Khả Như tung bộ ảnh nóng bỏng trước thềm trở lại màn ảnh rộng


Khả Như tung bộ ảnh mang đậm sắc màu trẻ trung năng động trước thềm tái xuất màn ảnh rộng với phim điện ảnh “Trên bàn nhậu dưới bàn mưu”.

Khả Như nóng bỏng trước thềm trở lại màn ảnh rộng 1 Khả Như tung bộ ảnh nóng bỏng trước thềm trở lại màn ảnh rộng

Bộ ảnh mới mất của Khả Như mang đậm hơi hướng tươi mới với các màu sắc sặc sỡ, bắt mắt. Trên phông nền rực rỡ, nữ diễn viên nổi bật với phong thái năng động cùng vóc dáng quyến rũ trong những bộ trang phục tôn dáng tinh tế, khéo khoe đường cong cơ thể khỏe khoắn, căng tràn sức sống.

Khả Như nóng bỏng trước thềm trở lại màn ảnh rộng 2 Khả Như tung bộ ảnh nóng bỏng trước thềm trở lại màn ảnh rộng

Để có được sắc vóc không chút mỡ thừa nhưng săn chắc đáng ngưỡng mộ, Khả Như luôn tranh thủ thời gian tập luyện và tuân thủ chế độ ăn uống khoa học giữa lịch trình làm việc liên tục. Đặc biệt, cô áp dụng lối suy nghĩ tích cực luôn ưu tiên rèn luyện để có một cơ thể khỏe mạnh thay vì đặt nặng áp lực phải giảm cân, giữ dáng.

Khả Như nóng bỏng trước thềm trở lại màn ảnh rộng 3 Khả Như tung bộ ảnh nóng bỏng trước thềm trở lại màn ảnh rộng

Loạt ảnh trẻ trung lần này được xem là bước “khởi động” cho màn trở lại điện ảnh sắp tới của Khả Như qua dự án Trên bàn nhậu dưới bàn mưu chuẩn bị ra mắt vào cuối năm nay. Trong tác phẩm, cô đóng vai Du Lai, một nữ diễn viên “biến hóa khôn lường nhưng không được bình thường”.

Khả Như nóng bỏng trước thềm trở lại màn ảnh rộng 4 Khả Như tung bộ ảnh nóng bỏng trước thềm trở lại màn ảnh rộng

Càng gần đến thời khắc bước sang năm 2024 cũng như sát thời điểm Trên bàn nhậu dưới bàn mưu công chiếu, Khả Như tất bật cùng các chiến dịch tuyên truyền phim hoành tráng. Nữ diễn viên kỳ vọng vai diễn lần này sẽ mang tính bước ngoặt mới cho sự nghiệp diễn xuất của mình.

Khả Như nóng bỏng trước thềm trở lại màn ảnh rộng 5 Khả Như tung bộ ảnh nóng bỏng trước thềm trở lại màn ảnh rộng

Còn thời gian gần đây, cô cũng bận rộn với nhiều hoạt động nghệ thuật từ diễn kịch, đóng phim mới, quảng bá web drama Thạch Sanh Lý Thanh cho đến xem xét các dự án sắp tới. Làm việc không ngừng nghỉ, người đẹp gần như không còn thời gian dành cho riêng mình. Tuy nhiên, Khả Như hài lòng lẫn hạnh phúc khi bản thân bộn bề trong công việc.

Khả Như nóng bỏng trước thềm trở lại màn ảnh rộng 6 Khả Như tung bộ ảnh nóng bỏng trước thềm trở lại màn ảnh rộng

Khả Như chia sẻ: “Đúng là tôi thật sự không có thời gian nhiều cho bản thân, nhưng mà tôi học được cách yêu công việc của mình mỗi ngày. Tôi tận hưởng việc mỗi ngày được đi làm cái mình thích, tự tạo niềm vui và sự thoải mái cho mình”. Nữ diễn viên bộc bạch: “Khi rảnh rỗi thì tôi ưu tiên tối đa cho bản thân, chăm sóc sức khỏe và dùng bữa cùng cha mẹ. Thời gian gần đây tôi thường xuyên về ăn cơm với cha mẹ”.

Khả Như nóng bỏng trước thềm trở lại màn ảnh rộng 7 Khả Như tung bộ ảnh nóng bỏng trước thềm trở lại màn ảnh rộng

 LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục