Scandal Hồ Ngọc Hà: Cuối cùng thì sao?


Mấy hôm nay đâu đâu cũng chuyện của Hồ Ngọc Hà. Xưa giờ, người ta đánh ghen cũng chỉ kéo hội đồng đến nhà cào cấu, chửi bới, xé áo, thậm chí tạt axit thì cũng rần rần 1 đến 3 lần là cùng. Chứ đánh ghen hội đồng rần rần cả tháng như Hà Hồ thì thật kỷ lục.

1 chuyên án dài kỳ, cập nhật theo giờ, còn hơn cả chuyện Năm Cam xưa. 1 lố tin tức vỉa hè, hành lang khai thác chuyện gầm giường, chuyện nhà nghỉ, chuyện phụ khoa của Hà Hồ được tám và share. Cuộc chiến của các comment giữa lượng fan HNH và lượng bà mẹ bỉm sữa tràn ngập các trang báo lẫn trang mạng xã hội. Người trẻ tranh thủ bênh vực thần tượng; đàn bà tranh thủ réo scandal HNH dằn mặt chồng nhà; các luật sư cho ý kiến về phạm luật hay ko phạm luật, thuật ngữ ly thân, ly dị được phân tích triệt để.

ho ngoc ha Scandal Hồ Ngọc Hà: Cuối cùng thì sao?
Cuối cùng thì sao? Bà mẹ bỉm sữa vẫn phải lo chuyện mua bỉm và mua sữa cho con mình, fan Hà Hồ vẫn thản nhiên ở nhà nghe nhạc thần tượng; chuyện 3 người vẫn muôn đời người trong cuộc vẫn phải tự giải quyết.
Cuối cùng thì 4 đứa trẻ con vẫn là nạn nhân thương tổn nặng nề nhất: 3 đứa con nhà đại gia và 1 đứa con của Hà Hồ. Chuyện vốn dĩ là chuyện riêng của gia đình, bị bôi khắp nơi. Bạn bè lẫn những người không phải bạn bè đều biết, người thiện ý lẫn người ác ý bàn tán khắp nơi. Đi đâu người ta cũng nói về ba mẹ đáng kính của chúng. Có ai nghĩ những đứa trẻ này mỗi ngày qua phải sống thế nào? Phải suy nghĩ ra sao? Trước những lời đàm tiếu của bạn bè lẫn người lớn, tụi nhỏ phải nghe thế nào? Có thể hạnh phúc không? Có thể vui vẻ không? Bình thường 1 đứa trẻ có ba mẹ ly hôn đã gọi là bất hạnh, là tổn thương sâu sắc thì với những đứa trẻ này bất hạnh, tổn thương có lẽ đang tăng theo cấp bậc lũy thừa, tỉ lệ thuận với lượng tin bài, status,… được sản xuất.
Tôi đã từng ngồi hàng giờ để nghe những người bạn thân tâm sự về tuổi thơ khi ba mẹ không hạnh phúc. Những người bạn ấy nói với tôi, cái đáng sợ nhất không phải là ba mẹ hết yêu rồi đường ai nấy đi, mà đáng sợ nhất là những cuộc cãi vả, những tranh chấp cạn tình cạn nghĩa, sự bàn ra tán vào, là miệng đời bới móc.
Tất cả trẻ con trên đời luôn đáng yêu và đáng được chở, có đúng ko mọi người? Bênh Hà Hồ cũng được, chửi Hà Hồ cũng được, như vậy chắc cũng đủ rồi. Báo chí sẽ chẳng khai thác khi ko ai còn mặn mà, khởi đầu 2016 cũng bớt scandal 1 chút, cho năm mới nhiều good news vậy!
Trẻ con dù ngoan hay nghịch cũng đều đáng được yêu thương và tin chắc rằng không có bất kỳ người lớn tốt bụng nào lại cố tình gây thương tổn cho trẻ nhỏ, phải không mọi người?

Theo Facebook Dương Bảo Thủy


Các tin cùng chuyên mục