Khả Như: ‘Đừng cầu mong cuộc sống bớt khắc nghiệt hơn’


Đối với Khả Như, 2023 là một năm khó quên. Nữ diễn viên có nhiều dự án nghệ thuật từ phim ảnh đến kịch nói, ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả.

kha nhu 1 Khả Như: ‘Đừng cầu mong cuộc sống bớt khắc nghiệt hơn

Nhân dịp bước sang năm mới 2024, Khả Như nhìn lại một năm 2023 làm việc chăm chỉ của mình. Năm ngoái, người đẹp có màn khởi đầu đầy thành công với vai Ngọc Như trong Nhà bà Nữ, phim Tết thu về gần 500 tỉ đồng và là phim điện ảnh có doanh thu cao nhất lịch sử Việt Nam.

Sau Nhà bà Nữ, Khả Như tiếp tục đẩy mạnh công việc đóng phim, tất bật trên trường quay hàng loạt dự án. Khoảng cuối năm 2023, cô tỏa sáng với vai phản diện Hoàng Phụng trong web drama Thạch Sanh Lý Thanh. Ở lần hiếm hoi “hóa ác” trên màn ảnh, Khả Như vừa bộc lộ ấn tượng vẻ nham hiểm của nhân vật vừa thể hiện tốt các cảnh giằng co, đánh đập.

kha nhu 2 Khả Như: ‘Đừng cầu mong cuộc sống bớt khắc nghiệt hơn

Ở giai đoạn chuyển giao giữa năm 2023 – 2024, Khả Như một lần chứng minh khả năng diễn xuất đa dạng qua vai Du Lai trong Trên bàn nhậu dưới bàn mưu. Những ngày qua, cô chiếm cảm tình khán giả nhờ sự thân thiệt, hoạt ngôn duyên dáng trong các chuyến cinetour.

Đặc biệt, năm 2024, Khả Như trở lại cùng phim Mai ra rạp vào Tết này. Vai diễn của cô vẫn chưa được công bố. Với Mai, Khả Như trở thành nữ diễn viên hiếm hoi có phim Tết hai năm liên tiếp.

kha nhu 4 Khả Như: ‘Đừng cầu mong cuộc sống bớt khắc nghiệt hơn

2023 cũng là năm đánh dấu màn tái xuất của Khả Như trên sân khấu kịch. Vở Tâm ma mà cô đóng chính được khán giả ủng hộ nồng nhiệt. Cô bật mí đang chuẩn bị cho một vở kịch khác ra mắt năm nay

Ngoài ra, trong năm 2023, Khả Như còn là MC của nhiều show nổi tiếng như Chiến binh tí hon, Ca sĩ bí ẩn,  Bộ 3 ăn ý, Thật lợi hại, Đối thủ bí ẩn, Chuyện họ chuyện mình…  Cô cũng hút thêm nhiều khán giả khi làm khách mời trên các chương trình Lạ lắm à nha, Hành trình rực rỡ, Người ấy là ai… Bên cạnh đó, Khả Như còn được hàng loạt nhãn hàng “chọn mặt gửi vàng”, mời đóng quảng cáo, làm đại diện hình ảnh.

kha nhu 5 Khả Như: ‘Đừng cầu mong cuộc sống bớt khắc nghiệt hơn

“So với thời gian trước, năm nay, tôi chọn cách “đi làm như đi chơi”. Tôi coi thời gian đi làm là lúc để mình tận hưởng. Tôi cũng tranh thủ thời gian rảnh để đi ăn cùng gia đình, cố gắng rất nhiều năm để đưa bố mẹ lên TP.HCM gần với mình hơn, 2023 cũng là thời điểm mà mình thấy hạnh phúc với tất cả mọi thứ.”, Khả Như chia sẻ về năm 2023 làm việc không ngừng nghỉ.

Khả Như miêu tả về chặng đường nghệ thuật trong năm 2023 của mình: “Đây là một năm đầy thương yêu, được gặp và làm việc với những anh chị, em toàn tâm toàn ý với nghệ thuật, đầy nhiệt huyết, với mình họ là những chiến binh. Mình học được cách trân trọng sự cố gắng của ai đó, dù hay dù dở mình vẫn luôn dành sự tôn trọng cho sản phẩm đó. Vì mình hiểu cuộc sống đã quá khó khăn, nếu có thể thì hãy nhẹ nhàng với nhau hơn, ít nhất là tinh thần ạ”.

kha nhu 6 Khả Như: ‘Đừng cầu mong cuộc sống bớt khắc nghiệt hơn

Đồng thời, nữ nghệ sĩ tự nhắn nhủ với mình: “Hãy luôn tin vào bản thân mình! Mình đã cố gắng rất nhiều rồi, chỉ mình biết mày đã vất vả ra sao, cố gắng thế nào. Cảm ơn vì chưa bao giờ bỏ cuộc”.

Khả Như nói về năm 2024: “Tôi tự động viên mình, suy nghĩ tích cực và luôn chờ đợi điều tốt đep. Tôi mong cho 2024 nhiều việc và lại nhiều niềm vui hơn. Yêu thương mọi người. Đừng cầu mong cuộc sống bớt khắc nghiệt hơn, hãy luyện tập cho bản thân mình mạnh mẽ, thông minh, thấu hiểu và bản lĩnh hơn để vượt qua và phát triển. Đừng quên sự tử tế nhé”.

kha nhu 3 Khả Như: ‘Đừng cầu mong cuộc sống bớt khắc nghiệt hơn

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục