lam khiến nhiều người ngạc nhiên khi quyết định vào TP Hồ Chí Minh để thử sức với bolero trong chương trình “Người hát tình ca” mùa 3.

Sèn Hoàng Mỹ Lam lifestyle 3 Sèn Hoàng Mỹ Lam đăng quang quán quân Người Hát Tình Ca mùa 3

Ngay từ vòng Tuyển chọn Sèn Hoàng Mỹ Lam đã gây ấn tượng với ban giám khảo bằng giọng ca trong trẻo, cuốn hút. Qua từng vòng thi cô gái Nùng càng khẳng định được khả năng của bản thân và liên tục lọt top thí sinh có số điểm cao mỗi tuần.

Sèn Hoàng Mỹ Lam lifestyle 4 Sèn Hoàng Mỹ Lam đăng quang quán quân Người Hát Tình Ca mùa 3

Là một trong 4 thí sinh tranh tài tại vòng chung kết, Sèn Hoàng Mỹ Lam thể hiện liên khúc về mẹ. Thí sinh khiến ca sĩ Phương Thanh xúc động khi thể hiện liên khúc Bà mẹ quê, Mừng tuổi mẹ, Bông hồng cài áo, Mẹ tôi. Phần trình diễn kết thúc cũng là lúc nước mắt chị Chanh rơi: “Em đã cho một không khí rất đẹp ở trường quay được thể hiện đạo hiếu thương mẹ của mình. Đây là bản mashup những bài hát rất hợp lí. Điều thứ 2 chị thích ở tiết mục này là chất giọng của em nó rất là thoát, bắt mic lên những cái cao độ nghe nó vang. Điều thứ 3 em rất sáng sân khấu và trong cuộc thi thanh sắc đầy đủ đó là 1 điều tuyệt vời”.

Sèn Hoàng Mỹ Lam lifestyle 2 Sèn Hoàng Mỹ Lam đăng quang quán quân Người Hát Tình Ca mùa 3

Đồng tình với chị Chanh, MC Nguyên Khang chia sẻ đây là liên khúc vô cùng phù hợp với tháng 7, tháng có ngày lễ lớn Vu Lan. Ca khúc như nhắc mỗi người con phải biết quan tâm chăm sóc khi cha mẹ còn sống.

Không chỉ khiến chị Chanh “rơi nước mắt”, Sèn Hoàng Mỹ Lam cũng khiến 2 nam giám khảo vô cùng xúc động. Nhạc sĩ Đức Huy chia sẻ: “Hôm nay thì bạn cũng đã làm cái cuộc sống này nó đẹp hơn, với cái màn trình diễn cuối cùng khép lại, với cái chủ đề mà ai nghe xong cũng cảm thấy lòng mình có chút gì đó lắng xuống mà cái năng luợng mà giành cho cái người mẹ thân yêu của mình lúc nào cũng ở đó”.

Sèn Hoàng Mỹ Lam lifestyle 6 Sèn Hoàng Mỹ Lam đăng quang quán quân Người Hát Tình Ca mùa 3

Ngoài Sèn Hoàng Mỹ Lam, Vũ Phương, Đình Nguyên và Phương Nga cũng là những nhân tố hết sức đặc biệt. Họ đều là những thí sinh giành giải nhất tuần ở vòng Tuyển chọn. Kết thúc tập 12 vòng Chung kết chương trình Người Hát Tình Ca mùa 3, Sèn Hoàng Mỹ Lam xuất sắc đăng quang ngôi vị Quán Quân với 38.2 điểm và giành được phần thưởng trị giá 200 triệu đồng. Vũ Phương, Đình Nguyên, Phương Nga đoạt ngôi vị đồng Á Quân với số điểm lần lượt là 37.5, 37.3, 36.1 và mỗi Á quân sẽ nhận được giải thưởng trị giá 50 triệu đồng.

Sèn Hoàng Mỹ Lam lifestyle 5 Sèn Hoàng Mỹ Lam đăng quang quán quân Người Hát Tình Ca mùa 3

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục