Rối mắt với ‘vũ điệu chém rau quả’ của các HLV Tuyệt đỉnh song ca nhí


Tập 7 Tuyệt đỉnh song ca nhí là cuộc tranh tài giành vé vào vòng trong giữa các thí sinh team Ngô Kiến Huy – Khả Như. Các thành viên Đội Hỏa Tiễn đã mang đến nhiều cung bậc tình cảm cho khán giả, lúc sôi động lúc lại dâng trào cảm xúc qua những bản nhạc được dàn dựng công phu.

tuyet dinh song ca nhi lifestyle 5 Rối mắt với vũ điệu chém rau quả của các HLV Tuyệt đỉnh song ca nhí

Hai cô bé xinh xắn Hoàng Ánh – Tuyết Mai hòa giọng trong bản mashup Ôi quê tôi – Về ăn cơm. Chất giọng cao vút cũng khả năng làm chủ sân khấu của hai bé phải khiến ca sĩ Cẩm Ly thốt lên “hai bé tự tin, không sợ gì trên sân khấu và hát bất chấp”. Cô cũng góp ý Hoàng Ánh cần để ý những nốt cao, “vuốt chậm hơn, hát cho đầy đã trước khi vuốt đuôi”. Trong khi Dương Triệu Vũ khen hai bé “cân sức và chơi tới bến” thì Ốc  Thanh Vân khẳng định học trò Ngô Kiến Huy – Khả Như “không phải dạng vừa đâu”.

tuyet dinh song ca nhi lifestyle 2 Rối mắt với vũ điệu chém rau quả của các HLV Tuyệt đỉnh song ca nhí

Để cổ vũ tinh thần các giọng ca nhí, Dương Triệu Vũ kêu gọi các HLV lên nhảy tự do theo ca khúc của hai bé. Trong khi Huỳnh Lập, Ngô Kiến Huy, Ốc Thanh Vân hoạt động chân tay liên tục thì Dương Triệu Vũ kết hợp đầu lắc, tay chém trái cây, còn chị Tư Cẩm Ly, Khả Như đứng yên nhún nhảy. Sau màn trình diễn ngẫu hứng, Dương Triệu Vũ “thở không ra hơi”, Ngô Kiến Huy thì mất trí tạm thời còn Huỳnh Lập “nhảy rớt cả ruột thừa và thoát vị đĩa đệm”. Chỉ có Khả Như vẫn còn đủ sức để giành phần dẫn chương trình của MC Nguyên Khang vì quá hào hứng với phần thi của học trò. Cô gạt Host của chương trình sang một bên và nói “Anh Nguyên Khang anh né ra, chương trình này không cần MC luôn” làm khán giả không khỏi bật cười. Riêng Ngô Kiến Huy, nói về màn trình diễn của Hoàng Ánh – Tuyết Mai, anh tự hào chia sẻ lúc tập rất lo cho hai bé nhưng hôm nay bước lên đây, các bé đĩnh đạc và bừng sáng như hai nghệ sĩ chuyên nghiệp.

tuyet dinh song ca nhi lifestyle 6 Rối mắt với vũ điệu chém rau quả của các HLV Tuyệt đỉnh song ca nhí tuyet dinh song ca nhi lifestyle 7 Rối mắt với vũ điệu chém rau quả của các HLV Tuyệt đỉnh song ca nhí tuyet dinh song ca nhi lifestyle 4 Rối mắt với vũ điệu chém rau quả của các HLV Tuyệt đỉnh song ca nhí tuyet dinh song ca nhi lifestyle 3 Rối mắt với vũ điệu chém rau quả của các HLV Tuyệt đỉnh song ca nhí

Sau tập 7, các chiến binh nhí được Ngô Kiến Huy – Khả Như lựa chọn đi tiếp gồm: Tuấn Tú – Quỳnh Nhi, Duyên Khuê – Hải An, Minh Anh – Phương Linh, Bảo Hân – Quỳnh Anh, Bích Ngọc và Ngọc Ánh. Các bé dừng lại là Hoàng Ánh – Tuyết Mai, Tiến Dũng, Kim Anh.

tuyet dinh song ca nhi lifestyle 1 Rối mắt với vũ điệu chém rau quả của các HLV Tuyệt đỉnh song ca nhí

Tập 8 Tuyệt đỉnh song ca nhí sẽ mở màn vòng chinh phục 1 đến từ 3 đội, được phát sóng vào lúc 21h thứ 3 ngày 15/5 trên kênh THVL1.

Linh Chi/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục