Ý Lan “phiên bản nam” khiến cả trường quay cười nghiêng ngả


Lần đầu tiên bản sao Ý Lan, Đan Trường, Ưng Hoàng Phúc, Tuấn Vũ hoà giọng trên sân khấu Người hát tình ca mùa 5. 

Với chủ đề Thần tượng, trong tập 11 Người hát tình ca mùa 5, lần đầu tiên bản sao Ý Lan, Đan Trường, Ưng Hoàng Phúc, Tuấn Vũ hội ngộ, hoà ca trong 2 ca khúc Lời tỏ tình dễ thương 2 và mashup Tình xa khuất, một thời đã xa, khi giấc mơ về.

Trước khi cùng hoà giọng, 4 người chơi (Trung Tín, Hoàng Thịnh, Vĩnh Phúc, Lê Vỹ) phải giới thiệu bản thân và hát 1 đoạn bắt chước thần tượng của mình. Trong số đó, người khiến Đức Huy ấn tượng nhất chính là bản sao Ý Lan – Trung Tín, vì đó là một chàng trai.

1 Trung Tín mải mê hả Ý Lan “phiên bản nam” khiến cả trường quay cười nghiêng ngả

Là người đầu tiên giới thiệu bản thân, Trung Tín tự tin nói: “Thần tượng của em là danh ca Ý Lan” sau đó đặc biệt thể hiện một đoạn trong ca khúc Hãy cứ là tình nhân theo phong cách, thần thái của nữ danh ca. Sau khi chăm chú xem nam thí sinh hoá thân thành nữ đồng nghiệp, Đức Huy cười nói: “Tôi nhắm mắt lạ thì tôi thấy khá giống Ý Lan, vì tôi đã biết cô ấy nhiều năm rồi. Nhưng mà tôi chưa bao giờ thấy cô ấy buông thả như thế”. Nam nhạc sĩ “trêu” vậy bởi Trung Tín sở hữu thân hình đầy đặn, đối lập vẻ mảnh mai, nữ tính của nữ danh ca.

Đáp lại, Nguyên Khang vội giải thích: “Tại cô đi miền Tây nhiều, cô ăn nhiều đặc sản miền Tây quá vì cô là hướng dẫn viên du lịch mà. Chính vì vậy Trung Tín còn có 1 nickname đó là Ý Lon…Ý Lon – Trung Tín, người em xa lắm của cô Ý Lan”.

1 Trung Tín Nguyên Khang Ý Lan “phiên bản nam” khiến cả trường quay cười nghiêng ngả

Tiếp lời, Đức Huy còn dành lời khen cho giọng ca Trung Tín: “Bạn là một tài năng, tôi nghĩ đáng lẽ bạn phải nổi tiếng từ lâu rồi chứ, thôi chắc là cái duyên chưa tới, chúng ta cứ cố gắng. Bạn hát tốt lắm rồi say sưa với công việc mình làm nhưng mà cố gắng ổn định âm vị cho vững. Nhất là những nốt thấp và cao khi mình đang cố gắng giống thần tượng thì lại quên dự trữ hơi, định leo dốc mà lại thiếu xăng thì không được”. Hết sức đồng tình, 2 khách mời Vũ Hà, Nguyễn Phương Anh mong “Ý Lon” hãy cố gắng chỉnh sửa những điều còn thiếu sót để hoàn thiện bản thân.

nhận xét 2 Ý Lan “phiên bản nam” khiến cả trường quay cười nghiêng ngả

Bên cạnh đó, 3 giọng ca còn lại: Hoàng Thịnh, Vĩnh Phúc, Lê Vỹ cũng được đánh giá cao khi hoá thân thành thần tượng của mình. Hoàng Thịnh là fan cứng của Đan Trường còn thần tượng của Vĩnh Phúc, Lê Vỹ lần lượt là Ưng Hoàng Phúc, Tuấn Vũ.

Kết quả sau 2 phần trình diễn của 4 giọng ca nhóm 1 sẽ được công bố trong tập 12 Người hát tình ca phát sóng 21h Chủ Nhật ngày 27/9 trên kênh THVL1.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục