Dee Trần ‘lội ngược dòng’, giành luôn Quán quân Người hát tình ca 2022   


Tuần trước Dee Trần – Thái Chi – Minh Hoàng đã cùng thể hiện tài năng, sở trường của bản thân nhằm chinh phục 3 giám khảo: Danh ca Ý Lan, NSND Hồng Vân, nhạc sĩ Vũ Quốc Việt và 100 khán giả tại trường quay để giành lấy ngôi vị Quán quân Người hát tình ca 2022. Mỗi thí sinh như đại diện cho một vùng miền mang đến món quà âm nhạc đặc sắc, thú vị. 

giám khảo và MC 1 Dee Trần lội ngược dòng, giành luôn Quán quân Người hát tình ca 2022    

Là người mở màn Thái Chi ghi dấu ấn với Sóc Sờ Bai Sóc Trăng bằng giọng ca giàu cảm xúc và màn múa Khmer duyên dáng. Màn trình diễn này được danh ca Ý Lan đánh giá là ngoạn mục vì có sự kết hợp nhịp nhàng giữa vũ đạo và giọng ca. Nhạc sĩ Vũ Quốc Việt khẳng định bức tranh âm nhạc nữ thí sinh đem đến đêm chung kết vô cùng rực rỡ, mãn nhãn mang màu sắc đặc trưng của miền Tây sông nước Nam bộ.

Thái Chi1 1 Dee Trần lội ngược dòng, giành luôn Quán quân Người hát tình ca 2022    

Không thua kém đối thủ, Minh Hoàng phát huy thế mạnh của bản thân với Người hãy quên anh đi và nhận cơn mưa lời khen từ giám khảo. Không chỉ được đánh giá cao về vũ đạo và giọng ca, NSND Hồng Vân còn gợi ý nam thí sinh nên thử sức trong lĩnh vực MC vì sở hữu giọng nói truyền cảm, ấm áp cùng phong thái tự tin.

Minh Hoàng3 1 Dee Trần lội ngược dòng, giành luôn Quán quân Người hát tình ca 2022    

Khép lại đêm Chung kết với Dấu chân địa đàng, Dee Trần không khiến mọi người thất vọng. Xuất hiện với tạo hình ma ca rồng bắt mắt nam thí sinh đốt cháy sân khấu bằng giọng ca nội lực và màn vũ đạo cuốn hút. Phần trình diễn này khiến danh ca Ý Lan thốt lên 2 từ: “Hoàn hảo”. Tiếp lời, Vũ Quốc Việt khẳng định tiết mục này ấn tượng như màn lội ngược dòng của Dee Trần trong những vòng thi cuối.

Duy Đạt1 1 Dee Trần lội ngược dòng, giành luôn Quán quân Người hát tình ca 2022    

3 giọng ca, 3 màu sắc riêng biệt và đều được đánh giá cao nhưng chỉ có duy nhất 1 ngôi vị Quán Quân. Với số điểm tuyệt đối từ giám khảo Dee Trần đã vượt qua 2 đối thủ để trở thành Quán Quân Người hát tình ca 2022 và nhận được giải thưởng trị giá 100 triệu đồng. Đạt danh hiệu Á Quân, Minh Hoàng – Thái Chi cùng nhận được giải thưởng trị giá 25 triệu đồng.

Quán Quân và Á Quân chương trình Dee Trần lội ngược dòng, giành luôn Quán quân Người hát tình ca 2022    

Trước khi tỏa sáng Dee Trần từng bị loại trong vòng Rực Cháy nhưng nhờ lắng nghe góp ý của giám khảo và nỗ lực cải thiện bản thân anh đã xuất sắc vượt qua 7 đối thủ để giành chiếc vé trở lại tại vòng Ngược Dòng. Tiếp đó vươn lên dẫn đầu trong vòng Chung kết 1 và cuối cùng trở thành Quán Quân Người hát tình ca 2022.

Tiếp nối Người hát tình ca, Vui Xuân cùng THVL 2023 sẽ lên sóng lúc 21h Chủ Nhật hàng tuần trên kênh THVL1 từ ngày 15/1.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục