Khả Như ‘thu phục’ thêm nhiều fan qua gameshow


Ngoài khả năng diễn xuất đầy cảm xúc trên màn ảnh, Khả Như còn chiếm cảm tình khán giả với lối trò chuyện hóm hỉnh, duyên dáng và sự lăn xả trong các chương trình truyền hình.

Xuất thân từ sân khấu kịch, nhưng Khả Như giờ đây có thể hoạt động nhiều lĩnh vực tại showbiz Việt Nam từ phim ảnh đến show truyền hình nhờ tài năng, sự chăm chỉ cùng tinh thần không ngừng học hỏi.

Khả Như 2 Khả Như ‘thu phục’ thêm nhiều fan qua gameshow

Nếu như trên màn ảnh, người đẹp gây ấn tượng với khả năng diễn xuất chân thật, thì ở mảng show truyền hình, Khả Như thường khiến khán giả cười nghiêng ngã với những mảng miếng hài thú vị, phong cách trò chuyện duyên dáng cuốn hút và tung hứng nhịp nhàng với các đồng nghiệp.

Từ show Lạ lắm à nha, Chọn ai đây, 5 giây thành triệu phú… đến Mẹ ơi con lên tivi, Khả Như luôn đem đến những phút giây giải trí cho người xem mỗi khi xuất hiện. Các video xoay quanh nữ nghệ sĩ trong các chương trình đều đạt lượng tương tác tốt, nhận hàng ngàn lượt xem, like và bình luận tích cực trên mạng xã hội.

Nhiều khán giả phấn khích khen ngợi nữ nghệ sĩ: “Khả Như dễ thương quá à”, “Cưng Khả Như ghê”, “Chị Mèo đáng yêu”, “Yêu chị Như, đẹp và xinh”, “Mê chị Khả Như quá à, vừa duyên vừa dễ thương”, “Thích Khả Như lắm, càng xem chị càng ghiền”…

Khả Như 1 Khả Như ‘thu phục’ thêm nhiều fan qua gameshow

Đặc biệt, khi tham gia các show thực tế, Khả Như còn không ngại lăn xả hết mình, tự thị phạm cổ vũ tinh thần cho những người chơi, nên cũng chẳng ít lần chịu thương tích trên cơ thể. Điển hình như trong một lần hướng dẫn mọi người ở show Mẹ ơi con lên tivi, sao phim Nhà bà Nữ vô tình bị té ngã nặng và trật khớp tay đến mức bó bột.

Dù bị chấn thương, Khả Như tuyên bố vẫn giữ phong cách làm việc tràn đầy tâm huyết hiện tại. Tinh thần làm việc chuyên nghiệp và không sợ khó khăn của nữ nghệ sĩ càng làm fan lẫn khán giả thêm yêu mến cô hơn.

Thời gian tới, Khả Như vẫn tiếp tục hoạt động song song mảng phim ảnh, kịch nói và show truyền hình. Cô cũng hứa hẹn sẽ tiếp tục bứt phá và xuất hiện trong nhiều vai diễn hơn nữa để gửi đến người hâm mộ. Đặc biệt, nữ nghệ sĩ cũng sắp ra mắt dự án điện ảnh quan trọng với vai diễn mới lạ, thú vị.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục