Quán quân Sao Mai 2017 giành giải nhất tuần Người Hát Tình Ca


Sèn Hoàng Mỹ Lam xuất sắc giành chiến thắng tại đêm thi thứ 2 của 8 giọng nữ trên sân khấu Người Hát Tình Ca với giải thưởng tuần trị giá 10 triệu đồng. Quán quân Sao Mai 2017 là một trong những thí sinh được đánh giá cao trong tất cả các phần thi.

sen my lan lifestyle 5 Quán quân Sao Mai 2017 giành giải nhất tuần Người Hát Tình Ca

Sèn Hoàng Mỹ Lam tuy không phải thí sinh được đánh giá cao nhất tại vòng hát nối đầu tiên nhưng càng về sau cô càng ghi điểm bởi giọng hát tinh tế của mình. Tại vòng hát nối đầu tiên Minh Thu là thí sinh nhận được nhiều lời khen từ giám khảo. Văn Mai Hương cho rằng đây là thí sinh có nhiều nét riêng nhất: “Em nghĩ rằng chương trình có từ thí sinh chuyên nghiệp đến thí sinh không chuyên thế này thì việc mà mọi người phải cùng nhau đứng trên một sân khấu hát một ca khúc giống nhau thì đã là một điều rất khó. Chính vì thế hát chung thế này người nào càng bộc lộ được cái riêng nhiều nhất thì người đó sẽ được chú ý nhiều nhất. Thật sự em rất ấn tượng với thí sinh đầu tiên là chị Minh Thu chị có nét riêng khác biệt thì đấy là thí sinh em cho điểm cao nhất.”

sen my lan lifestyle 3 Quán quân Sao Mai 2017 giành giải nhất tuần Người Hát Tình Ca

Sèn Hoàng Mỹ Lam là thí sinh thứ 2 trình diễn trong phần thi đơn ca. Với ca khúc Hoa Trinh Nữ, nữ thí sinh đã chinh phục được 3 giám khảo và khán giả tại trường quay.

sen my lan lifestyle 2 Quán quân Sao Mai 2017 giành giải nhất tuần Người Hát Tình Ca

Nghệ sĩ Chí Tài còn bị MC Nguyên Khang “trêu” vì khen Mỹ Lam hát hay khiến ban nhạc suýt lạc tone: “Ban nhạc ngồi sau sao thấy được chỉ có anh Tài phía trước mới đánh sai tone được thôi. Tim anh đang loạn nhịp đúng không.” Trước lời khẳng định của Nguyên Khang Chí Tài liền cười trừ nói anh phải mượn lời người khác để nói mình. Tuy thành thật thú nhận nhưng danh hài vẫn bị nam MC nhận xét khi gặp gái đẹp là phát âm điệu hơn bình thường.

sen my lan lifestyle 4 Quán quân Sao Mai 2017 giành giải nhất tuần Người Hát Tình Ca

Không chỉ Chí Tài, 2 vị giám khảo còn lại cũng đánh giá cao phần trình diễn của Mỹ Lam. Nhạc sĩ Đức Huy cho rằng thí sinh có kĩ thuật nhấn nhá và nhịp tốt. Hơn nữa cô còn có sự chân thành đưa được cảm xúc đến người nghe. Nữ ca sĩ “Lâu đài cát” hào hứng: “Khi ngồi đây nghe Mỹ Lam trình diễn thì Hương cảm nhận đây không phải Lam đi thi, đây là một tiết mục biểu diễn trên sân khấu mà Hương cảm nhận như đây là sân khấu phòng trà Sài Gòn ngày xưa mọi người ngồi lắng nghe một cô ca sĩ biểu diễn. Những động tác Lam làm rất tự nhiên”

sen my lan lifestyle 1 Quán quân Sao Mai 2017 giành giải nhất tuần Người Hát Tình Ca

Kết thúc vòng thi hát đơn ca, Sèn Hoàng Mỹ Lam xuất sắc giành giải nhất tuần với 29,5 điểm. Đây là chiến thắng hoàn toàn thuyết phục của quán quân Sao Mai 2017 khi thử sức với bolero.

sen my lan lifestyle 6 Quán quân Sao Mai 2017 giành giải nhất tuần Người Hát Tình Ca

Tập 3 vòng Tuyển chọn của Người Hát Tình Ca mùa 3 sẽ lên sóng THVL1 vào 21h Chủ nhật 24/6.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục