Hồ Ngọc Hà – Gigi Hadid: Một thiết kế hai kiểu toả sáng


Cùng diện thiết kế đặc sắc của Versace, Hồ Ngọc Hà không hề thua kém mẫu Tây nổi tiếng thế giới.

Hồ Ngọc Hà Gigi Hadid Versace 3 Hồ Ngọc Hà – Gigi Hadid: Một thiết kế hai kiểu toả sáng

Xuất hiện trên sân khấu trong một chương trình âm nhạc lớn tại Hà Nội, Hồ Ngọc Hà diện nguyên “cây” hàng hiệu từ trang phục đến phụ kiện của nhà mốt Versace toả sáng trên sân khấu hoành tráng.

Hồ Ngọc Hà Gigi Hadid Versace 4 Hồ Ngọc Hà – Gigi Hadid: Một thiết kế hai kiểu toả sáng

Cây hàng hiệu với họa tiết kim băng cá tính và chân váy họa tiết barocco mang đậm cá tính Ý này không khó để nhận ra thiết kế này đến từ thương hiệu thời trang xa xỉ – Versace.

Thiết kế này từng xuất hiện trên sàn diễn Versace cho bộ sưu tập Pre-Fall 2019 và được trình diễn bởi Gigi Hadid, cô người mẫu trẻ nổi tiếng toàn cầu với những bước sải đầy tự tin. Tờ TeenVogue từng ưu ái dành lời khen cho cô nàng mẫu 24 tuổi này rằng: “Gigi là người biết cách tận dụng chiếc chân váy với thiết kế xòe đằng sau này hơn ai hết”

Hồ Ngọc Hà Gigi Hadid Versace 2 Hồ Ngọc Hà – Gigi Hadid: Một thiết kế hai kiểu toả sáng Hồ Ngọc Hà Gigi Hadid Versace 1 Hồ Ngọc Hà – Gigi Hadid: Một thiết kế hai kiểu toả sáng

Tuy nhiên, nhìn vào lựa chọn của Hồ Ngọc Hà khi cô phá cách với tông màu vàng-trắng-đen thì có thể nói, nữ nghệ sĩ Việt Nam không thề kém cạnh khi đặt lên bàn cân với đẳng cấp thế giới mà Gigi đang sở hữu.

Chi tiết kim băng vàng sang trọng tạo ra những điểm nhấn trên chiếc áo thun trẻ trung của Versace, cộng thêm chiếc thắt lưng bản to với logo VERSACE nổi bần bật trên tổng thể trang phục nhưng không hề lố. Hoa tai cùng họa tiết với chiếc áo thun hoàn thiện vẻ ngoài để tỏa sáng và làm chủ sân khấu náo nhiệt với hơn 30.000 khán giả cổ vũ.

Hồ Ngọc Hà Gigi Hadid Versace 5 Hồ Ngọc Hà – Gigi Hadid: Một thiết kế hai kiểu toả sáng Hồ Ngọc Hà Gigi Hadid Versace 6 Hồ Ngọc Hà – Gigi Hadid: Một thiết kế hai kiểu toả sáng

Với sự biến tấu thời trang của riêng mình, Hà Hồ đã thực sự tỏa sáng với thần thái sang chảnh, lộng lẫy trong giai điệu sôi động xuyên suốt phần trình diễn.

Nếu phiên bản Gigi là một cô gái trẻ trung, với sự cá tính đặc biệt trong gout thời trang street stlye của mình thì với Hồ Ngọc Hà, cô thực sự là người nổi tiếng với khả năng biến các thiết kế cao cấp tỏa sáng với thần thái “celeb” không lẫn vào đâu của riêng mình.

Quế Chi/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục