Quỳnh Hồ khiến Huỳnh Quý và Bảo Anh sốc với giọng hát ‘khủng’


Trong tập 11 phát sóng vào tối qua, Gương mặt điện ảnh 2018 đã công bố kết quả top 4 vào chung kết xếp hạng gồm có 4 thí sinh: Nguyên Bảo, Hữu Tài, Song Ngư và Quỳnh Hồ. Đây là 4 thí sinh đã xuất sắc vượt qua các thử thách của chương trình, thể hiện được khả năng diễn xuất trong nhiều dạng vai khác nhau và có những bứt phá trong từng chặng đường. 

guong mat dien anh lifestyle 2 Quỳnh Hồ khiến Huỳnh Quý và Bảo Anh sốc với giọng hát khủng

Quỳnh Hồ là thí sinh trong đội của đạo diễn Ngọc Duyên có mặt ở vòng chung kết. Cô cùng với 2 thành viên đội mình là Huỳnh Quý và Bảo Anh mang đến MV Người về từ lòng đất với ca khúc Ngắm hoa lệ rơi, Người về từ lòng đất mang màu sắc siêu thực, xen lẫn giữa thực tại và quá khứ.

guong mat dien anh lifestyle 3 Quỳnh Hồ khiến Huỳnh Quý và Bảo Anh sốc với giọng hát khủng

Nội dung MV là câu chuyện tình của đôi thanh mai trúc mã Quỳnh Hồ và Huỳnh Quý trong quá khứ không đến được với nhau vì Huỳnh Quý mất khi còn quá trẻ. Nhiều năm về sau, Bảo Anh chính là kiếp sau của Huỳnh Quý đã đi đến đúng nơi Huỳnh Quý chết. Hình ảnh Huỳnh Quý trở về, hội ngộ cùng Quỳnh Hồ nay đã là 1 bà lão.

guong mat dien anh lifestyle 4 Quỳnh Hồ khiến Huỳnh Quý và Bảo Anh sốc với giọng hát khủng

Trong quá trình thực hiện MV, Bảo Anh và Huỳnh Quý đã tiết lộ rằng trong cuộc thi cả đội có rất nhiều kỷ niệm nhưng kỷ niệm thú vị và kinh hoàng nhất chính là buổi thu ca khúc Ngắm hoa lệ rơi. Khi Quỳnh Hồ cất giọng hát lên thì anh chỉnh nhạc cũng phải nhức đầu với giọng hát quá “khủng” của nữ diễn viên. Khi bị đồng đội bóc mẽ, Quỳnh Hồ đã nhanh nhảu bào chữa rằng vì sợ các bạn buồn nên cô hát giọng vui vui 1 chút xíu để giúp mọi người giải trí.

guong mat dien anh lifestyle 5 Quỳnh Hồ khiến Huỳnh Quý và Bảo Anh sốc với giọng hát khủng

Huỳnh Quý cho biết khi tham gia chương trình, anh chỉ mong có cơ hội chứng minh khả năng diễn xuất đa dạng vai của mình, không chỉ là hài, chính diện mà cả những vai phản diện. Bảo Anh hạnh phúc khi tham gia chương trình được hướng dẫn diễn xuất, học hỏi và tạo cho mình nếp sống chỉn chu, dù có được đi tiếp hay không thì anh vẫn tiếp tục niềm đam mê diễn viên của mình. Còn Quỳnh Hồ chỉ chia sẻ ngắn gọn mình muốn làm diễn viên và cố gắng hết mình cho mục tiêu đó.

guong mat dien anh lifestyle 1 Quỳnh Hồ khiến Huỳnh Quý và Bảo Anh sốc với giọng hát khủng

Đêm chung kết xếp hạng Gương mặt điện ảnh 2018 sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 20h45 thứ Bảy ngày 1/9/2018 trên kênh HTV9 với 4 thí sinh xuất sắc của chương trình là: Song Ngư, Hữu Tài, Quỳnh Hồ và Nguyên Bảo. Chương trình Gương mặt điện ảnh 2018 do Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh và công ty Truyền thông Khang phối hợp sản xuất.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục